Bitcoin mắt kháng cự $58K lớn khi dữ liệu mới cho thấy hodlers hành động ngược lại với Q1

Bitcoin ( BTC ) phải đối mặt với kháng cự mạnh gần mức cao trước đó vào ngày 8 tháng 10 như là một đẩy hơn $56,000 một cách nhanh chóng đã kết thúc.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mua cái nhúng? $53,000 là “hợp lý”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC/USD khi nó đến tắt mức cao bốn tháng là $56,150.

Khu vực gần $58.000, mà đã chứng minh là một điểm gắn bó cho bulls trước đó trong năm, trở lại ám ảnh họ vào ngày, cái gì đó đã không đến như một cú sốc để các nhà phân tích.

“ Không ngạc nhiên khi thấy vùng $56—$58K này cung cấp một số kháng cự vì nguồn cung trên cao tốt từ đầu năm nay,” William Clemente nhận xét .

“ ~$53K sẽ là một khu vực hợp lý để mua một mức giảm.”

Biểu đồ nến chú thích 1 ngày BTC/USD (Coinbase). Nguồn: William Clemente/Twitter

Mức đó đại diện cho cả ranh giới vốn hóa thị trường $1-nghìn tỷ đối với Bitcoin và vị trí của vùng kháng cự lớn đã từng là vùng hỗ trợ kể từ thứ Tư .

“ Hodled hoặc mất” BTC chạm mức cao nhất trong chín tháng

Bitcoin đang gần $60,000 — nhưng lần này, các nhà đầu tư đang thêm vào vị trí của họ, chứ không phải bán.

Liên quan: CME Nhà giao dịch phái sinh Bitcoin có ‘giấy tay ‘khi BTC phá vỡ $55K — Báo cáo

Dữ liệu từ công ty phân tích trên chuỗi Glassnode cho thấy tỷ lệ nguồn cung BTC bị hodled hoặc mất vì tốt là ở mức cao nhất trong chín tháng.

Ví dụ mới nhất về cách Bitcoin trong quý 4 năm nay khác với giai đoạn đầu tiên của cuộc chạy bò của nó – “Hodled or Lost Coins” bây giờ tổng 7,203,450.731 BTC.

Hodled và Lost Coins biểu đồ. Nguồn: Glassnode/Twitter

Chín tháng trước vào tháng Giêng, nguồn cung ngày càng tăng nhanh chóng, vì việc phát hiện giá đã khiến số lượng nhà đầu tư lâu năm lớn hơn để nhận ra lợi nhuận.

Hiện

nay, hiện tượng ngược lại đang có hiệu lực — kể từ tháng 8, BTC đã trở lại trong tay của hodlers.

Đỉnh điểm trước đó của số liệu là quý 4 năm 2020 ngay trước khi giai đoạn chính của cuộc chạy đua bò cất cánh sau khi BTC/USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20.000 USD.

Những con số liên kết với vùng phủ sóng hiện có của hành vi hodler dài hạn, mà Cointelegraph báo cáo trước đó đã đạt đến mức cao của riêng mình.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng