‘Nhiều o’ phía trước? Biểu đồ Dogecoin fractal đặt mức 390% QTD của Shiba Inu gặp nguy hiểm

Shiba Inu (SHIB) đã nổi lên như một trong những đầu tư tốt nhất vào quý thứ tư và cuối cùng của năm 2021, với giá tăng hơn 390% trong tuần đầu tiên của tháng Mười. Tuy nhiên, tiền điện tử meme spin-off bây giờ có nguy cơ xóa hầu hết những lợi nhuận trong các phiên tới.

Yuriy Bishko, một nhà phân tích thị trường có trụ sở tại Ukraina, thảo luận về khả năng giảm dựa trên xu hướng giá gần đây của Shiba Inu, xuất hiện tương tự như các xu hướng được ghi nhận trên thị trường Dogecoin (DOGE) vào đầu năm nay.

Ví dụ, SHIB Tháng Mười tăng giá theo sau năm tháng củng cố bên trong phạm vi giá $0.00000398. Tương tự, xu hướng đi ngang của DOGE trong tháng Hai – tháng Tư năm 2021, trong đó giá thầu của nó bật lên giữa $0.0471 và $0.0630, là cơ sở cho một sự tăng giá 500% -plus vào cuối tháng Tư.

Biểu đồ giá hàng ngày DOGE/USDT so với SHIB/USDT. Nguồn: Yuriy Bishko, TradingView.com

Bishko nói rằng các nhà giao dịch mua token Shiba Inu trong giai đoạn hợp nhất ngang của nó nên bán ít nhất 20% — 30% vị thế của họ nếu họ vẫn đang giữ sau khi tăng điểm. Trong khi đó, nếu sự phá vỡ ròng của SHIB vượt quá 500%, thì các nhà giao dịch nên đổ thêm 70% — 80% cổ phần ròng của họ.

Đó là chủ yếu bởi vì Sự gia tăng giá siêu thanh của Dogecoin vào cuối tháng Tư dẫn đến sự điều chỉnh khoảng 60%. Bishko đã thêm:

“ Nếu SHIB lặp lại cùng một mô hình, [thương nhân] có thể mua thêm tiền xu với mức giảm giá 60%.”

SHIB tiếp tục xu hướng tăng

Chiến lược chốt lời xuất hiện khi Shiba Inu tiếp tục xu hướng tăng vào thứ Sáu sau khi giảm 41% trong một sự điều chỉnh giá trong phiên trước đó.

SHIB tăng gần 27,5% lên mức cao trong ngày là 0,00002919 USD, phù hợp với những động thái lộn ngược tương tự trên tất cả các tài sản crypto hàng đầu, bao gồm Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ). Các token có vốn đầu tư nhỏ thường dẫn đến xu hướng trên thị trường vốn đầu tư; ví dụ, mức tăng giá 390% theo quý đến ngày (QTD) của SHIB trùng với Xu hướng tăng 30% của Bitcoin trong cùng thời gian.

Biểu đồ giá hàng ngày SHIB/USDT. Nguồn: TradingView.com

Đồng thời, chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày của Shiba Inu (RSI) xác định giá hiện tại của đồng tiền điện tử là quá mua. Các nhà phân tích xem xét một đọc RSI ở trên 70 như giá trị quá mức đối với một tài sản, thường theo dõi với một sự điều chỉnh giá hoặc hợp nhất ngang.

B@@

leeding Crypto, một nhà phân tích thị trường độc lập có trụ sở tại Twitter, dự đoán rằng SHIB sẽ kiểm tra lại mức cao của nó là $0.00003528. Nhà phân tích bút danh đã trích dẫn một biểu đồ thoái lui Fibonacci đằng sau thiết lập tiếp tục tăng của nó, lưu ý rằng khả năng phục hồi mạnh mẽ của SHIB sau khi giảm gần 50% có nghĩa là “nó sẽ trở lại kinh doanh.”

Các nguyên tắc cơ bản của Shiba Inu dường như đồng ý.

Như Cointelegraph đã đề cập trước đó, nhóm nghiên cứu đằng sau tiền điện tử đã cố gắng trở thành một đối thủ trong không gian DEFi. Cụ thể, nó đã đưa ra Shibaswap , một phân cấp nền tảng trao đổi tiền điện tử, vào đầu tháng bảy 2021, mà bây giờ đã có hơn $360 triệu bị khóa bên trong hồ thanh khoản của nó.

Hơn nữa, các nhà đầu cơ Shiba Inu cũng đã thể hiện sự quan tâm đến sự ra mắt của 10.000 token không thể diệt nấm (NFT) tuần tới, được mệnh danh là “Shiboshi”.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng