Các nhà phân tích nói rằng giá Bitcoin ‘giảm là tạm thời, ‘cho thấy BTC sẽ sớm hướng tới $75K

Biến động là tên của trò chơi trên thị trường tiền điện tử và bán tháo buổi tối 11 tháng 11 về giá Bitcoin ( BTC) là một lời nhắc nhở rằng mức cao mới mọi thời đại thường được theo sau bởi những cú đánh mạnh đến các mức hỗ trợ cơ bản.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi giảm xuống mức thấp gần $62,800 vào cuối ngày 10 tháng 11, giá Bitcoin đã xoay sở để tạo ra nó cách trở lại mức $65,000 nơi những con bò đực hiện đang tìm cách củng cố và nhóm lại cho một sự thúc đẩy khác cao hơn.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà phân tích đang nói về triển vọng đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử như những lo ngại về lạm phát gia tăng thống trị các tiêu đề tin tức ở Hoa Kỳ.

Bitcoin giảm là “tạm thời”

Sự sụt giảm nhanh chóng của BTC 7.000 đô la có thể gây sốc cho một số người, nhưng đối với nhà phân tích và người dùng Twitter giả danh ‘Nunya Bizniz’, hành động giá trong vài ngày qua là ngang hàng cho khóa học và tạm thời trong tự nhiên, dựa trên hiệu suất trong quá khứ của Bitcoin.

Như đã quan sát thấy trong biểu đồ dưới đây cho thấy giá Bitcoin cùng với đường trung bình động 20 ngày (20-MA), thông thường việc tăng giá BTC được theo sau bởi sự sụt giảm chạm hoặc giảm ngắn gọn xuống dưới 20-MA trước khi một lần nữa đi lên cao hơn.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Evergrande và lạm phát ảnh hưởng đến thị trường

Cái nhìn sâu sắc về các yếu tố vĩ mô khi chơi được cung cấp bởi Jean-Marc Bonnefous, người đứng đầu quản lý tài sản tại Tellurian ExoAlpha, người nhấn mạnh thực tế rằng “đã có nhiều cuộc nói chuyện về tác động của câu chuyện Evergrande đối với vụ bán tháo gần đây trên thị trường.”

Như một cách để làm cho sự phát triển dễ chịu hơn với những người nắm giữ tiền điện tử, Bonnefous tuyên bố rằng “tin tức Evergrande là để chứng minh những gì các tweet của Elon Musk đối với tiền điện tử” trong đó đó là “tin tức hơi bị thao túng để di chuyển thị trường.”

Theo Bonnefous, “thị trường tiền điện tử dường như phản ứng quá mức” với các tiêu đề, và “mức giảm gần đây có lẽ là sự củng cố kỹ thuật hơn sau đợt tăng mạnh trong vài ngày qua.”

Và nó không chỉ là tiêu đề tiêu cực về Evergrande và tweet từ những người có ảnh hưởng đang ảnh hưởng đến hành động giá trên thị trường tiền điện tử. Theo Bonnefous, mức tăng 6,2% gần đây của Chỉ số giá tiêu dùng Hoa Kỳ (CPI) cũng chỉ ra một yếu tố chính ảnh hưởng đến thị trường tài chính toàn cầu và giá Bitcoin.

Bonnefous nói,

“ Con số lạm phát gây sốc gần đây ở Mỹ nên là một động lực cơ bản hỗ trợ cho giá Bitcoin, vượt quá áp lực bán chiến thuật ngắn hạn.”

Liênquan: Đây là lý do tại sao Bitcoin mất $6K trong giờ là tốt cho hành động giá BTC

Bitcoin đang trong quá trình kiểm tra lại cần thiết

Một lời khuyến khích cuối cùng đã được cung cấp bởi nhà phân tích Twitter người dùng ‘GalaxyBTC’, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo một quỹ đạo có thể cho giá BTC đạt 75,000 đô la trong ngắn hạn.

Biểuđồ 6 giờ BTC/USDT. Nguồn: Twitter

The analyst phân tích said,

“ Xét nghiệm lại ngày hôm qua là cần thiết để tiếp tục cuộc chạy bò một cách lành mạnh. Tôi nghĩ chúng ta sẽ bắt đầu bơm mạnh hơn bây giờ.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2.847 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,1%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng