Phân tích giá 10/29: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, DOT, DOGE, SHIB, LUNA

Bitcoin ( BTC) vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh nhưng Ether ( ETH) đã thu hút mạnh mua, đã đẩy nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 29 tháng 10. Nâng cấp chuỗi Altair Beacon thành công seems dường như to have boosted tăng cường sentiment tình cảm and nó cũng mở đường cho việc hợp nhất với mainnet Ethereum và sự thay đổi để chứng minh cổ phần.

Trong khi đó, MicroStrategy đã tiếp tục thêm vào ngăn xếp Bitcoin vốn ấn tượng của nó. Báo cáo Q3 của công ty cho thấy nó đã thêm 8,957 Bitcoin, kéo lên 114.042 Bitcoin tính đến ngày 30 tháng 9, được mua với giá trung bình 27.713 đô la.

Sự thèm ăn của công ty phần mềm dường như chưa hài lòng và Giám đốc điều hành Michael Saylor cho biết công ty “sẽ tiếp tục đánh giá cơ hội huy động thêm vốn để thực hiện” chiến lược Bitcoin của mình.

Hiệusuất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Xu hướng tăng trong lĩnh vực tiền điện tử dường như có tăng nhu cầu cho nhân viên có kinh nghiệm về tiền điện tử hoặc blockchain. Một báo cáo gần đây của biên tập viên LinkedIn Devin Banerjee trích dẫn dữ liệu từ nhóm Biểu đồ kinh tế của LinkedIn, cho thấy các bài đăng cho các công việc bao gồm các thuật ngữ như “blockchain” hoặc “crypto” đã tăng 615% vào tháng 8, so với một năm trước đó.

Cuộc biểu tình sắc nét trong Ether có thể là sự khởi đầu của một altseason mới? Hãy phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC/USDT

Bitcoin giảm xuống dưới đường trung bình động cấp số nhân 20 ngày (EMA) (59,389 đô la) vào ngày 27 tháng 10 nhưng những con gấu không thể duy trì mức thấp hơn. Giá nhanh chóng phục hồi và tăng lên trên đường EMA 20 ngày vào ngày 28 tháng 10, cho thấy việc mua mạnh khi giảm.

Biểuđồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Hành động giá trong vài ngày qua đã hình thành một mô hình cờ tăng giá sẽ hoàn thành khi phá vỡ và đóng cửa trên đường kháng cự. Một động thái như vậy sẽ cho thấy sự nối lại của xu hướng tăng. Mức kháng cự đầu tiên trên mặt tăng là mức cao nhất mọi thời đại ở mức 67,000 đô la.

Nếu bulls xóa rào cản trên cao này, cặp BTC/USDT có thể bắt đầu cuộc diễu hành về phía bắc về phía mục tiêu mô hình ở mức $89,476.12.

Đường trung bình động tăng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong vùng tích cực cho thấy lợi thế cho những con bò đực. Những con gấu sẽ phải kéo và duy trì giá bên dưới lá cờ để làm mất hiệu lực thiết lập tăng giá. Trong trường hợp đó, cặp tiền này có thể trượt xuống $52,920.

ETH/USDT

Ether đã hồi phục mạnh khỏi đường EMA 20 ngày ($3,953) vào ngày 28 tháng 10, cho thấy người mua giảm đã sử dụng pullback gần đây để tích lũy. Altcoin lớn nhất đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 29 tháng 10, báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng.

Biểuđồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày tăng lên và RSI trong lãnh thổ tích cực cho thấy những con bò đực đang chỉ huy. Nếu người mua duy trì giá trên $4,375, cặp ETH/USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu mô hình ở mức $4,657 và sau đó tăng lên $5,000.

Trái ngược với giả định này, nếu giá không duy trì trên $4,375, nó sẽ cho thấy rằng nhu cầu khô ở mức cao hơn. Cặp tiền này sau đó có thể củng cố giữa $4,375 đến $3,888 trong một vài ngày. Một sự phá vỡ và đóng dưới phạm vi này sẽ cho thấy sự bắt đầu của một sự điều chỉnh sâu hơn.

BNB/USDT

Những chú bò đã bảo vệ thành công đường viền cổ áo của mô hình đầu và vai nghịch đảo vào ngày 27 tháng 10, đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này có thể đã thúc đẩy việc mua từ các nhà giao dịch, đẩy Binance Coin ( BNB) lên trên mức kháng cự trên cao ở mức $518.90.

Biểuđồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($470) đang dốc lên và RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy người mua đang kiểm soát. Nếu bulls duy trì giá trên $518.90, cặp BNB/USDT có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó đối với mục tiêu mô hình ở mức $554.

Ngược lại, nếu giá không duy trì trên $518.90, điều đó sẽ gợi ý rằng các nhà giao dịch đang đặt lợi nhuận ở mức cao hơn. Cặp đôi sau đó có thể rơi xuống đường viền cổ áo, đây là một hỗ trợ quan trọng cho những chú bò để bảo vệ.

ADA/USDT

Những chú bò đã bảo vệ sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $1.87 vào ngày 27 tháng 10 nhưng sự phục hồi thiếu sức mạnh. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang do dự để mua Cardano ( ADA) ở mức cao hơn.

Biểuđồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI nằm trong vùng âm, chỉ ra rằng đường đi của kháng cự ít nhất là đi xuống.

Nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc từ EMA 20 ngày ($2.12), những chú gấu sẽ một lần nữa cố gắng phá vỡ và đóng cặp ADA/USDT dưới mức hỗ trợ $1.87. Một động thái như vậy có thể báo hiệu sự bắt đầu của một sự điều chỉnh sâu hơn đến $1.58.

Quan điểm tiêu cực này sẽ vô hiệu nếu bulls đẩy và duy trì giá trên đường trung bình động. Cặp tiền sau đó có thể tăng lên 2.47 đô la.

SOL/USDT

Solana (SOL) bật ra khỏi đường EMA 20 ngày ($180) vào ngày 27 tháng 10, cho thấy tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua khi giảm. Những chú bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá trên vùng kháng cự trên cao ở mức $216 đến $218.93.

Biểuđồ hàng ngày SOL/USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày tăng và RSI trong vùng tích cực cho thấy những con bò có ưu thế. Một sự phá vỡ và đóng cửa trên $218.93 sẽ cho thấy sự nối lại của xu hướng tăng và cặp SOL/USDT có thể tăng lên $239.83.

Tuy nhiên, những con gấu không có khả năng ném vào khăn một cách dễ dàng. Nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc ngưỡng kháng cự trên cao, cặp tiền này có thể củng cố giữa $171.47 đến $218.93 trong vài ngày. Một sự phá vỡ dưới $171.47 có thể báo hiệu sự bắt đầu của một sự điều chỉnh sâu hơn.

XRP/USDT

Ripple ( XRP) trượt xuống dưới mức hỗ trợ $1 vào ngày 27 tháng 10 nhưng những con gấu không thể duy trì các mức thấp hơn. Điều này cho thấy rằng những con bò đang tích lũy gần mức hỗ trợ quan trọng. Người mua bây giờ sẽ cố gắng đẩy và duy trì giá trên đường xu hướng giảm.

Biểuđồ hàng ngày XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp XRP/USDT có thể tăng lên $1.24, nơi những con gấu dự kiến sẽ gắn kết một ngưỡng kháng cự cứng. Nếu giá giảm từ mức này, cặp tiền này có thể vẫn bị ràng buộc phạm vi trong vài ngày.

Các đường trung bình động phẳng và RSI ngay dưới điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Sự cân bằng này sẽ thay đổi ủng hộ những chú bò nếu cặp tiền này tăng trên 1,24 đô la. Ngược lại, một sự phá vỡ dưới 1 đô la có thể đánh chìm cặp tiền xuống vùng hỗ trợ mạnh ở mức 0,88 đô la đến $0.85.

DOT/USDT

Polkadot (DOT) bật lên khỏi mức đột phá ở mức $38.77 vào ngày 27 tháng 10, cho thấy tâm lý vẫn tăng và các nhà giao dịch đang mua khi giảm.

Biểuđồ hàng ngày DOT/USDT. Nguồn: TradingView

The bulls will now try to push the price above the overhead hurdle at $46.39 and retest the all-time high at $49.78. If this resistance is breached, the DOT/USDT pair could climb toward the next target objective at $53.90.

Contrary to this assumption, if the price turns down from the current level or the overhead resistance, the bears will try to pull the price below the 20-day EMA ($40.90). A break below this level could retest the critical support at $38.77. If this level cracks, the next stop could be the 50-day simple moving average (SMA) ($35.68).

Related: Axie Infinity, Decentraland and ‘metaverse’ cryptos rally after Facebook rebrands to Meta

DOGE/USDT

Dogecoin (DOGE) broke below the 50-day SMA ($0.23) on Oct. 27 but the long tail on the day’s candlestick suggests aggressive buying at lower levels. The bulls continued their purchase on Oct. 28, which may have caught a few aggressive bears off guard.

DOGE/USDT daily chart. Source: TradingView

A combination of short-covering by the bears and bottom fishing by the bulls pushed the price above the $0.27 resistance on Oct. 28. However, the long wick on the day’s candlestick suggests that traders may have booked profits at higher levels.

The bulls and the bears are likely to witness a tough battle at $0.27. If bulls flip this level into support, the DOGE/USDT pair could again try to rally toward $0.35. A break and close above this level could clear the path for a possible move to $0.45.

Conversely, a break and close below $0.27 could pull the price down to the 20-day EMA ($0.25).

SHIB/USDT

Shiba Inu (SHIB) skyrocketed above the 200% Fibonacci extension level at $0.00007586 on Oct. 27 and hit a new all-time high at $0.00008854 on Oct. 28.

SHIB/USDT daily chart. Source: TradingView

The sharp rally of the past few days pushed the RSI to 91.66 on Oct. 27, resulting in a pullback on Oct. 28. The SHIB/USDT pair has formed an inside-day candlestick pattern on Oct. 29, indicating indecision among the bulls and the bears.

Although the uptrend remains intact, the pair could enter a few days of consolidation or correction to digest the gains of the past few days.

The 50% Fibonacci retracement level at $0.00005778 is a critical level to watch out for because a break below it could intensify selling and pull the pair down to the 61.8% retracement at $0.00005052.

Alternatively, if the price turns up from the current level and breaks above $0.00008854, the pair could rally to the 300% Fibonacci extension level at $0.00010349.

LUNA/USDT

Terra protocol’s LUNA token bounced off the 50-day SMA ($38.69) on Oct. 27, indicating strong buying at lower levels. The price action of the past few days has resulted in the formation of a symmetrical triangle.

LUNA/USDT daily chart. Source: TradingView

The bulls will now try to propel the price above the triangle. If they manage to do that, the LUNA/USDT pair could resume its uptrend. The bears may pose a stiff challenge at the all-time high at $49.54 but if this level is crossed, the pair may reach the pattern target at $62.59.

Contrary to this assumption, if the price turns down from the overhead resistance, it will suggest that bears continue to sell on rallies. The pair may then extend its stay inside the triangle for a few more days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk. You should conduct your own research when making a decision.

Market data is provided by HitBTC exchange.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng