3 dấu hiệu cảnh báo cho thấy sự tăng giá Bitcoin bị quá mức

Bitcoin ( BTC ) phải đối mặt với những nghi ngờ mới về sức mạnh của việc chạy bò vào ngày 7 tháng 10 khi các nhà phân tích chú ý đến sự đảo ngược tiềm năng của sự siết chặt ngắn ngày thứ Tư.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Lãi suất kinh phí trong vùng đỏ

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC/USD di chuyển gần $54,000 sau khi không thiết lập hỗ trợ ở mức $55,000.

Ngày hôm trước đã chứng kiến sự gia tăng đột ngột lên mức cao 55.700 USD đối với Bitcoin, kèm theo áp lực mua lớn.

Tuy nhiên, khi lãi suất tài trợ chuyển động tích cực trên các sàn giao dịch, những lo ngại vào thứ Năm tập trung vào những gì có thể kết thúc là một động thái đối lập thấp hơn.

L@@

ãi suất tài trợ chuyển sang quá tích cực cho thấy thị trường đang kỳ vọng tăng hơn nữa và giá trị đáng kể đó là BTC dài. Trong những trường hợp như vậy, việc mở rộng các vị trí có thể đẩy nhanh và tăng cường một động thái đi xuống, nếu nó bắt đầu.

Tỷ

lệ tài trợ Bitcoin so với biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Bybt

Tâm trạng giữa các nhà đầu tư được lặp lại bởi dữ liệu tâm lý, với Chỉ số Fear & Greed Crypto đạt 76/100 vào ngày, đại diện cho “tham lam cực đoan”.

“ Các nhà đầu tư đang cực kỳ tham lam đối với BTC ngay bây giờ”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital cảnh báo .

Crypto Fear & Greed Index tính đến ngày 7 tháng 10. Nguồn: Alternative.me

Chuẩn bị cho việc chốt lời

Trong khi dưới 10.000 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại tại một thời điểm, Bitcoin còn phải đối mặt với mức kháng cự đáng kể ở mức 58.000 đô la, 60.000 đô la và nhiều hơn nữa trên đường quay trở lại khám phá giá.

Liên quan: Giá tăng vọt: Cá voi có phải là mặt trận đang có sự chấp thuận của một ETF tương lai Bitcoin?

Như Cointelegraph báo cáo , Tháng Mười là dự kiến đóng cửa ngay dưới mức cao, trong khi tháng 11 có thể quay trở lại mức thấp hơn trước khi đêm chung kết tháng 12 xóa bỏ các kỷ lục hiện tại.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường lâu năm đã tư vấn cho một chiến lược thoát khỏi trong tuần này, trong số đó John Bollinger, người tạo ra chỉ số giao dịch phổ biến Bollinger Bands.

Dải

Bollinger theo dõi sự biến động tăng và giảm của một tài sản và hiện đang ám chỉ rằng điều kiện êm dịu sẽ được ưu tiên. Khi các ban nhạc thu hẹp, tuy nhiên, biến động sau.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp) với dải Bollinger. Nguồn: TradingView

Altcoins, trong khi đó, không được dự kiến sẽ cung cấp lợi nhuận chu kỳ dứt khoát cho đến năm tới.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng