Nhìn ra bên dưới! Dogecoin có nguy cơ nhược điểm hơn nữa sau khi hỗ trợ chính được kiểm tra

Dogecoin ( DOGE) có khả năng có nguy cơ mất hỗ trợ quan trọng nếu giá giảm từ kênh tăng dần được giao dịch trong 53 ngày qua. Mặc dù phân tích kỹ thuật không phải là một khoa học chính xác, mức đóng cửa hàng ngày dưới 0,26 đô la có thể sẽ làm mất hiệu lực chuyển động hiện tại.

GiáDOGE/USD tại FTX. Nguồn: TradingView

Bên cạnh những cơn gió hướng Bitcoin ( BTC), đang cân nhắc về giá DOGE, mã thông báo meme tuần này đã trải qua một phần mềm nâng cấp và người dùng đã được yêu cầu triển khai phiên bản 1.14.5. Hai bản vá bảo mật quan trọng đã tham gia: “Thực thi mã từ xa trong Dogecoin QT” (CVE-2021-3401) và “Tiếp xúc thông tin nhạy cảm trên nền tảng Unix” (CVE-2019-15947).

Bản phát hành mới nhất đã hoàn thành một khuyến nghị phí tối thiểu mới, sau khi giảm mặc định chuyển tiếp và khai thác mỏ của phiên bản trước đó. Các thay đổi bổ sung bao gồm các bản cập nhật Berkley DB và OpenSSL và khả năng tương thích SLIP44 cho đường dẫn độ lệch ví HD.

Binance phải đối mặt với các vấn đề sau khi nâng cấp

Mặc dù người dùng và nhà phát triển không gặp bất kỳ thất bại nào từ những thay đổi, sàn giao dịch tiền điện tử Binance bất ngờ đình chỉ tất cả các khoản rút tiền mạng Dogecoin vào ngày 11 tháng 11.

“ Michilumin”, một nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin, giải thích rằng Binance đã chờ xử lý các giao dịch do không đủ phí trong một vài năm. Mặc dù các nhà phát triển DOGE khuyến nghị, sàn giao dịch đã thất bại trong việc chuyển hướng các giao dịch không hoạt động đó sang ví của riêng họ.

Khi nâng cấp 1.14.5 giảm thành công phí, những giao dịch đang chờ xử lý cuối cùng đã được phê duyệt, không được biết đến Binance.

Thật kỳ lạ, vào tháng 2, người sáng lập Binance Changpeng Zhao bày tỏ lo ngại về việc Dogecoin bị “tập trung” và “bị bỏ rơi”.

Thị trường tương lai có thể đã thúc đẩy sự điều chỉnh của DOGE

Chắc chắn đủ, tin tức hạn chế rút tiền của Binance có thể đứng sau mức giảm giá gần đây xuống còn 0,25 USD. Tuy nhiên, cũng có thể các thị trường phái sinh đóng một phần quan trọng, vì lãi suất mở của Dogecoin đang phải đối mặt với một ngưỡng kháng cự quan trọng.

Hợpđồng tương lai Dogecoin tổng hợp lãi suất mở. Nguồn: CoinGlass

Không giống như dữ liệu khối lượng, lãi suất mở hợp đồng tương lai cung cấp một bức tranh tốt hơn về tổng mức phơi nhiễm rủi ro của các nhà đầu tư. Bất kể hoạt động giao dịch nào, trong giây lát có thể nhượng lại sau biến động giá mạnh, lãi suất mở sẽ vẫn cao miễn là người chơi giữ vị trí của họ nổi lên.

GiáDOGE/USD trên FTX, quy mô đăng nhập. Nguồn: TradingView

Lưu ý cách bốn nỗ lực trước đó để phá vỡ mốc lãi suất mở hợp đồng tương lai 1 tỷ đô la dẫn đến sự điều chỉnh giá đáng kể như thế nào. Hiện tại, chỉ số này đứng ở mức 850 triệu đô la, vì vậy rủi ro sắp xảy ra dường như trong quá khứ.

Tuy nhiên, mức giá tích cực 17% chuyển sang $0.30 có khả năng đưa số liệu phái sinh DOGE trở lại mức lãi mở trị giá 1 tỷ đô la đáng sợ. Ngoài ra còn có khả năng các nhà giao dịch mở lại vị thế đòn bẩy của họ và thổi phồng lãi suất mở bất kể sự thay đổi giá.

Do đó, vấn đề gà và trứng cổ điển đứng trước mặt chúng ta: Vấn đề của Binance có phải là nguyên nhân hàng đầu cho sự cố gần đây dưới kênh tăng dần 53 ngày, hay nó có chắc chắn xảy ra do các vị thế đòn bẩy quá mức?

Dù bằng cách nào, các nhà giao dịch DOGE nên theo dõi chặt chẽ chỉ báo phái sinh này để tránh những bất ngờ thêm.

Cácquan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng