Các nhà giao dịch xác định $41K là hỗ trợ chính của Bitcoin để giữ trong ngắn hạn

Bitcoin phải đối mặt với áp lực giảm giá khác vào ngày 29 tháng 9 khi tác động của cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc và sự không chắc chắn về bối cảnh pháp lý ở Hoa Kỳ tiếp tục đè nặng lên Bitcoin ( BTC ) và một số altcoin vốn hóa lớn hơn. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy rằng cuộc biểu tình sáng sớm trên 42.000 đô la đã mất đi vào giữa trưa khi giá sụp đổ trở lại gần mức hỗ trợ 41.000 đô la, nơi những con bò đực hiện đang phòng thủ trước sự sụt giảm giá tiếp theo.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView


Dưới đây là những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích đang nói về giá Bitcoin hôm nay.

Thị trường Bitcoin “nhàm chán”


Bất chấp sự biến động gần đây, hành động giá hiện tại được nhà phân tích thị trường và cộng tác viên của Cointelegraph Michaël van de Poppe coi là “nhàm chán”, người đã đăng dòng tweet sau nhấn mạnh rằng giá Bitcoin vẫn ở trên các mức hỗ trợ quan trọng mà ông cho là quan trọng.


Dựa trên biểu đồ trên, van de Poppe cho rằng Bitcoin có thể giao dịch đi ngang trong một mô hình hợp nhất trong vài tuần trước khi tăng cao hơn.
Đối với những gì có thể kích thích nhà phân tích khỏi tình trạng bất ổn hiện tại của mình, van de Poppe nói rằng sự bứt phá về giá trên 43.800 đô la sẽ báo hiệu rằng sự điều chỉnh hiện tại đã kết thúc.

Các nhà giao dịch hy vọng BTC sẽ xem xét lại các mức hỗ trợ thấp hơn của nó


Theo người dùng Twitter có biệt danh ‘Sheldon the Sniper’, Bitcoin hiện có
hỗ trợ ở mức 41.160 đô la và có các hỗ trợ bổ sung ở mức 39.000 – 40.000 đô la và 37.00 – 38.000 đô la.

Biểu đồ 12 giờ BTC / USDT. Nguồn: Twitter


Sheldon nói:

“Thị trường chứng khoán cho thấy một số điểm yếu, hỗ trợ ngắn hạn trên $ BTC, nếu chúng tôi mất nó, vùng có thể tiếp theo là $ 38K – 40K. Hiện giờ tôi đã mua rất nhiều và chỉ cần kiên nhẫn với thị trường ”.

Liên quan: Bitcoin vẫn chưa chứng minh được trạng thái phòng hộ lạm phát, nhưng thời gian có thể đến sớm

Giảm giá ngắn hạn, tăng giá dài hạn


Nhà giao dịch tiền điện tử Twitter ‘Crypto_Ed_NL’ nhắc lại mối lo ngại về khả năng có thể kiểm tra lại các mức hỗ trợ thấp hơn, người đã đăng dòng tweet sau đây nêu rõ mức giảm xuống mức hỗ trợ gần $ 41,250.


Như được đánh dấu bởi Crypto_Ed_NL, một tweet trước đây mà nhà phân tích đã tuyên bố “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh khi Binance trở lại trực tuyến” là hơi sớm và dự đoán trong tweet tiếp theo này rằng BTC có thể giảm một bước nữa trước khi xảy ra tình trạng bật lên. .
Điều này hóa ra là một quan sát có sẵn vì giá BTC đang giao dịch ở mức giá 41.300 đô la vào thời điểm viết bài. Bất chấp sự suy thoái thị trường gần đây và sự biến động gia tăng, Crypto_Ed_NL vẫn cảm thấy rằng các dự đoán dài hạn về mức giá cao hơn của BTC vẫn còn nguyên vẹn. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,827 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng