Phân tích giá 11/19: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, DOT, DOGE, SHIB, AVAX

Bitcoin ( BTC) giảm xuống dưới 56,000 đô la vào ngày 19 tháng 11, hoàn thành gần Chỉnh 20% from the all-timemọi thời đại highcao. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam Tiền điện tử, vẫn nằm trong vùng tham lam trong hầu hết hai tháng qua, đã giảm mạnh vào thể loại sợ hãi với số liệu 34.

Công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital cho biết trong một báo cáo gần đây rằng việc bán tháo trong Bitcoin “phần lớn được thúc đẩy bởi một làn sóng thanh lý chứ không phải là một sự thay đổi cơ bản trong tường thuật,” và các nhà phân tích kỳ vọng khoản rút tiền sẽ là “tương đối ngắn ngủi”.

Hiệusuất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Sự điều chỉnh gần đây dường như không làm lung lay những người nắm giữ lâu dài. Theo số liệu Hodl Waves, cung cấp được tổ chức bởi các nhà đầu tư mua trong khoảng thời gian 6-12 tháng vừa qua đã tăng vọt lên 21,4% tính đến ngày 17 tháng 11 so với 8,7% vào đầu tháng Sáu.

Mức thấp hơn có thể thu hút mua mạnh, dẫn đến sự phục hồi mạnh mẽ hoặc gấu sẽ bán trên các cuộc biểu tình? Hãy nghiên cứu các biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC/USDT

Bitcoin bật ra khỏi đường trung bình động đơn giản 50 ngày (SMA) ($59,718) vào ngày 17 tháng 11 nhưng sự thất bại của những chú bò trong việc đẩy giá lên trên đường trung bình động theo cấp số nhân 20 ngày (EMA) ($61,696) cho thấy rằng việc mua khô ở mức cao hơn.

Biểuđồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp BTC/USDT đã giảm và đóng cửa dưới SMA 50 ngày vào ngày 18 tháng 11. Các đường trung bình động đang trên bờ vực của một giao thoa giảm và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong lãnh thổ tiêu cực, cho thấy những con gấu có ưu thế.

Nếu bulls không đẩy và duy trì giá trên đường trung bình động, việc bán có thể tăng lên và cặp tiền này có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $52,500 đến $50,000.

Ngược lại, nếu bulls đẩy giá trên đường trung bình động, cặp tiền này có thể tăng lên đường xu hướng giảm. Mức này có thể hoạt động như một rào cản nhưng nếu những con bò đẩy giá lên trên nó, cặp tiền này có thể tăng lên vùng trên cao ở mức 67,000 đô la lên 69,000 đô la.

ETH/USDT

Ether ( ETH) phục hồi khỏi SMA 50 ngày ($4,082) vào ngày 17 tháng 11 nhưng những con bò không thể xóa rào cản trên cao tại đường EMA 20 ngày ($4,387). Mức bán tăng cường này và giá giảm xuống dưới mức SMA 50 ngày vào ngày 18 tháng 11.

Biểuđồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Những con gấu không thể duy trì áp lực bán ở mức thấp hơn, điều này có thể đã thu hút sự mua mạnh từ những con bò đực hung hăng. Những con bò đã đẩy giá trở lại trên SMA 50 ngày vào ngày 19 tháng 11 và cặp ETH/USDT giờ đây có thể đạt đến đường EMA 20 ngày, nơi những con gấu có thể lại đặt ra một thách thức gay gắt.

Nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày, những chú gấu sẽ cố gắng kéo và duy trì cặp tiền dưới $3,956.44. Điều đó có thể xóa đường dẫn cho một sự suy giảm có thể xuống còn $3,371. Ngoài ra, một sự phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày sẽ báo hiệu rằng giai đoạn điều chỉnh có thể kết thúc. Cặp đôi sau đó có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại.

BNB/USDT

Binance Coin ( BNB) đã giảm xuống mức SMA 50 ngày ($517) vào ngày 18 tháng 11 nhưng sự phục hồi mạnh mẽ vào ngày 19 tháng 11 cho thấy việc mua mạnh tại mức thấp hơn. Những chú bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ($585).

Biểuđồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu cặp BNB/USDT duy trì trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ chỉ ra rằng sự điều chỉnh ngắn hạn có thể kết thúc. Cặp tiền này sau đó có thể tăng lên vùng kháng cự trên cao tại $669.30 đến $691.80, nơi những con gấu có thể đặt ra một thách thức gay gắt.

Sự phá vỡ và đóng cửa trên mức kháng cự trên không có thể báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng. Ngược lại, nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày, khả năng phá vỡ dưới mức SMA 50 ngày tăng lên. Cặp tiền sau đó có thể giảm xuống mức Fibonacci thoái lui 78.60% ở mức $485.40.

SOL/USDT

Những chú bò đã cố gắng đẩy Solana (SOL) lên trên đường EMA 20 ngày ($221) vào ngày 17 và 18 tháng 11 nhưng những con gấu không có tâm trạng để yên tâm. Việc thất bại trong việc xóa rào cản này có thể đã thu hút việc bán từ các nhà giao dịch vào ngày 18 tháng 11, kéo giá lên SMA 50 ngày ($195).

Biểuđồ hàng ngày SOL/USDT. Nguồn: TradingView

Mua mạnh ở mức thấp hơn dẫn đến sự phục hồi mạnh vào ngày 19 tháng 11, cho thấy rằng những con bò đang bảo vệ hỗ trợ SMA 50 ngày.

Nếu người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp SOL/USDT có thể tăng lên đường xu hướng giảm. Sự phá vỡ và đóng cửa trên đường xu hướng giảm có thể cải thiện triển vọng nối lại xu hướng tăng.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày, những chú gấu sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để kéo cặp này xuống dưới SMA 50 ngày và đường xu hướng. Nếu họ quản lý để làm điều đó, việc bán có thể tăng lên và cặp tiền có thể giảm xuống 140 đô la.

ADA/USDT

Đuôi dài vào nến 16 và 17 tháng 11 cho thấy những chú bò đã cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ mạnh ở mức $1.87. Tuy nhiên, việc không duy trì Cardano ( ADA) trên $1.87 có thể đã thúc đẩy việc bán mạnh mẽ từ các nhà giao dịch vào ngày 18 tháng 11.

Biểuđồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Những chú bò hiện đang cố gắng đẩy giá trở lại trên mức $1.87. Nếu họ quản lý để duy trì giá trên mức này, nó có thể bẫy những con gấu hung hăng. Điều đó có thể bắt đầu phục hồi mạnh mẽ, có thể đạt đến đường xu hướng giảm.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày ($1.99), điều đó sẽ cho thấy tâm lý vẫn tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trên các cuộc biểu tình. Sau đó, những con gấu sẽ cố gắng kéo cặp này xuống dưới $1.70, kéo dài sự sụt giảm xuống $1.50.

XRP/USDT

Những con bò đã đẩy Ripple ( XRP) lên trên đường trung bình động vào ngày 18 tháng 11 nhưng bấc dài trên nến cho thấy bán mạnh ở mức cao hơn. Giá giảm xuống mức hỗ trợ tâm lý ở mức 1 đô la, nơi những chú bò đang gắn kết một phòng thủ mạnh mẽ.

Biểuđồ hàng ngày XRP/USDT. Nguồn: TradingView
Sự

phục hồi khỏi mức hiện tại một lần nữa có thể phải đối mặt với việc bán mạnh gần đường trung bình động. Nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày ($1.13), những chú gấu sẽ cố gắng giảm cặp XRP/USDT dưới $1.

Nếu họ có thể kéo nó ra, cặp tiền có thể mở rộng slide của nó sang mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,85 đô la. Việc bán có thể tăng tốc dưới mức hỗ trợ này.

Ngược lại, nếu bulls lái xe và duy trì giá trên đường trung bình động, cặp tiền này có thể tăng lên ngưỡng kháng cự trên cao ở mức $1.24.

DOT/USDT

Polkadot (DOT) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngang ở mức $38.70 vào ngày 18 tháng 11 nhưng những chú bò đã bước vào và bắt giữ sự suy giảm tại đường xu hướng tăng. Sự phục hồi mạnh cho thấy nhu cầu mạnh ở mức thấp hơn.

Biểuđồ hàng ngày DOT/USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày giảm xuống ($45) và RSI trong vùng âm cho thấy những con gấu đang được chỉ huy. Sự bật lên có khả năng phải đối mặt với mức kháng cự cứng trong khu vực giữa $43.27 và đường EMA 20 ngày.

Nếu giá giảm từ vùng trên cao, những chú gấu sẽ cố gắng kéo cặp DOT/USDT xuống dưới $37.53. Việc đóng cửa dưới mức này sẽ hoàn thành mô hình đầu và vai giảm, cho thấy sự bắt đầu của một sự điều chỉnh sâu hơn. Ngược lại, nếu những chú bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp tiền này có thể tăng lên $47.83.

Liênquan: ShibaInu gặp nguy hiểm của ‘ đứng đầu tín hiệu ‘vì giá SHIB giảm 50% trong 3 tuần

DOGE/USDT

Dogecoin (DOGE) dropped to the strong support at $0.21 on Nov. 18. This level has acted as a support during the two previous declines and the bounce on Nov. 19 shows that bulls are trying to start a relief rally.

DOGE/USDT daily chart. Source: TradingView

The recovery is likely to face a stiff resistance at the downtrend line. The downsloping 20-day EMA ($0.25) and the RSI in the negative territory indicate that bears have the upper hand.

If the price turns down from the downtrend line, the bears will again try to sink the DOGE/USDT pair below $0.21. If that happens, the pair could slide to the critical support at $0.19.

This negative view will invalidate if the bulls push and sustain the price above the downtrend line. The pair will then attempt a rally to $0.30.

SHIB/USDT

SHIBA INU (SHIB) dropped below the critical support at $0.000043 on Nov. 18 but the bears could not sink the price below the 50-day SMA ($0.000041). This indicates that bulls purchased aggressively at lower levels.

SHIB/USDT daily chart. Source: TradingView

The relief rally is likely to face stiff resistance at the 20-day EMA ($0.000051). If the price turns down from this resistance, it will suggest that sentiment has turned negative and traders are selling on rallies.

The bears will then make one more attempt to pull the price below the 50-day SMA. Such a move could accelerate selling and the SHIB/USDT pair may complete a 100% retracement and drop to $0.000027.

Conversely, a break and close above the 20-day EMA will be the first indication that the correction may be over. The pair could then rally to $0.000057 and later to $0.000065.

AVAX/USDT

Avalanche (AVAX) turned down from $110.41 on Nov. 18 but the long tail on the candlestick shows that bulls continue to buy at lower levels.

AVAX/USDT daily chart. Source: TradingView

The rising 20-day EMA ($88) and the RSI near the overbought zone indicate that bulls are in control. The buyers are attempting to resume the uptrend by pushing the price above the all-time high.

If they succeed, the AVAX/USDT pair could start its journey toward $115.14 and then to the 161.8% Fibonacci extension level at $128.01.

Alternatively, if the bulls fail to sustain the price above $110.41, the pair could witness profit-booking and drop to the 20-day EMA. A break and close below this support could signal that the uptrend may be losing steam. The pair could then drop to $81.

Cácquan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữliệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng