Bitcoin quay trở lại tài sản $1T khi giá BTC tăng lên $55K

Bitcoin ( BTC ) tăng cao hơn vào ngày 6 tháng 10 vì giá giao ngay của nó tăng đột ngột lên hơn 55.000 USD, cao nhất kể từ ngày 12 tháng 5.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin hoàn toàn hủy bỏ dữ liệu khai thác mỏ Trung Quốc

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD tăng lên $55,500 vào ngày 6 tháng 10.

Mức này đánh bại một đường trước đó trong cát cho bulls ở mức $53,000, mà Bitcoin đạt và sau đó đảo chiều gần đó trong đợt tăng giá trước đó vào đầu tháng Chín.

Trong

bối cảnh các cuộc gọi khác nhau cho 57.000 USD sẽ bị ảnh hưởng trong ngắn hạn, tuy nhiên, thị trường tương lai dao động theo bước với biến động tích cực.

CME Group Bitcoin kỳ hạn, trước đó giao dịch toàn bộ $400 trên giá giao ngay, đã bị vượt qua trong thời gian đột ngột đột ngột.

CME Group Bitcoin tương lai 1 ngày biểu đồ nến. Nguồn: TradingView

Khi làm như vậy, BTC/USD do đó loại bỏ hoàn toàn bất kỳ dấu vết nào của lệnh cấm khai thác mỏ của Trung Quốc đã đạt được trong tháng Năm và trở thành một lớp tài sản hàng nghìn tỷ đô la một lần nữa.

Không mất niềm tin Sự

nhiệt tình giữa những người tham gia thị trường, với dự báo giá BTC dài hạn tăng mạnh, là không thể tránh được.

Liên quan: Bitcoin đập cổ phiếu, hàng hóa để trở thành tài sản hoạt động tốt nhất của năm 2021

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy sức mạnh trên Bitcoin”, người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe nói .

“ Cặp USDT sẽ ổn trên altcoins, nhưng có lẽ chúng ta sẽ có 6-8 tuần của một số điều chỉnh trên các cặp $BTC, trước khi một bên mới bắt đầu. Tháng 12/tháng 1 thường là khoảng thời gian tốt nhất để mua alt.”

Như Cointelegraph báo cáo , Tháng mười một có thể thấy một sự phục hồi thêm cho BTC/USD nếu cặp này kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trong tháng này.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng