Bitcoin do đạt $90K ‘trong tuần tới’ mặc dù pullback – Phân tích kỹ thuật mới nhất

Bitcoin( BTC) vẫn tiếp tục chạy đến 90,000 đô la trong vài tuần tới sau khi các nhà giao dịch đòn bẩy “bẫy”.

Trongbản cập nhật thị trường mới nhất vào ngày 12 tháng 11, nền tảng giao dịch Decentrader nhấn mạnh tâm lý phổ biến về hành động giá BTC.

Cậpnhật: Khung thời gian cao “vẫn tăng”

Mặc dù mất $4,000 trong một ngày vào ngày 10 tháng 11 và xu hướng đi ngang kể từ đó, Bitcoin là bất cứ điều gì ngoài giảm giá, nhiều nhà phân tích tranh luận.

Với điều kiện ngắn hạn trừng phạt các nhà giao dịch dài đòn bẩy nhưng tỷ lệ tài trợ vẫn cao, tuy nhiên, hodlers có thể đau đớn hơn trước khi hồi phục bắt đầu.

Khicó, mức cao mới mọi thời đại là do, Decentrader tin tưởng.

“Chúng tôi vẫn tăng trên các khung thời gian cao và tiếp tục kỳ vọng giá sẽ tăng lên đến $85,000 —$90,000 khu vực trong những tuần tới, phù hợp với mức thoái lui 1.618 fib,” bản cập nhật nói.

Mộtbiểu đồ đi kèm cho thấy mục tiêu cũng như các mức hỗ trợ gần đó, gần nhất tập trung vào một khu vực xung quanh $59,000, mà nghiên cứu riêng biệt tin rằng có thể hoạt động như một đường mạnh trong cát cho bò đực.

“Khi chúng ta so sánh chu kỳ này từ ngày giảm một nửa gần đây nhất với các chu kỳ trước đó, chúng ta có thể thấy rằng cho đến nay chúng ta chưa trải qua một đợt chạy parabol cuối cùng”, Decentrader tiếp tục.

Mặcdù không giống hệt nhau đặc biệt với các đợt tăng giá 2013 hoặc 2017, Bitcoin vẫn đang trong quá trình đặt nền móng cho một “parabol chạy lên”.

“Khi chúng ta phủ các chu kỳ như thế này, chúng ta có thể thấy chu kỳ hiện tại không trực tiếp như một trong hai chu kỳ trước đó mà thực tế là sự kết hợp của hai chu kỳ. Với khả năng tăng gấp đôi tiềm năng tắt tiếng hơn so với năm 2013 và ít nhất quán hơn năm 2017, bản cập nhật đã đọc.

“Khi chúng tôi cố gắng thoát khỏi mức cao nhất mọi thời đại trước đó từ tháng 5 năm nay, nó đang thiết lập triển vọng về một đợt tăng parabol tiềm năng như chúng ta đã thấy trong giai đoạn cuối của đợt tăng trước đó.”

Biểuđồ so sánh chu kỳ BTC/USD. Nguồn: Mua Bitcoin Worldwide

Taproot đáp ứng quyết định ETF Chủ nhật

Vài ngày tới có thể quyết định.

Liênquan: Các thị trường phái sinh Bitcoin ‘khỏe mạnh’ so với quý 1, nghiên cứu sau khi đòn bẩy mới bị rung chuyển

Chủ nhật không chỉ thấy trận chung kết quyết định có cho phép áp dụng quỹ giao ngay đầu tiên của Hoa Kỳ, mà còn là khóa trong ngã ba mềm Taproot của Bitcoin.

Mặcdù sự sụp đổ ngắn hạn từ sự từ chối ETF có thể làm tổn thương BTC/USD, 2017 đã chứng minh rằng các nâng cấp giao thức lớn có tác dụng cathartic.

Nhânchứng tách biệt (“SegWit”) ra mắt bốn tháng trước mức cao chu kỳ 20.000 đô la năm đó và Taproot đại diện cho bản nâng cấp lớn nhất kể từ đó.

“Lần cuối cùng Bitcoin có một bản nâng cấp lớn như vậy là bản nâng cấp Segwit vào tháng 8 năm 2017. Vào thời điểm đó, giá Bitcoin ở mức $4000, sau đó nó tiếp tục tăng lên gần 20.000 đô la trong bốn tháng tiếp theo,” Decentrader nhận xét.

“Chúng ta sẽ thấy một cuộc biểu tình tương tự lần này? Với mức độ tăng giá của nhiều chỉ số vĩ mô đang tìm kiếm ngay bây giờ, và sự vội vàng của tiền mới vào tiền điện tử, điều đó chắc chắn là có thể.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng