Bitcoin gợi ý về vốn hóa thị trường $1T thử nghiệm lại sau khi giá chạm mức cao nhất trong 4 tháng

Bitcoin ( BTC ) đã thực hiện một chuyến đi dưới mức $54,000 trong ngày 7 tháng 10 khi các nhà giao dịch chờ đợi để xem mức thu hồi mức $5,000 của thứ Tư có thể đi đến mức nào.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC tán tỉnh tài sản $1-nghìn tỷ hỗ trợ

dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD trông không tự tin vào thứ Năm, giảm 3% trong khi mục tiêu ở mức 53,000 USD – và vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD – trước khi phục hồi.

Cặp này đã đạt mức cao nhất trong nước là $55.800 — tốt nhất của nó kể từ trước tháng khai thác mỏ — nhưng nó đã không mất nhiều thời gian cho thị trường quá lạc quan để hiển thị dấu hiệu mệt mỏi .

Với sự biến động vẫn còn trong bằng chứng, các nhà phân tích đã nhân cơ hội thu nhỏ từ hành động giá giao ngay một lần nữa.

“ Trong lịch sử, BTC có xu hướng hưởng lợi nhuận trung bình hàng tháng dương là +32% trong tháng Mười”, Rekt Capital cho biết .

“ Tháng 10 này, $BTC đã tăng 29% và đây chỉ là tuần đầu tiên của tháng.”

Mặc dù ấn tượng, một hiệu suất như vậy vẫn có thể báo hiệu sự bắt đầu củng cố, định vị Bitcoin để tạo thành hỗ trợ cao hơn trước khi cung cấp đến $63,000 vào cuối tháng.

Như vậy một đóng cửa hàng tháng, được mệnh danh là “trường hợp tồi tệ nhất kịch bản”, tuy nhiên sẽ vượt xa mức tăng lịch sử trung bình cho tháng Mười. Hiện nay, năm tốt nhất trên kỷ lục là năm 2017, trong đó BTC/USD tăng 47%.

Lợi nhuận lịch sử Bitcoin theo tháng. Nguồn: Bybt

Dogecoin đánh bại các gói trong altcoins Altcoins

tiếp tục kéo chân của họ trong sự trỗi dậy của Bitcoin trong ngày – một cái gì đó mà không bị mất ngay cả trên phương tiện truyền thông chính thống.

Liên quan: Bitcoin chịu rủi ro bị mắc kẹt nếu giá BTC vẫn ở trên $50K — Đây là lý do tại sao

tăng hàng tuần trên BTC/USD chỉ được so sánh bởi Dogecoin ( DOGE ), lặp lại hành động quen thuộc từ quý 1 trong năm nay. Cả hai đã tăng 25% so với bảy ngày tại thời điểm viết.

Altcoin Ether ( ETH ) lớn nhất là yên tĩnh hơn, tuy nhiên, đăng 20% lợi nhuận hàng tuần và vòng quanh $3,575.

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng