Đây là lý do tại sao Bitcoin mất $6K trong giờ là tốt cho hành động giá BTC

Bitcoin ( BTC) giao dịch ngay dưới $65,000 vào ngày 11 tháng 11 sau khi điều chỉnh qua đêm đã hủy bỏ lợi nhuận nhanh trước đó.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Không có bữa trưa miễn phí” cho các nhà đầu cơ

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD phục hồi sau khi giảm ngắn gọn dưới $63,000 trong mới biến động.

Cặp đôi đã tăng mạnh vào mặt sau của lạm phát Hoa Kỳ đạt mức cao nhất trong 30 năm, điều này kết hợp với các phản ứng thị trường phái sinh để tạo ra hành động giá không chắc chắn.

Với 69,000 đô la hiện nay mức cao nhất mọi thời đại, một số người sợ hãi, trong khi những người tham gia thị trường dày dạn đã nhân cơ hội để chọc vui vào bàn tay yếu đuối.

“ Tại sao BTC pullback từ 68k? Đã có một sự gia tăng lớn trong lãi suất mở tương lai ký quỹ BTC chiều nay (các nhà giao dịch đi mua BTC với BTC làm tài sản thế chấp),” nhà phân tích Dylan LeClair giải thích bên cạnh một biểu đồ từ Glassnode.

“ Không có bữa trưa miễn phí – những thương nhân này đang trong quá trình bị lung lay.”

Bitcoinfutures mở lãi suất biểu đồ chú thích. Nguồn: Dylan LeClair/Twitter

Nhà phân tích đồng nghiệp William Clemente chỉ ra sự sắp tới Ngã ba mềm Taproot là một lý do rõ ràng để tăng và loại bỏ các động thái giá ngắn hạn.

Taproot sẽ mang lại một loạt các cải tiến giao thức cho Bitcoin, những cải tiến này không có so sánh với bất kỳ thay đổi nào kể từ khi giới thiệu công nghệ giao dịch Segregated Witness (SegWit).

Tỷ lệ tài trợ phái sinh, trong khi đó, phục vụ để chứng minh rằng một sự rung chuyển đã thực sự diễn ra, trở lại vững chắc về lãnh thổ trung lập 0,01% trên các sàn giao dịch.

Ether tránh thoái lui altcoin sâu hơn

Theo phong cách cổ điển, altcoin cảm thấy sức nóng khi Bitcoin đảo ngược, xóa những gì lợi nhuận trước đây đã vượt trội so với BTC/USD.

Liênquan: ‘ #DropGold worked’ – Thang độ xám ‘ Quỹ vàng lớn nhất thế giới của flippens khi AUM đạt $60 tỷ

Ether ( ETH) không bị tổn thương nhất trong ngày, giảm 0.6% và vẫn là một cú ném đá từ mức cao nhất mọi thời đại.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Những người khác hơi tệ hơn một chút, với khoản lỗ 4% hàng ngày không phải là hiếm trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

“ Rất quan trọng tại thời điểm này: Bitcoin”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe đã kết thúc trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

“ Chúng ta sẽ vượt qua đâu? Nếu chúng ta vượt qua khu vực đó khoảng 67,000 đô la, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục chu kỳ tăng giá, và chúng tôi đã sẵn sàng cho những mức cao nhất mọi thời đại mới được nhấn.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng