$40K Bitcoin có phải là $10K mới không? BTC giữ hỗ trợ $43K khi sàn giao dịch Bitfinex ngừng giao dịch

Bitcoin ( BTC ) đã xóa bỏ mức tăng qua đêm vào ngày 30 tháng 9 do sự cố đột ngột tại sàn giao dịch lớn Bitfinex gây ra sự cố ngừng hoạt động hàng loạt.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitfinex điều tra việc tắt máy bí ẩn


Dữ liệu từ
Cointelegraph Markets ProTradingView  cho thấy BTC / USD mất mức 43.000 đô la sau tin tức sau khi đạt mức cao nhất địa phương trên 43.800 đô la trên Bitstamp. Với nguồn gốc của vấn đề không được biết vào thời điểm viết bài, các nhà giao dịch đã bị bỏ rơi trong bóng tối khi một thị trường tiền điện tử vốn đã nhạy cảm giảm trở lại mức hỗ trợ đã được thiết lập. “Chúng tôi đang điều tra các vấn đề với nền tảng và phải tạm dừng giao dịch,” Bitfinex đã viết như một phần của bản cập nhật dịch vụ mới nhất của mình .


Thứ Ba đã chứng kiến ​​sàn giao dịch đồng Binance, lớn nhất theo khối lượng trên thế giới, tạm ngừng giao dịch trong hai giờ như một phần của
bảo trì theo lịch trình , điều này không có tác động đáng kể đến hành động giá BTC. Tuy nhiên, với thứ Năm đã được thiết lập là một ngày bị tính phí, Bitcoin có vẻ như được thiết lập để kết thúc tháng 9 gần như chính xác với mức giá “trường hợp xấu nhất” được dự đoán là 43.000 đô la. Khi làm như vậy, đồng tiền mã hóa lớn nhất sẽ một lần nữa xác thực các dự đoán được đưa ra bởi người tạo mô hình từ chứng khoán đến dòng chảy PlanB, người cũng đã ước tính chính xác mức đóng cửa tháng 8 là 47.000 đô la. Trong khi đó, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital  nhắc lại sự cần thiết của BTC / USD để lấy lại mức trung bình động hàm mũ (EMA) trong 21 tuần vào cuối ngày Chủ nhật để duy trì đà tăng tổng thể.

Thị trường bắt chước $ 10.000 BTC từ tháng 9 năm 2020


Trong khi đó, đặc điểm tổng thể của thị trường Bitcoin vẫn còn xa mới là giảm giá đối với hầu hết mọi người.


Liên quan:  Bitcoin phá vỡ mức cao mới trong quý 4 sẽ ‘tạm thời tan thành mây khói’ – Nhà phân tích


Bất chấp hành động giá mờ nhạt, tỷ lệ cược vẫn cho sự trở lại đáng kể sẽ hình thành trong những tuần và tháng tới, so với cùng kỳ năm 2020. Mới nhất là từ Cole Garner, người đã lưu ý rằng khối lượng lớn người mua hỗ trợ chỉ dưới 40.000 đô la gợi nhớ đến thiết lập sổ đặt hàng khi BTC / USD ở mức 10.000 đô la vào tháng 9 năm ngoái .


Tuần này cũng chứng kiến ​​chuyên gia lâu năm Bobby Lee dự đoán không chỉ 100.000 đô la trong trung hạn mà còn
200.000 đô la trở lên cho Bitcoin trong một “cuộc biểu tình FOMO” mới.


Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng