Phân tích giá 8/23: BTC, ETH, ADA, BNB, XRP, DOGE, DOT, SOL, UNI, BCH

Bitcoin ( BTC ) tăng lên trên rào cản tâm lý ở mức 50.000 USD hôm nay lần đầu tiên kể từ ngày 15 tháng 5. Sự gia tăng mạnh trong vài ngày qua đã làm cho tâm lý tăng, với nhiều người mong đợi sự nối lại của con bò.

Đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano nói với CNBC vào thứ Hai rằng Bitcoin có thể làm cho một đầu thổi , tương tự như một trong những nhìn thấy trong 2017 khi giá đã tăng từ “10.000 đô la đến 20.000 đô la trong 18 ngày.”

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Chỉ số Fear & Greed Crypto đã tăng lên 79, cho thấy sự tham lam cực đoan . Chỉ một tháng trước, chỉ số này cho thấy mức độ sợ hãi cực đoan ở tuổi 22. Điều này cho thấy tình cảm đã thay đổi hoàn toàn như thế nào trong vòng vài ngày.

Trong các tin tức khác, vào ngày 22 tháng 8, PayPal thông báo rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các cư dân của Vương quốc Anh. Bước này làm tăng sự thâm nhập của tài sản kỹ thuật số vì PayPal có hơn hai triệu người dùng hoạt động ở Anh.

Bitcoin và altcoins sẽ tiếp tục di chuyển lên của họ hoặc lợi nhuận đặt phòng được thiết lập trong? Hãy nghiên cứu các biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC/USDT

Bitcoin đã giao dịch bên trong một mô hình nêm tăng trong vài ngày qua. Những con bò đã lật mức $48,000 để hỗ trợ vào ngày 22 tháng 8 và đẩy giá lên trên mức tâm lý là $50,000 hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp Bitcoin/Tether ( USDT ) bây giờ có thể tăng lên đường kháng cự của nêm nơi gấu có thể gắn một kháng cự cứng. Nếu giá giảm từ mức kháng cự này, cặp này có thể giảm xuống đường hỗ trợ của nêm.

Đây là một mức quan trọng đối với những con bò vì nếu nó nứt, cặp này có thể bắt đầu một sự điều chỉnh sâu hơn đến $42,451.67.

Ngược lại, nếu người mua đẩy giá lên trên nêm, đà tăng có thể tăng lên và cặp này có thể tăng lên vùng kháng cự $58,000 đến $60,000. Đường trung bình tăng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong vùng quá mua chỉ ra rằng bulls đang được kiểm soát.

ETH/USDT

Những con gấu đã cố gắng trì hoãn sự tiến bộ của Ether ( ETH ) tại mức kháng cự trên cao tại mức $3,335 vào ngày 21 tháng 8, nhưng những con bò không cho phép giá duy trì dưới mức $3,200. Điều này cho thấy tâm lý vẫn tăng và các nhà giao dịch đang mua trên đà giảm nhẹ.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Những con bò đang cố gắng duy trì giá trên mức kháng cự trên mức $3,335. Nếu họ thành công, cặp ETH/USDT có thể tiếp tục xu hướng tăng và tăng lên $3,670, và sau đó đến mức tâm lý ở $4,000.

Ngoài ra, nếu giá quay xuống từ mức hiện tại, cặp này có thể giảm xuống còn $3,000. Nếu mức này giữ, cặp này có thể củng cố giữa $3,000 và $3,335 trong một vài ngày nữa.

Một sự cố và đóng cửa dưới 3.000 đô la sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy những con bò đang mất đi độ bám của họ. Điều đó có thể dẫn đến thanh lý dài, kéo giá xuống mức trung bình di chuyển đơn giản 50 ngày ($2,547).

ADA/USDT

Cardano ( ADA ) đã có xu hướng tăng mạnh trong vài ngày qua. Sau khi do dự gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở mức $2,47 vào ngày 20 và 21 tháng 8, những con bò đã tiếp tục tăng điểm vào ngày 22 tháng 8.

Biểu đồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Mục tiêu tiếp theo trên xu hướng tăng là rào cản tâm lý ở mức $3.00. Các cuộc tăng giá theo chiều dọc hiếm khi bền vững, do đó cặp ADA/USDT có thể bước vào một sự củng cố nhỏ hoặc điều chỉnh gần $3.00.

Nếu bulls có thể lật $2.47 vào hỗ trợ trong thời gian pullback tiếp theo, nó sẽ báo hiệu sức mạnh. Điều đó sẽ làm tăng khả năng nối lại xu hướng tăng. Mục tiêu tiếp theo trên xu hướng tăng là $3.50.

Ngược lại, nếu giảm giá và duy trì giá dưới 2,47 USD, nó sẽ chỉ ra rằng đà tăng đã suy yếu.

BNB/USDT

[email protected]@

inance Coin ( BNB ) đã phá vỡ mức kháng cự trên không tại mức $433 vào ngày 20 tháng 8, cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Những con gấu đã cố gắng kéo giá trở lại dưới mức phá vỡ vào ngày 22 tháng 8 và bẫy những con bò mạnh mẽ nhưng không thành công.

Biểu đồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Những con bò đã tiếp tục mua vào ngày hôm nay và đẩy giá lên trên mức kháng cự nhỏ ở mức $460. Cặp BNB/USDT có thể đối mặt với mức kháng cự nhỏ ở mức $520. Nếu những con bò có thể vượt qua rào cản này, điểm dừng tiếp theo có thể là $600.

Trên đường xuống, mức quan trọng để xem là $433. Nếu mức này giữ, xu hướng này sẽ tiếp tục ủng hộ các bulls. Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là một sự phá vỡ và đóng cửa dưới $433. Một động thái như vậy sẽ cho thấy nguồn cung vượt quá nhu cầu.

XRP/USDT

Những con gấu đã cố gắng trì hoãn sự phục hồi của XRP ở mức $1.28 vào ngày 21 tháng 8, nhưng sự điều chỉnh nông vào ngày 22 tháng 8 cho thấy rằng những con bò không đóng vị trí của họ một cách vội vàng. Những con bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên mức kháng cự trên không tại mức $1,35.

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp XRP/USDT có thể tăng đà và tăng lên mức kháng cự mạnh tiếp theo ở mức $1.66. Những con gấu đã bảo vệ mạnh mẽ kháng cự này vào tháng Năm, do đó cặp này lại có thể chứng kiến một sự điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố gần nó.

Trái với giả định này, nếu giá giảm từ $1.35, cặp này có thể giảm xuống $1.07. Sự bật lên từ ngưỡng hỗ trợ này có thể giữ cho cặp tiền liên kết giữa hai mức này trong vài ngày nữa. Xu hướng này có thể chuyển sang lợi cho những người bán nếu giá trượt và duy trì dưới mức 1,07 USD.

DOGE/USDT

Dogecoin ( DOGE ) phục hồi khỏi mức đột phá tại mức $0.29 chạm vào một bức tường ở mức $0.33 vào ngày 20 tháng 8. Điều này cho thấy rằng gấu đã không từ bỏ và đang cố gắng trì hoãn sự phục hồi. Giá hiện đang bị kẹt giữa mức đột phá tại $0,29 và kháng cự trên không tại $0,35.

DOGE/USDT biểu đồ hàng ngày. Nguồn: TradingView
Đường

trung bình động hàm mũ tăng 20 ngày (EMA) ở mức $0.28 và RSI trong vùng tích cực cho thấy rằng bulls có lợi thế trên. Nếu giá duy trì trên $0.29 trong vài ngày nữa, người mua sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng bằng cách đẩy cặp DOGE/USDT trên $0.35.

Nếu họ thành công, cặp này có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu tiếp theo ở mức $0.45. Mức này lại có thể đặt ra một thách thức gay gắt đối với những con bò đực. Xu hướng này sẽ cho thấy sự suy yếu nếu giá trượt và duy trì dưới 0,29 USD.

DOT/USDT

Polkadot ( DO T) đã phải đối mặt với kháng cự gay gắt ở mức $28.60 trong ba ngày qua. Mặc dù những con bò đã đẩy giá lên trên mức kháng cự vào ngày 21 tháng 8, nhưng họ không thể duy trì mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày DOT/USDT. Nguồn: TradingView

Đuôi dài trên nến ngày 22 tháng 8 cho thấy rằng bulls đang mua trên đà giảm. Họ sẽ thực hiện một nỗ lực nữa để xóa trở ngại ở mức $28.60. Nếu chúng thành công, cặp DOT/USDT sẽ hoàn thành một đáy hình chữ V. Mục tiêu mẫu của thiết lập này là $46,83.

Nếu giá giảm từ mức hiện tại, cặp này có thể giảm xuống mức EMA 20 ngày ($23.40). Sự phục hồi mạnh khỏi mức này sẽ cho thấy tâm lý vẫn tích cực. Những con bò sau đó sẽ cố gắng đẩy giá lên trên $28.60 và bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Mặt khác, một sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày sẽ cho thấy cặp này có thể vẫn nằm trong phạm vi trong vài ngày nữa.

SOL/USDT

Solana (SOL) chạm mức cao mới mọi thời đại ở mức $82 vào ngày 21 tháng 8 nhưng những con bò không thể duy trì mức cao hơn. Điều này cho thấy các nhà giao dịch đang đặt lợi nhuận sau đợt tăng mạnh trong vài ngày qua.

Biểu đồ hàng ngày SOL/USDT. Nguồn: TradingView

The first support on the downside is $68. If the price rebounds off this level, the bulls will again try to resume the uptrend. If they drive the price above $82, the SOL/USDT pair could rally to $100.

Alternatively, if the support at $68 cracks, the pair could retest the breakout level at $58.38. If bulls flip this level into support, the pair may consolidate the gains for a few days before trying to resume the up-move. However, if bears pull the price below $58.38 it will suggest a possible change in trend.

Related: Google bans 8 ‘deceptive’ crypto apps from Play Store

UNI/USDT

Uniswap (UNI) turned down from the overhead resistance at $30 on Aug. 21, suggesting that bears are defending this level aggressively. Although sellers tried to pull the price below the 20-day EMA ($27.11) on Aug. 22, the bulls had other plans.

UNI/USDT daily chart. Source: TradingView

Cặp UNI/USDT một lần nữa bật lại khỏi đường EMA 20 ngày, cho thấy tâm lý vẫn tích cực và bulls đang xem mức giảm như một cơ hội mua. Những con bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên vùng kháng cự $30 lên $31.25.

If they succeed, the pair could start a new uptrend that could reach $37 and then $45. On the contrary, if the price turns down from the overhead zone and breaks below the 20-day EMA, the pair may drop to $23.45.

Sự bật lên khỏi mức này có thể giữ cho cặp tiền được ràng buộc giữa $23.45 và $30 trong một vài ngày nữa.

BCH/USDT

The bears are attempting to defend the zone between $700 and $714.76, but the positive sign is that the bulls are not buckling under pressure and are buying Bitcoin Cash (BCH) on dips to the 20-day EMA ($630).

BCH/USDT daily chart. Source: TradingView

If buyers thrust the price above $714.76, the BCH/USDT pair could rally to $806.87 and then to $864.28. This zone is likely to act as stiff resistance, but if bulls do not give up much ground, the possibility of a break above $864.28 increases.

Contrary to this assumption, if the price turns down from the current level, or $714.76, the bears will again try to sink the pair below the 20-day EMA. If they manage to do that, the pair could drop to the 50-day SMA ($541).

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk. You should conduct your own research when making a decision.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng