Tùy chọn giá Ethereum: Tất cả $250M trong cược giảm cho thứ Sáu là dưới nước

Ether ( ETH ) đã phải đối mặt với một kênh hồi quy giảm kể từ ngày 1 tháng 9, mặc dù nó hiện đang chiến đấu để phá vỡ kháng cự của nó.

Nhưng bất chấp một số khó khăn, những con bò ETH có thể sẽ lợi nhuận 115 triệu USD vào ngày 8 tháng 10 quyền chọn Ether hàng tuần. Máy bơm 21% trong tuần qua chỉ đủ để làm cho toàn bộ các lựa chọn đặt trung lập đến giảm giá trị 250 triệu đô la vô giá trị.

Giá Ether bằng USD tại Coinbase. Nguồn: TradingView

Nỗi sợ quy định giới hạn xu hướng tăng

Có thể

hiểu được, tiêu đề tiêu cực về việc gia tăng giám sát quy định đối với crypto có thể đã giảm giá vào tháng trước, đặc biệt là Trung Quốc cấm tất cả các hoạt động tiền điện tử hoàn toàn.

Các

sàn giao dịch mật mã lớn, bao gồm Binance và Huobi, tạm dừng hầu hết các dịch vụ của họ ở đất liền Trung Quốc, và một vài hồ đào Ethereum lớn nhất đã buộc phải đóng cửa hoàn toàn.

Báo chí tiêu cực theo sau.

Người sáng lập của Citadel Securities, một trong những công ty tạo ra thị trường lớn nhất thế giới, cho biết công ty không giao dịch tiền điện tử do với sự bất ổn quy định của khu vực. Nhà nước Nga Duma Ủy ban về thị trường tài chính chủ tịch cũng đang nói về đẩy mạnh các quy định để bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ , v.v.

Dựa trên dòng tin tiêu cực, có thể hiểu tại sao gấu đặt 86% cược của họ ở mức $3,200 hoặc thấp hơn. Tuy nhiên, những tuần qua đã dứt khoát khiến những quyền chọn đặt (bán) mất giá trị một cách nhanh chóng.

[email protected]@

ết hạn ngày 8 tháng 10 sẽ là một thử nghiệm sức mạnh cho gấu vì bất kỳ mức giá nào trên $3,500 có nghĩa là một cuộc tắm máu với sự thống trị tuyệt đối của các lựa chọn gọi (mua).

Tùy chọn Ether tổng hợp lãi suất mở cho ngày 8 tháng 10. Nguồn: Bybt
Ngay

từ cái nhìn đầu tiên, các công cụ trung lập sang giảm 250 triệu đô la đã chiếm ưu thế hết hạn hàng tuần là 16% so với các quyền chọn gọi 210 triệu đô la (mua).

Tuy nhiên, tỷ lệ gọi đến đặt là lừa đảo bởi vì sự tăng trưởng ETH gần đây có thể sẽ xóa sạch hầu hết các cược giảm của họ nếu giá của Ether vẫn ở trên $3,500 vào lúc 8:00 sáng UTC vào thứ Sáu. Không có giá trị nào trên quyền mua ETH ở mức $4,000 nếu nó giao dịch dưới mức giá đó.

Gấu nên ném khăn và mất $115 triệu mất mát

Đáng chú ý, 94% các quyền chọn đặt, nơi người mua có quyền bán Ether với mức giá được thiết lập trước, được đặt ở mức $3.500 hoặc thấp hơn. Những công cụ trung lập đến giảm này sẽ trở nên vô giá trị nếu ETH giao dịch trên mức giá đó vào sáng ngày 8 tháng 10.

Dưới đây là bốn kịch bản giống nhất xem xét các mức giá hiện tại, vì sự mất cân bằng ủng hộ hai bên đại diện cho lợi nhuận tiềm năng từ khi hết hạn.

Dữ liệu cho thấy có bao nhiêu hợp đồng sẽ có sẵn vào ngày 8 tháng 10, tùy thuộc vào giá hết hạn.

  • Giữa $3,100 và $3,300: 14,300 cuộc gọi so với 9,800 đặt. Kết quả ròng có phần cân bằng giữa bò đực và gấu;
  • Giữa $3,300 và $3,500: 21.650 cuộc gọi so với 1.900 đặt. Kết quả ròng ủng hộ bulls bởi $66 triệu;
  • giữa $3,500 và $3,700: 32,050 cuộc gọi so với 0 đặt. Kết quả ròng ủng hộ bulls bởi $115 triệu;
  • Giữa $3,700 và $3,900: 43.300 cuộc gọi so với 0 đặt. Lợi nhuận tăng lên 165 triệu USD.

Ước tính dầu thô này xem xét các quyền chọn gọi (mua) được sử dụng trong các chiến lược tăng và đưa (bán) các quyền chọn độc quyền trong các giao dịch trung lập đến giảm. Tuy nhiên, sự đơn giản hóa quá mức này không quan tâm đến các chiến lược đầu tư phức tạp hơn.

Liên quan: Bitcoin chịu rủi ro bị mắc kẹt nếu giá BTC vẫn ở trên $50K — Đây là lý do tại sao

Ví dụ, một nhà giao dịch có thể đã bán một quyền chọn đặt, có hiệu quả tiếp xúc tích cực với Ether trên một mức giá cụ thể. Nhưng, thật không may, không có cách nào dễ dàng để ước tính hiệu ứng này.

Có mức tăng 47 triệu USD từ quan điểm của con gấu bằng cách gây áp lực dưới 3.500 USD, như ước tính trên cho thấy. Mặt khác, bulls có thể tăng lợi thế của họ lên 49 triệu USD bằng cách lấy giá hết hạn quyền chọn ngày 8 tháng 10 trên 3.800 USD.

Khi mọi thứ hiện đang diễn ra, bulls có quyền kiểm soát tuyệt đối vào ngày 8 tháng 10, và các ưu đãi cho cả hai bên cố gắng đẩy giá $200 trên hoặc dưới dường như cân bằng. Do đó, gấu nên ném khăn và tập hợp lại cho hết hạn tuần tới.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng