Bitcoin có thể đạt $37K nhưng nhà giao dịch nói rằng giá BTC cao nhất sẽ là ‘con số bạn không thể hiểu được’

Bitcoin ( BTC ) niêm phong thêm $40,000 thử nghiệm lại vào ngày 26 tháng 9 như là trận chiến đóng cửa hàng tuần hoành hành trên.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC “không có khả năng” nán lại dưới $40,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD giảm xuống $40,800 qua đêm, sau một nỗ lực không thành công trước đó của người bán để lật $40,000 trở lại mức kháng cự.

Với điều kiện bướng bỉnh giữ hành động giá BTC trong một phạm vi hẹp, sự chú ý vào chủ nhật tập trung vào nơi mà đáy dài hạn có thể được. Các nhà phân tích cũng duy trì tăng rõ rệt về những gì có thể đến sau đó.

Trong một loạt các tweet phản ánh về tình trạng Bitcoin rộng hơn, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi đã chú ý đến $37,000 như một tầng tiềm năng.

“ Điều này có vẻ khỏe mạnh trên HTF và có khả năng hình thành một cơ sở so với HH trước đó trên đường đến ATH và có khả năng là HL ở đây tại PoB mùa hè”, nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Pentoshi nhận xét trong một loạt các tweet phản ánh về tình trạng Bitcoin rộng lớn hơn.

“ Trong khi tôi tin rằng $BTC có thể giao dịch một thời gian ngắn thấp đến 37k thì không có khả năng ở đó lâu.”

Pentoshi ghi nhận giá thầu người mua đáng kể tại chỗ trong khu vực từ $36.000 đến $40.000. Những điều này, như Cointelegraph cũng báo cáo , rất hiếm về kích thước.

“ Chúng tôi có thể thấy giá thầu đã được xếp chồng lên nhau trên các sàn giao dịch ở các mức đó với mục đích để điền vào, nhưng kích thước tuyệt đối của chúng là điều mà tôi chưa từng thấy trước đây trên hầu hết các sàn giao dịch,” ông viết.

“ Phía dưới gần hơn bạn nghĩ, và phía trên có thể là một con số mà bạn không thể hiểu được vào thời điểm này.”

BTC/USD mua/bán mức (Binance) tính đến ngày 26 tháng 9. Nguồn: Các chỉ số vật liệu

Huobi để “nghỉ hưu” tất cả người dùng Trung Quốc

Ở những nơi khác, mối quan tâm đối với Trung Quốc tỏ ra khó khăn như nhau để chuyển đổi từ tâm lý.

Liên quan: Crypto đã phục hồi từ FUD của Trung Quốc hơn một chục lần trong 12 năm qua

trao đổi Huobi thấy dòng chảy 10.000 BTC khi nó chuẩn bị để dừng lại hoạt động của Trung Quốc, những tuy nhiên nhỏ so với những người chứng kiến ngay cả tháng trước.

Biểu đồ cân bằng Huobi BTC. Nguồn: Bybt

“Để tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương, Huobi Global đã ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới tại Trung Quốc Đại lục, có hiệu lực từ ngày 24 tháng 9 năm 2021 (UTC+8), thông báo từ trao đổi phát hành chủ nhật đọc.

“ Huobi Global sẽ dần dần xóa tài khoản người dùng Trung Quốc đại lục hiện có trước 24:00 (UTC+8) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, và đảm bảo sự an toàn của tài sản của người dùng.”

Như Cointelegraph đã báo cáo , mặc dù các phương tiện truyền thông rộng rãi, không có gì thay đổi trong lập trường tiền điện tử của Trung Quốc, với lệnh cấm crypto của nó được đặt ra và về cơ bản không thay đổi kể từ tháng 9 năm 2017.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng