Phân tích giá 11/15: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, DOT, DOGE, SHIB, LUNA

Bitcoin ( BTC) không thể duy trì lợi nhuận và chịu thua đặt phòng lợi nhuận khi thị trường giao dịch Hoa Kỳ bắt đầu tuần, có thể cho thấy that bears gấu have not givenbỏ cuộc up yet chưa.

PlanB, người tạo ra mô hình chứng khoán BTC phổ biến, dường như không bị ảnh hưởng bởi hành động giá buồn tẻ trong vài ngày qua. Nhà phân tích tin rằng điều tồi tệ nhất của anh ấy- dự báo kịch bản trường hợp của $98,000 vào tháng mười hai. 1 và $135,000 vào tháng 1. 1 vẫn còn tại chỗ.

Tuy nhiên, những người nắm giữ lâu dài dường như không chờ đợi mức cao hơn và đã bắt đầu đặt lợi nhuận, theo nhà phân tích William Clemente, người trích dẫn dữ liệu Glassnode. Theo Clemente, “phân phối thị trường bò đã bắt đầu.”

Hiệusuất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Không phải ai cũng tăng giá trên Bitcoin. Quản lý quỹ tỷ phú Kyle Bass nói với Mạng Podcast của Nhà đầu tư rằng kiếm tiền từ Bitcoin sẽ “thực sự khó khăn” từ mức hiện tại vì quy định mãnh liệt của chính phủ Hoa Kỳ.

Các

mức thấp hơn có thể thu hút mua bởi những con bò đực hay các nhà giao dịch sẽ tiếp tục đặt lợi nhuận? Hãy nghiên cứu các biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC/USDT

Bitcoin bật ra khỏi đường trung bình động theo cấp số nhân 20 ngày (EMA) (63,232 đô la) vào ngày 12 tháng 11, nhưng những con gấu đang đặt ra một thách thức gay gắt tại vùng kháng cự trên cao tại $67,000 đến $69,000.

Biểuđồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã hình thành một phân kỳ tiêu cực cho thấy đà tăng có thể suy yếu. Cặp BTC/USDT đã hình thành một mô hình nêm tăng giảm, sẽ hoàn thành khi phá vỡ và đóng cửa bên dưới đường hỗ trợ.

Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ gợi ý rằng các nhà giao dịch đang đặt lợi nhuận tích cực và điều đó có thể dẫn đến một slide đến đường trung bình động đơn giản 50 ngày (SMA) ($58,396). Mục tiêu mô hình của mô hình nêm tăng là $53,770.

Trái ngược với giả định này, nếu giá tăng từ mức hiện tại và phá vỡ trên 67,000 đô la, điểm dừng tiếp theo có thể là 69,000 đô la. Một sự phá vỡ và đóng cửa trên đường kháng cự của nêm có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình có thể đến $75,000.

ETH/USDT

Ether ( ETH) nhúng xuống dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần vào ngày 14 tháng 2 nhưng đuôi dài trên nến trong ngày cho thấy việc mua mạnh ở mức thấp hơn. Những chú bò đã cố gắng tiếp tục xu hướng tăng hôm nay nhưng bấc dài trên nến cho thấy bán gần $4,800.

Biểuđồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Những con gấu bây giờ sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để chìm và duy trì giá dưới đường hỗ trợ của kênh và đường EMA 20 ngày ($4,491). Nếu họ thành công, nó sẽ gợi ý một sự thay đổi trong xu hướng ngắn hạn. Cặp ETH/USDT sau đó có thể giảm xuống mức SMA 50 ngày ($3,980).

Ngược lại, nếu giá một lần nữa phục hồi khỏi đường hỗ trợ, điều đó sẽ gợi ý rằng những chú bò đang bảo vệ mạnh mẽ mức này. Sau đó, người mua sẽ cố gắng vượt qua rào cản ở mức $4,868 và đẩy cặp tiền này lên mốc tâm lý ở mức 5.000 đô la. Đà tăng có thể tăng thêm nếu những con bò đẩy giá trên kênh.

BNB/USDT

Binance Coin ( BNB) đang cố gắng vượt qua mức cao nhất ngày 7 tháng 11 ở mức 669.30 đô la nhưng những con gấu không có tâm trạng để thản lòng. Họ đang bảo vệ sự kháng cự trên cao một cách mạnh mẽ.

Biểuđồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp BNB/USDT đã hình thành một mô hình nến Doji vào ngày 14 tháng 11, báo hiệu sự thiếu quyết đoán giữa những chú bò và những chú gấu. Nếu sự không chắc chắn này giải quyết về nhược điểm, cặp tiền này có thể trượt đến đường EMA 20 ngày ($593).

Những con gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới $573 để làm sâu sắc thêm sự điều chỉnh xuống mức Fibonacci thoái lui 61.8% ở mức $524.70.

Mặt khác, nếu giá tăng từ mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, nó sẽ chỉ ra rằng tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua khi giảm. Sự phá vỡ trên 669.30 đô la có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức 691.80 đô la. Đà tăng có thể tăng nếu người mua đẩy và duy trì cặp tiền trên mức này.

SOL/USDT

Solana (SOL) đã phục hồi khỏi đường hỗ trợ của kênh tăng dần vào ngày 13 tháng 11, cho thấy những chú bò tiếp tục mua khi giảm. Những chú bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên cao tại $248 và thách thức mức cao nhất mọi thời đại tại $259.90.

Biểuđồ hàng ngày SOL/USDT. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình di chuyển tăng và RSI trong lãnh thổ tích cực cho thấy con đường kháng cự ít nhất là đi lên. Nếu bulls đẩy giá lên trên mức cao nhất mọi thời đại, cặp SOL/USDT có thể tăng lên đường kháng cự của kênh tăng dần.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh. Điều đó có thể xóa đường dẫn cho sự suy giảm có thể xảy ra đối với SMA 50 ngày ($189).

ADA/USDT

Cardano (ADA) đã giao dịch dưới đường EMA 20 ngày ($2.06) trong ba ngày qua nhưng những con gấu đã không thể tận dụng điều này và kéo giá lên mức hỗ trợ mạnh ở mức $1.87.

Biểuđồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày phẳng và chỉ số RSI ngay dưới điểm giữa cho thấy một hành động ràng buộc phạm vi trong thời gian gần.

Nếu những chú bò đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, điều đó sẽ gợi ý rằng những con gấu có thể mất đi độ bám của họ. Cặp ADA/USDT sau đó có thể tăng lên ngưỡng kháng cự trên cao tại $2.47, nơi những con gấu có thể lại gắn kết một mức kháng cự cứng.

Ngoài ra, nếu giá giảm từ mức hiện tại, cặp tiền này có thể giảm xuống còn $1.87. Những con gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ này để báo hiệu sự bắt đầu của xu hướng giảm.

XRP/USDT

Ripple ( XRP) đã duy trì trên đường EMA 20 ngày ($1.17) trong vài ngày qua nhưng những chú bò đang vật lộn để đẩy giá lên trên kháng cự trên cao tại $1.24. Bấc dài vào ngày 15 tháng 11 cho thấy những con gấu đang bán ở mức cao hơn.

Biểuđồ hàng ngày XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Việc không đẩy giá lên trên $1.24 có thể khiến việc đặt phòng lợi nhuận từ các nhà giao dịch ngắn hạn. Điều đó có thể kéo giá lên SMA 50 ngày ($1.10). Nếu hỗ trợ này cũng bị nứt, những con gấu có thể ngửi thấy một cơ hội và cố gắng đánh chìm cặp XRP/USDT dưới 1 đô la.

Ngược lại, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại và phá vỡ trên $1.24, nó sẽ chỉ ra rằng người mua đã áp đảo những con gấu. Điều đó có thể xóa đường dẫn cho một cuộc biểu tình có thể lên $1.41. Những con bò đực sẽ phải xóa rào cản này để giành được ưu thế.

DOT/USDT

Polkadot (DOT) đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày ($47,15) vào ngày 10 tháng 11 nhưng những con gấu không thể xây dựng dựa trên lợi thế này và giảm giá xuống SMA 50 ngày ($41.33). Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua ở mức thấp hơn.

Biểuđồ hàng ngày DOT/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp DOT/USDT đã bám vào đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, làm tăng triển vọng phá vỡ trên nó. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể tăng lên $49.78 và sau đó thách thức mức cao nhất mọi thời đại ở mức 55.09 đô la.

Ngược lại, nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới $44.04, cặp tiền này có thể trượt xuống SMA 50 ngày. Những con gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ mạnh ở mức $40 để giành được ưu thế.

Liênquan: Litecoin vật lộn với rủi ro ‘đầu đôi ‘sau khi tăng giá LTC 37% trong tháng mười một

DOGE/USDT

Dogecoin ( DOGE) đã giao dịch giữa các đường trung bình động trong vài ngày qua. Những chú bò đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ($0.26) vào ngày 14 tháng 11 nhưng bấc dài trên nến cho thấy những con gấu đang bảo vệ mạnh mẽ đường xu hướng giảm.

Biểuđồ hàng ngày DOGE/USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã giảm dần và RSI ở gần trung tâm, cho thấy tình trạng cân bằng giữa những con bò đực và gấu.

Một đột phá và đóng cửa trên đường xu hướng giảm sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy áp lực bán có thể giảm. Cặp DOGE/USDT sau đó có thể tăng lên $0.30 và sau đó đến mức kháng cự trên không ở mức 0,34 đô la.

Ngược lại, việc bán có thể tăng lên nếu gấu giảm giá dưới SMA 50 ngày. Cặp này sau đó có thể giảm xuống $0.22 và bên cạnh hỗ trợ mạnh ở mức $0.19.

SHIB/USDT

SHIBA INU (SHIB) đã dao động trên và dưới đường EMA 20 ngày ($0.000053) trong vài ngày qua, cho thấy sự thiếu hướng rõ ràng.

Biểuđồ hàng ngày SHIB/USDT. Nguồn: TradingView

The flat 20-day EMA and the RSI near the midpoint suggest a balance between supply and demand. If buyers push the price above $0.000057, the SHIB/USDT pair could attempt to rally to the overhead resistance at $0.000065.

Mặt khác, một sự phá vỡ dưới $0.000048 có thể mở ra cánh cửa cho một sự sụt giảm có thể đối với mức hỗ trợ mạnh ở mức $0.000043. Động thái xu hướng tiếp theo có thể bắt đầu khi phá vỡ trên $0.000065 hoặc khi phá vỡ dưới $0.000043.

LUN/USDT

Token LUNA của Terra đã phục hồi khỏi đường EMA 20 ngày ($48.23) vào ngày 13 tháng 11, cho thấy những chú bò tiếp tục mua khi giảm xuống mức hỗ trợ này. Đường trung bình động tăng và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy người mua có ưu thế.

Biểuđồ hàng ngày LUNA/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp LUNA/USDT đã hình thành một mô hình nến trong ngày vào ngày 14 tháng 11, cho thấy sự thiếu quyết đoán giữa những chú bò và những chú gấu.

Nếu những chú bò đẩy giá trên $53.43, cặp tiền này có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức $54.95 và sau đó tăng lên đường kháng cự của nêm. Đà tăng có thể tăng nếu người mua đẩy giá trên đường kháng cự.

This bullish view will invalidate if the price turns down and breaks below the support line of the wedge. That may pull the price to the 50-day SMA ($43.26).

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk. You should conduct your own research when making a decision.

Dữliệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng