Phân tích giá 11/10: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, DOT, DOGE, SHIB, LUNA

Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) một lần nữa đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 10 tháng 11, chỉ ra rằng xu hướng vẫn vững chắc ủng hộ những con bò đực.

Trong một báo cáo gần đây từ sàn giao dịch Kraken, các nhà phân tích cho biết hành động giá của quý hiện tại có tương quan 0,88 với quý IV năm 2017.

Bitcoin đã tăng 220% trong 4Q 2017 và nếu lịch sử lặp lại chính nó, Bitcoin có thể đạt $96,355, có khả năng là đỉnh của chu kỳ này.

Hiệusuất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Theo báo cáo “The Week On-Chain” của Glassnode, những người nắm giữ Bitcoin của họ trong hơn 12 tháng, những người nắm giữ Bitcoin của họ trong hơn 12 tháng, không muốn tiêu tiền của họ. Một tích cực khác là các nhà đầu tư tiếp tục rút tiền từ tập trung các sàn giao dịch có thị phần cung đã giảm xuống mức thấp kỷ lục mới ở mức 12,9%.

Bitcoin và altcoin có thể duy trì đà tăng của họ hay giá đặt phòng lợi nhuận sẽ giảm? Hãy nghiên cứu các biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC/USDT

Những con gấu đã cố gắng kéo Bitcoin xuống dưới mức đột phá ở mức 67,000 đô la vào ngày 9 tháng 11 nhưng họ không thể duy trì các mức thấp hơn. Sự sụt giảm khiêm tốn chỉ ra rằng những con bò đực đang mua trên mỗi lần giảm nhẹ.

Biểuđồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm gần lãnh thổ mua quá mức, cho thấy những con bò đang kiểm soát.

Nếu người mua duy trì giá trên 67,000 đô la, cặp BTC/USDT có thể tăng đà và tăng tốc lên mục tiêu mục tiêu tiếp theo ở mức 75,000 đô la. Một sự phá vỡ và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình có thể lên $89,476.12.

Về nhược điểm, vùng từ 67,000 đô la đến 63,750 đô la có khả năng hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu khu vực này bị vi phạm, nó sẽ chỉ ra rằng các nhà giao dịch có thể tích cực đặt lợi nhuận. Cặp này sau đó có thể giảm xuống đường trung bình động đơn giản 50 ngày (SMA) ($56,348).

ETH/USDT

Ether đã giao dịch trong một kênh tăng dần trong nhiều ngày. Những chú bò đang cố gắng giữ giá trên đường trung tâm của kênh. Mục tiêu chính để theo dõi ở mức tăng là mức tâm lý ở mức 5.000 đô la.

Biểuđồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Mức này có khả năng hoạt động như một kháng cự cứng nhưng nếu những con bò không từ bỏ nhiều mặt đất, cặp ETH/USDT có thể vượt qua rào cản và tăng lên mục tiêu mục tiêu tiếp theo ở mức $5,283.17.

Nếu giá giảm từ đường kháng cự của kênh, cặp tiền này có thể giảm xuống đường hỗ trợ. Đây là một mức độ quan trọng để theo dõi bởi vì một sự phá vỡ dưới đây nó sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng ngắn hạn.

Cặp tiền đầu tiên có thể giảm xuống $4,146.30 nhưng nếu hỗ trợ này cũng nhường chỗ, sự điều chỉnh có thể đạt được hỗ trợ tâm lý ở mức 4.000 đô la.

BNB/USDT

Binance Coin ( BNB) đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $630 vào ngày 11 tháng 11 nhưng những con gấu không thể duy trì mức thấp hơn. Altcoin đã tổ chức một sự phục hồi mạnh mẽ và những chú bò đang cố gắng đẩy giá lên trên $669.30.

Biểuđồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp BNB/USDT sẽ thách thức ngưỡng kháng cự trên không tại $691.80. Đường trung bình động tăng và chỉ số RSI trong vùng quá mua cho thấy con đường kháng cự ít nhất là đi lên.

Mặt khác, nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự trên cao, điều đó sẽ gợi ý rằng các nhà giao dịch đang bảo vệ mức mạnh mẽ. Những con gấu sau đó sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để kéo giá xuống đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (EMA) ($566).

ADA/USDT

Cardano ( ADA) đã phá vỡ và đóng cửa trên đường xu hướng giảm vào ngày 9 tháng 11, cho thấy áp lực bán đang giảm. Những chú gấu hiện đang cố gắng kéo giá trở lại dưới mức đột phá.

Biểuđồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, nó sẽ cho thấy rằng sự phá vỡ trên đường xu hướng giảm có thể là một cái bẫy gấu. Cặp ADA/USDT sau đó có thể giảm xuống dưới đường trung bình động và kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $1.87.

On the contrary, if the price rebounds off the breakout level, it will suggest that bulls are buying on dips. The pair could then rally to the overhead resistance at $2.47. This is an important resistance for the bears to defend because if it cracks, the pair could rise to $2.80.

SOL/USDT

The long tail on Solana’s (SOL) Nov. 8 candlestick shows buying at the centerline of the ascending channel. However, the bulls could not build on this advantage as strong selling at higher levels pulled the price below the centerline on Nov. 9.

Biểuđồ hàng ngày SOL/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp SOL/USDT giờ đây có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Sự phục hồi mạnh mẽ từ hỗ trợ này sẽ chỉ ra rằng động thái tăng vẫn còn nguyên vẹn. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và RSI nằm trong lãnh thổ tích cực, báo hiệu rằng những con bò có ưu thế.

Một sự phá vỡ và đóng cửa trên kênh sẽ cho thấy sức mạnh và cặp tiền có thể tăng lên 300 đô la và sau đó lên $321. Ngược lại, nếu gấu giảm giá dưới kênh và hỗ trợ $216, sự suy giảm có thể mở rộng đến SMA 50 ngày ($179).

XRP/USDT

Ripple (XRP) broke and closed above the overhead resistance at $1.24 on Nov. 8, signaling that bulls are attempting a comeback. The bears tried to pull the price back below $1.24 but failed to sustain the lower levels.

Biểuđồ hàng ngày XRP/USDT. Nguồn: TradingView

This suggests that bulls have flipped the $1.24 level into support. This level could now act as a launchpad for the next leg of the up-move. The XRP/USDT pair could rally to the overhead resistance at $1.41 where the bears are expected to mount a stiff resistance.

If the price turns down from $1.41 but rebounds off the $1.24, it will suggest that traders continue to buy on dips. That will increase the likelihood of a breakout of $1.41. This positive view will be negated if the bears sink and sustain the price below the 20-day EMA ($1.17).

DOT/USDT

Polkadot (DOT) đã giảm từ $53.87 vào ngày 8 tháng 11, cho thấy những con gấu đang bán ở mức cao hơn. Giá đã giảm trở lại $49.78, có khả năng hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ.

DOT/USDT daily chart. Source: TradingView

Việc kiểm tra lại nhiều lần của một mức hỗ trợ trong một khoảng thời gian ngắn có xu hướng làm suy yếu nó. Nếu giá phá vỡ dưới $49.78, cặp DOT/USDT có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày ($48.09). Đây là một hỗ trợ quan trọng cho những con bò đực để bảo vệ.

A strong rebound off the 20-day EMA will suggest that sentiment remains positive and traders are buying on dips. The bulls will have to push the price above $55.09 to signal the resumption of the uptrend. The next target objective on the upside is $63.08.

Contrary to this assumption, if the price plummets below the 20-day EMA, traders may rush to the exit. That could pull the price down to the 50-day SMA ($39.87).

Related: Crypto markets rally as inflation rages at 30-year high

DOGE/USDT

Dogecoin ( DOGE) đã giảm từ $0.29 vào ngày 8 tháng 11, cho thấy việc bán trên các cuộc biểu tình. Giá đã giảm trở lại đường EMA 20 ngày ($0.26), đây là một hỗ trợ quan trọng để theo dõi.

DOGE/USDT daily chart. Source: TradingView

If the price rebounds off the current level, the bulls will again try to propel the DOGE/USDT pair above $0.30. If they can pull it off, the pair could challenge the overhead resistance at $0.34. A break and close above this level will signal that bulls have the upper hand.

Ngoài ra, nếu giá phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, điểm dừng tiếp theo có thể là SMA 50 ngày ($0.24). Nếu hỗ trợ này bị vi phạm, việc bán có thể tăng lên và cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $0.19.

SHIB/USDT

SHIBA INU (SHIB) tăng trên đường xu hướng giảm vào ngày 9 tháng 11 nhưng những chú bò không thể duy trì mức cao hơn. Điều này cho thấy mọi sự gia tăng đang được bán bởi những con gấu.

Biểuđồ hàng ngày SHIB/USDT. Nguồn: TradingView

The SHIB/USDT pair formed a Doji candlestick pattern on Nov. 9 that resolved to the downside on Nov. 10. If bears sustain the price below the 20-day EMA ($0.000053), the pair could drop to the 78.6% Fibonacci retracement level at $0.000040 and then to the 50-day SMA ($0.000033).

Contrary to this assumption, if the pair rebounds off the current level and rises above the downtrend line, it could reach $0.000065. The flattish 20-day EMA and the RSI near the midpoint suggest a range-bound action in the near term.

LUNA/USDT

Terra’s LUNA token has been trading inside a rising wedge pattern. The bulls attempted to push the price to the resistance line of the wedge on Nov. 8 but could not sustain the higher levels.

LUNA/USDT daily chart. Source: TradingView

Profit-booking near the resistance line pulled the price back toward the critical level at $49.54 on Nov. 9. The strong rebound off this level on Nov. 10 suggests that bulls are defending this level with vigor.

The buyers will now attempt to push the price to the resistance line of the wedge. If bulls thrust the price above the wedge, the bullish momentum could pick up and the LUNA/USDT pair may reach $62.59.

This positive view will invalidate if the price turns down from the current level or the overhead resistance and plummets below the support line of the wedge.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk. You should conduct your own research when making a decision.

Market data is provided by HitBTC exchange.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng