Có phải Dogecoin sẽ theo kịp sự đột phá của Shiba Inu (SHIB) 400%?

Tiền xu Meme là một số trong những ngôi sao đột phá sớm nhất vào đầu cuộc chạy đua bò năm nay và những người có ảnh hưởng lớn như Elon Musk và Mark Cuban đã giúp Stoke một sự tăng giá của Dogecoin ( DOGE ). Sự thành công của DOGE cuối cùng sinh ra lứa lớn thứ của offshoots chó theo chủ đề mà bây giờ cư trú các gói đồng xu meme.

Tuần này, gói này lại một lần nữa chạy sau khi Shiba Inu (SHIB) chứng kiến một đột phá ba chữ số và DOGE có vẻ sẵn sàng tiến lên cao hơn. Bitcoin ( BTC ) đột ngột di chuyển trên mức $55,000 dường như đã khởi động động động thái này, và ngay cả khi giá di chuyển thấp hơn để kiểm tra hỗ trợ cơ bản, meme-tokens vẫn nhấp nháy tín hiệu tăng.

Ngoài những thông báo đột phá gần đây của Bitcoin và các thông báo cụ thể, sự biểu tình trong đồng tiền meme dường như đã được khởi động sau khi Elon Musk tweet một bức ảnh của một chú chó con Shiba Inu.

Shiba Inu mở rộng hệ sinh thái của mình

Theo CoinGecko, trong 5 đồng tiền meme hàng đầu, Shiba Inu (SHIB) đã là người biểu diễn tốt nhất trong tuần qua với mức giá tăng 400% từ mức thấp $0.00000700 vào ngày 4 tháng 10 lên mức cao nhiều tháng ở mức $0.0003529 vào ngày 6 tháng 10.

Top-5 tiền xu meme theo vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinGecko

Sự gia tăng giá của SHIB đến khi hệ sinh thái đằng sau mã thông báo đã mở rộng để bao gồm trao đổi ShiBasWap, tuyên bố cung cấp phí trao đổi thấp hơn so với Uniswap và nhiều cách để chủ sở hữu token kiếm được lợi nhuận thông qua việc cung cấp thanh khoản hoặc đặt cọc.

SHIB cũng được hưởng lợi từ việc trở thành một trong số ít các token meme được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm Coinbase và Binance, cung cấp thanh khoản phong phú và khối lượng giao dịch cho các nhà giao dịch quan tâm đến SHIB.

Cộng đồng Shiba Inu cũng đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đến sự ra mắt sắp tới của Shiboshi NFT của giao thức.

Liên quan: Bộ đồng sáng lập DOGE điểm tham quan trên cầu Ethereum và NFT cho việc áp dụng hàng loạt

Dogecoin chuẩn bị cho một SHIB đột phá

có thể đã đánh dấu mức tăng tỷ lệ phần trăm lớn nhất, nhưng DOGE vẫn là chó hàng đầu của gói với tầm xa nhất và vốn hóa thị trường $33.26 tỷ.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho DOGE vào ngày 1 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá DOGE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS™ cho DOGE đã leo lên vùng xanh và chạm mức cao 74 vào ngày 1 tháng 10, khoảng 61 giờ trước khi giá tăng 26,7% trong hai lần tiếp theo ngày.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng