Mẫu biểu đồ giá This Ethereum gợi ý ETH can reach $6.5K trong Q4

Ether E@@

ther ( ETH ) token gốc của Ethereum đã tăng hơn 415% trong năm nay lên hơn 3,800 USD, và hai mô hình tăng lớn đang phát triển trên biểu đồ của nó làm nổi bật phạm vi cho một động thái tăng khác, cuối cùng hướng đến phạm vi giá $6,200-$6,500.

Đột phá giá ETH $4K kháng cự

Sự phá vỡ quyết định đầu tiên trên mức tâm lý $4.000-mark, đóng vai trò như một đường xu hướng kháng cự đối với trẻ 5 tháng tuổi tăng tam giác và một cốc và mô hình xử lý, có thể kích hoạt một cuộc tăng giá sách giáo khoa trong các phiên tới.

Cụ thể, mức $6,250 xuất hiện như là mục tiêu lợi nhuận cho mô hình Tam giác Tăng dần , được tính bằng cách đo khoảng cách rộng nhất giữa chiều ngang và tăng đường xu hướng và thêm đầu ra vào mức đột phá tiềm năng khoảng $4,000.

Biểu đồ giá hàng ngày ETH/USD gồm Ascending Triangle (black) và Cup & Handle (blue) pattern. Nguồn: TradingView

Do đó, sự bùng nổ giá phản ánh động thái tương đương khoảng 64%.

Đồng thời, mô hình Cup và Handle, có tỷ lệ thành công thấp hơn một chút so với Tam giác Tăng dần , cho thấy một tiềm năng tăng lên đến $6,550 trong các phiên sắp tới, tăng lên bởi 56% so với mức hiện tại.

Mục tiêu lợi nhuận của nó xuất hiện bằng cách đo khoảng cách giữa đỉnh phải của Cup và đáy của nó và thêm kết quả vào mức đột phá tiềm năng xung quanh $4.000 – giống như Tam giác Tăng dần.

Một trong những chất xúc tác chính hỗ trợ hai chỉ số tăng là khối lượng giao dịch, đã giảm trên sự hình thành của các mô hình nói trên. Điều đó cho thấy tâm lý củng cố yếu giữa các nhà giao dịch. Trong khi đó, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới ngưỡng quá mua 70 cũng cho thấy đủ chỗ cho một cuộc chạy tăng.

Hiệu ứng tương quan Bitcoin

Triển vọng lạc quan cho ETH xuất hiện trong sự trỗi dậy của sự bùng nổ tăng trên thị trường do Bitcoin ( BTC ) tăng giá 29% theo tháng.

Theo CryptoWatch , hệ số tương quan 30 ngày giữa Bitcoin và Ethereum nằm gần 0,89, có nghĩa là tỷ lệ thành công của hai tài sản di chuyển đồng bộ là 89%.

Ecoinometrics, một dịch vụ bản tin tập trung vào mật mã, lưu ý sự tương quan tích cực khi nó nhấn mạnh phản ứng của giá Ether đối với Bitcoin “ halvings ”, một lập trình sẵn giảm tỷ lệ phát hành của BTC xuống một nửa bốn năm một lần, so với mức cung 21 triệu.

Cổng thông tin đã nghiên cứu phản ứng giá của Bitcoin và Ether đối với hai nửa trước đó và áp dụng tập dữ liệu để dự đoán đỉnh của họ sau khi giảm nửa thứ ba, diễn ra trên Ngày 11 tháng 5 năm 2020. Kết quả là, nó dự đoán BTC sẽ tăng 29,5 lần lên mức 253.800 USD vào cuối tháng 11 năm 2021.

Bitcoin so với Ethereum — Bài BTC giảm một nửa quỹ đạo tăng trưởng. Nguồn: Ecoinometrics

Tương tự như vậy, Ecoinometrics nhấn mạnh $22,300 là mục tiêu giá của Ether trong cùng kỳ, dựa trên sự tăng giá 120x sau khi Bitcoin giảm một nửa thứ hai.

Cuộc khủng hoảng cung cấp ETH tiếp tục

Các

tín hiệu tăng hơn cho Ethereum xuất hiện dưới dạng nguồn cung đang diễn ra.

Liên quan: Giá Ethereum chạm $3,800, thúc đẩy sự kiểm soát của tăng giá trong thời hạn quyền chọn ETH vào thứ Sáu

Đáng chú ý, tổng số Ether gửi vào hợp đồng thông minh Ethereum 2.0 đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 7.98 triệu ETH vào thứ Hai. Các thẻ này vẫn bị khóa/không thể chuyển nhượng trong một năm trở lên.

Ethereum tổng giá trị trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0. Nguồn: Glassnode

Trong khi đó, tổng lượng Ether nắm giữ trên tất cả các sàn giao dịch tiếp tục giữ lại mức thấp kỷ lục, với CryptoQuant báo cáo 18.187 triệu ETH dự trữ vào thứ Hai so với 23 .323 triệu ETH một năm trước.

Ethereum dự trữ trên tất cả các trao đổi. Nguồn: CryptoQuant

Hơn nữa, mật mã theo dõi dữ liệu Santiment báo cáo sự gia tăng các địa chỉ Ether mới vào tuần trước trong khi số ví Ether không bằng 0 đạt mức cao kỷ lục là 64,5 triệu.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng