Các thị trường phái sinh Bitcoin ‘lành mạnh’ so với quý 1, nghiên cứu sau khi đòn bẩy mới bị rung chuyển

Bitcoin( BTC) đã làm rung chuyển các nhà giao dịch có đòn bẩy theo phong cách cổ điển trong tuần này, nhưng dữ liệu mới cho thấy thị trường khỏe mạnh hơn so với đầu năm.

Làm

nổi bật những phát hiện từ bản tin hàng tuần mới nhất của mình, công ty phân tích dữ liệu Arcane Research cho thấy thị trường tương lai được liên kết như thế nào trong quý 4 năm 2021.

Thịtrường “Khỏe mạnh hơn” giữ xu hướng tăng bền vững

Với sự điều chỉnh giá BTC đột ngột gây ra đau tối đa cho các nhà giao dịch dài đòn bẩy trên Thứ tư, tâm lý đã bắt đầu lung lay về sức mạnh thị trường.

Điềunày là không chính đáng, các số liệu cho thấy, như về mặt cấu trúc, các thị trường phái sinh vững chắc hơn nhiều so với trong thời gian khởi đầu lên đến $64,900 trong tháng Tư.

Arcanetập trung vào cơ sở cái gọi là tương lai – sự khác biệt giữa giá giao ngay của Bitcoin và giá tương lai trên các sàn giao dịch khác nhau.

Tháng1 đến tháng 4 năm 2021 chứng kiến sự gia tăng mạnh trong cơ sở ba tháng, lần lượt đạt mức đỉnh 46% và 45% đối với Binance và FTX, ở mức cao nhất mọi thời đại của tháng 4.

Ngượclại, hợp đồng tương lai Bitcoin CME giao dịch chỉ với mức phí bảo hiểm 12% vào thời điểm đó.

Tuynhiên, bây giờ, không chỉ cả ba nhà cung cấp thực tế bằng nhau mà cơ sở thấp hơn nhiều – ngay cả khi Bitcoin vượt qua hiệu suất tháng Tư của nó.

Hiệntại, Binance, FTX và CME có phí bảo hiểm lần lượt là 14%, 13% và 8%.

“Cơ sở bây giờ thấp hơn nhiều so với khi BTC giao dịch trên 60 nghìn đô la trong tháng Tư – cho thấy một thị trường lành mạnh hơn,” Arcane nói thêm trong các bình luận trên Twitter.

Biểuđồ cơ bản 3 tháng tương lai Bitcoin. Nguồn: Nghiên cứu Arcane/Twitter

ngày còn lại cho đến khi Bitcoin giao ngay quyết định ETF đầu tiên

Như Cointelegraph báo cáo, the pace tốc độ of change thay đổi trong số các tổ chức khi nói đến tiếp xúc Bitcoin đang trở thành tất cả các kể hơn.

Liênquan: Lớn nhất Quỹ Bitcoin trên thế giới có thể trở thành ETF vào tháng 7 khi GBTC gần $40B AUM

Gold, vốn đã chứng kiến hiệu suất giá kém trong một thời gian dài so với BTC, đang nhanh chóng mất đi khi các nhà đầu tư lựa chọn tiền điện tử chiếm ưu thế.

Grayscale, nhà điều hành quỹ Bitcoin lớn nhất, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), hiện đã vượt qua tài sản dưới sự quản lý của quỹ vàng lớn nhất thế giới.

Các

quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tương lai Bitcoin (ETF) cũng thiết lập hồ sơ, trong khi nhà điều hành tiềm năng Bitwise này tuần nói rằng nó sẽ hoán đổi kế hoạch của nó cho một vị trí- dựa trên sản phẩm.

Các

cơ quan quản lý Hoa Kỳ là do đưa ra quyết định về ETF dựa trên tại chỗ đầu tiên, từ VanEck, vào ngày 14 tháng 11.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng