Bitcoin đạt $59K sẽ là ‘cực kỳ lành mạn’, nhà giao dịch nói khi giá BTC rút lui

Bitcoin( BTC) giảm xuống dưới 64,000 đô la vào ngày 12 tháng 11 khi sự hài lòng của nó từ mức cao nhất mọi thời đại mới tiếp tục không quan tâm.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC: Hợp nhất trở nên giảm Dữ

liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView nắmbắt các điều kiện thị trường chất lỏng vào thứ Sáu, với BTC/USD hoạt động trong một phạm vi $2,000.

Cặpđôi đã dành ngày hôm trước truy tìm đi ngang — hành vi hiện đang có dấu hiệu phá vỡ.

Tuynhiên, đối với các nhà phân tích phổ biến, hành động giá BTC như vậy không chỉ được mong đợi mà còn được hoan nghênh.

“Giảm xuống 59-61k tiếp theo là một số hợp nhất sẽ là cách tốt nhất để tiếp tục cuộc chạy bò theo ý kiến của tôi,” Nhà giao dịch Twitter Galaxy thêm vào.

“Có thể không xảy ra nhưng nó sẽ cực kỳ khỏe mạnh cho cả $BTC và alt. Hãy chuẩn bị một trong hai cách.”

Tỷ lệ tài trợ vẫn tăng nhẹ trên các sàn giao dịch – ngoại trừ Binance và Bybit – thêm gợi ý rằng sự sụt giảm giá tiềm năng có thể theo sau.

Tạithời điểm viết bài, BTC/USD dao động dưới mốc 64,000 đô la, giảm 1.000 đô la trong một cây nến hàng giờ.

Thiệthại lớn hơn cho altcoin

Đó là một câu chuyện tương tự giữa các thị trường altcoin, với Ether ( ETH) phù hợp với khoản lỗ khoảng 2% hàng ngày của Bitcoin.

Liênquan: Các nhà phân tích nói Giá Bitcoin ‘giảm là tạm thời, ‘cho thấy BTC sẽ sớm hướng tới $75K

Một số trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã thấy tổn thất sâu hơn từ 6% trở lên, bao gồm cả tờ rơi cao Solana (SOL) và Polkadot (DOT).

Biểuđồ nến 1 giờ DOT/USD (Kraken). Nguồn: TradingView

,

vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã giảm xuống dưới mức 3 nghìn tỷ đô la sau khi chạm nó lần đầu tiên vào đầu tuần.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng