‘Bơm lớn’ đến Bitcoin, gợi ý giá BTC – Nhưng có lẽ không cho đến tháng mười hai

Bitcoin ( BTC ) sẽ thấy sự gia tăng giá “lớn” nhờ một hiện tượng tăng hiếm hoi vừa mới đạt được lần đầu tiên trong bảy năm.

Trong bản cập nhật mới nhất của ông về chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin (RSI), nhà phân tích nổi tiếng của Twitter TechDev đã đánh dấu những điểm tương đồng lớn giữa năm nay và cuộc chạy đua bò BTC 2013.

Stochastic RSI thấy “đặc biệt là chéo tăng”

Khi Bitcoin tăng cao, RSI đã tăng nhanh chóng và hiện đang làm lạnh từ vùng “quá mua” gợi ý về một sự giảm giá tạm thời – ngay cả khi khiêm tốn -.

Tuy nhiên, thu nhỏ RSI ngẫu nhiên đang ở giữa các động thái lặp đi lặp lại từ năm 2013, mà trước khi Bitcoin chạy đến mức cao nhất mọi thời đại là khoảng $1.300. Để so sánh, BTC/USD bắt đầu năm đó ở mức $13.

Stochastic RSI đo sức mạnh và điểm yếu tương đối của chỉ báo RSI.

“ Bitcoin đã có giá chéo RSI hàng tháng tăng thứ 2 giữa 20 và 80 chu kỳ này. Một thập giá đặc biệt tăng. Tháng 9 năm 2021 và tháng 5 năm 2020,” TechDev bình luận bên cạnh một biểu đồ thể hiện hành động này.

“ Thập tự giá này chỉ xảy ra hai lần khác trong lịch sử. Anh đã đoán được rồi. Tháng 9 năm 2013 và tháng 5 năm 2012. Máy bơm lớn đi theo tất cả 3 lần vượt qua trước đó.”

Bitcoin stochastic RSI so với BTC/USD biểu đồ chú thích. Nguồn: TechDev/Twitter

Tất cả yên tĩnh ‘đến tháng mười hai?

Ấn tượng như âm thanh có thể, bulls Bitcoin có thể phải chờ đợi lâu hơn một chút để đẩy cuối cùng lên đỉnh điểm để đạt được.

Liên quan: $50K Bitcoin là ‘ bẫy gấu cuối cùng”, nhà phân tích nói rằng giá BTC đấu tranh cho mức quan trọng

Điều này cũng nhờ vào dữ liệu giá BTC lịch sử, mà nhà phân tích Rekt Capital cho biết cho thấy mức cao mới mọi thời đại sắp tới trong tháng mười hai, chứ không phải là “Uptober”.

Hơn nữa, tháng Mười Một thậm chí có thể nhìn thấy một sự hồi phục trở lại mức giá hiện tại chỉ trên 50.000 USD.

Tuy nhiên, một dự đoán dường như bảo thủ không xung đột với các mô hình phổ biến khác, đáng chú ý là “kịch bản xấu nhất” hàng tháng đóng cửa từ người sáng tạo mô hình cổ phiếu đến dòng chảy PlanB.

Dự báo nhu cầu 63.000 USD cho tháng 10, 98.000 USD cho tháng 11 và ít nhất 135.000 USD cho tháng 12 đóng cửa hàng tháng. Những con số cho tháng tám và tháng chín — $47.000 và $43.000, tương ứng — đã được chính xác vào điểm .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng