Rủi ro Ethereum giảm xuống dưới $3.2K do giá ETH phải đối mặt với kháng cự nặng

E@@

ther token gốc ( ETH ) của Ethereum có nguy cơ giảm xuống dưới $3,200 trong các phiên tới khi sự tăng điểm của nó đối mặt với vùng kháng cự mạnh.

Cụ thể, giá của Ether sưng lên gần 22% trên một khung thời gian tháng đến nay trong sự trỗi dậy của một cuộc tăng giá trên toàn thị trường. Điều đó đã đẩy đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường từ dưới 3.000 USD lên trên 3.650 USD trong tám ngày đầu tiên của tháng Mười, kích hoạt dự báo tăng hơn.

“ Sáu ngàn đô la sẽ xảy ra nhanh chóng; $10,000 được lập trình,” nhà tài trợ kỹ thuật dựa trên Twitter lưu ý . David Gokhshtein, Giám đốc điều hành của mạng dữ liệu phân tán PAC Protocol, cũng dự đoán mục tiêu tăng giá 10.000 đô la cho Ether.

Tuy nhiên, giá Ether có khả năng tăng vào một hợp lưu của ba chỉ báo giảm đáng chú ý có thể hạn chế các động thái tăng của nó và giảm một phần tăng gần đây của nó.

Hai vùng kháng cự và một nêm tăng

Ba chỉ báo giảm có thể khiến Ether trải qua một sự đảo chiều giảm là một nêm tăng, một kháng cự đường xu hướng giảm và một thanh kháng cự tạm thời, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ giá ETH/USD 4H featuring bearish confluence. Nguồn: TradingView.com

Một nêm tăng nổi lên khi ETH tăng lên và để lại một chuỗi các mức cao cao hơn và thấp hơn. Trong khi đó, xu hướng tăng của đồng tiền điện tử đã xảy ra với khối lượng giảm, cho thấy sự thiếu tín ngưỡng tăng giữa các nhà giao dịch.

Ngoài ra, đỉnh của cấu trúc – điểm mà tại đó hai đường xu hướng của nó hội tụ – là xung quanh hai vùng kháng cự lịch sử. Đầu tiên là thanh kháng cự tạm thời, như thể hiện trong biểu đồ ở trên, mà trước đây gọi ra TOP của ETH trên $3,650 .

Đồng thời, kháng cự thứ hai là đường xu hướng giảm dần, có thể nhìn thấy rõ hơn trong biểu đồ hàng ngày dưới đây tại khoảng $3.800.

Biểu đồ giá hàng ngày ETH/USD cho thấy kháng cự đường xu hướng giảm dần. Nguồn: TradingView.com

Kết quả là, đỉnh của nêm tăng và hai đường xu hướng kháng cự gây ra rủi ro đảo chiều giảm đối với Ether. Nếu nó xảy ra, token Ethereum sẽ sụp đổ nhiều như chiều cao tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của nêm.

Liên quan: 3 yếu tố có thể gửi Ethereum giá đến 100% lợi nhuận trong quý 4

Điều đó đặt nó trên tuyến đường đến dưới $3,200, mà phục vụ như là một khu vực tích lũy cho các nhà giao dịch Ethereum trong nửa đầu tháng 9 năm 2021.

Kích hoạt đầu và vai nghịch đảo?

Một sự sụt giảm về phía hoặc dưới $3,200 không nhất thiết phải đẩy Ether vào một chu kỳ giảm chính thức. Ngược lại, nó có thể kích hoạt một đầu nghịch đảo và vai tăng.

Biểu đồ giá ETH/USD 4H với mô hình đầu nghịch ngợm tiềm năng. Nguồn: TradingView.com

Nếu thiết lập hoạt động như dự định, tích lũy token ETH của nhà giao dịch sẽ tăng gần $3,200, gây ra sự phục hồi về phía khu vực đường viền cổ trong biểu đồ ở trên. Khi làm như vậy, giá ETH sẽ đặt mục tiêu đầu và vai nghịch đảo của nó ở chiều dài bằng khoảng cách tối đa giữa đường viền cổ và đáy của mô hình.

Điều đó sẽ đưa Ether lên mức cao mới mọi thời đại xấp xỉ $4.500.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng