Giá BTC chạm $56K khi bulls trở lại và nói chuyện tập trung vào sự chấp thuận của Bitcoin ETF

Bitcoin ( BTC ) quay trở lại đánh bại mức cao nhất trong bốn tháng trong tuần vào ngày 8 tháng 10, tăng $2,000 trong hai giờ.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá của BTC vượt qua mức cao thứ Tư

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD chỉ chạm hơn $56,150 trên Bitstamp trong một chương trình mới của đà tăng.

Sự tăng giá

mạnh của ngày thứ Tư đã tăng lên ở mức $55,800, điều này vẫn còn mức để đánh bại khi cặp này sau đó đã trải qua thứ Năm củng cố .

Trong

bối cảnh dự đoán sự tăng giá mới từ các nhà giao dịch, cuộc nói chuyện ngoài hành động giá tiếp tục tập trung vào khả năng chấp thuận quỹ giao dịch (ETF) từ cơ quan quản lý Hoa Kỳ – và các tác động của nó.

Theo báo cáo Cointelegraph , sự tự tin là cao rằng một ETF Bitcoin được hỗ trợ trong tương lai sẽ có được đi trước trong tháng này, nếu không phải là một sản phẩm dựa trên điểm truyền thống.

Như trường hợp đã được trong suốt cuộc chiến kéo dài năm để có được sự chấp thuận như vậy, tuy nhiên, các nhà phê bình vẫn tiếp tục tranh luận rằng một ETF cuối cùng có thể gây hại nhiều hơn là tốt cho Bitcoin. Đặc biệt, tương lai đã đi vào để xem xét trong tuần này.

“ Rất ít người hiểu ETF bitcoin này nếu được chấp thuận sẽ có tương lai như cơ sở”, nhà phân tích vĩ mô Alex Krüger giải thích trong một chủ đề Twitter.

“ Hợp đồng tương lai thường ở mức độ mạnh (ví dụ: tương lai > giao ngay), do đó, khi quay trở lại, ETF sẽ bán thấp để mua cao*, và bị Contango Bleed. Tài sản với contango chảy máu mạnh xu hướng thấp hơn.”

Krüger nói thêm rằng một ETF dựa trên điểm sẽ là lựa chọn duy nhất hấp dẫn đối với các khách hàng tổ chức có khối lượng lớn, vì sự thay thế dựa trên tương lai mang lại rủi ro quá mức.

Quan điểm hỗn hợp về lợi ích ETF

Trong khi đó, nhà phân tích Willy Woo nhấn mạnh những ưu và nhược điểm chung của cả hai loại ETF.

Liên quan: Giá tăng vọt: Cá voi có phải là mặt trận đang có sự chấp thuận của một ETF tương lai Bitcoin?

Bitcoin Trust, tài sản mà các nhà bình luận cho rằng đã bị ảnh hưởng bởi sự chấp thuận của ETF tiềm năng, tiếp tục thấy giá cổ phiếu tiêu cực so với giao ngay, điều này vượt qua -17% thứ Năm.

Giám đốc điều hành của công ty, Michael Sonnenshein, đã nhắc lại kế hoạch chuyển đổi tiềm năng mọi quỹ thành ETF trong tương lai.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng