Bắt được sự nhúng Bitcoin? Giá BTC so sánh các khoản lỗ với mức tăng mới lên $57K

Bitcoin ( BTC ) đã trở lại mức $57,000 vào ngày 13 tháng 10 như một động thái cổ điển khiến các nhà giao dịch hy vọng thanh lý với mức $200 triệu.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trader thấy tương tự với hành động giá tháng Tám

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD đạt được mức cao của $57,250 trên Bitstamp, tăng gần $3.000 trong dưới ba giờ.

Nhắc đến nhiều đợt tăng giá trong tuần qua, Bitcoin do đó đã tăng 5.5% trong ngày, xếp lại mức cao nhất trong năm tháng.

Những người tìm kiếm ngắn hơn $54,260 đã thất vọng trong bối cảnh sự lạc quan tăng.

“ Chỉ cần một sự điều chỉnh tối thiểu trong một vài ngày, sau đó Bitcoin tiếp tục tăng lên, trong khi altcoins đang giảm trong cặp $BTC của họ.”

Nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital trong khi đó xác nhận mức thấp hơn đối với BTC/USD trong thời gian thoái lui, do đó định vị nó để tăng thêm sức mạnh.

Lãi suất mở tương lai bùng nổ trên 70%

Trong khi đó, dữ liệu từ các phái sinh cho thấy CME Bitcoin kỳ hạn mở lãi suất tăng vọt trong tháng qua, tiếp tục thúc đẩy nguyên nhân là tích cực đối với hành động giá sắp tới.

Liên quan: Chủ tịch BlackRock ‘nhiều hơn trong trại Jamie Dimon ‘trên Bitcoin, ca ngợi crypto

Mặc dù vẫn còn dưới mức cao nhất mọi thời đại so với tháng Hai, xu hướng này rất đáng khích lệ, các nhà bình luận cho biết, xem xét khả năng các nhà đầu tư đang đi trước một có thể trao đổi dựa trên tương lai – phê duyệt quỹ giao dịch (ETF) tại Hoa Kỳ.

Bitcoin tương lai mở biểu đồ lãi suất. Nguồn: Javier Paz/ Twitter

“ Đàn bò không chỉ đến, họ đang giẫm đạp”, Giám đốc điều hành Three Arrows Capital Zhu Su nói thêm về dữ liệu từ nhà phân tích Forbes Javier Paz.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng