Avalanche tạo ra quỹ 200 triệu đô la để thu hút các nhà phát triển tiền điện tử hàng đầu

QuỹAvalanche đã tiết lộ “Blizzard” — một quỹ cung cấp hơn 200 triệu USD ưu đãi cho các nhà phát triển xây dựng trên mạng Avalanche.

Quỹsẽ cung cấp thanh khoản cho những dự án giai đoạn đầu đổi mới các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các sản phẩm khác trên Avalanche.

Avalanchelà một mạng lưới chứng minh cổ phần được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Mạng tự hào có khả năng tương thích Ethereum Virtual Machine, cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng phi tập trung qua từ Ethereum. Mạng lưới hiện tự hào có hơn 320 dự án hiện đang xây dựng trên nó, bao gồm nhà phát hành stablecoin hàng đầu Tether, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến SushiSwap và các nhà cung cấp oracle Chainlink và The Graph.

Mỗithông báo thứ Hai, những người đóng góp của Blizzard bao gồm Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital và CMS Holdings.

Blizzardsẽ ưu tiên bốn lĩnh vực phát triển chính trong hệ sinh thái Avalanche – DeFi, ứng dụng doanh nghiệp, NFT và các ứng dụng văn hóa. Các quỹ sẽ được sử dụng cho các khoản đầu tư vốn chủ sở hữu, mua token, nỗ lực hợp tác, công nghệ và phát triển kinh doanh.

Cácnhà xây dựng trong hệ sinh thái cũng sẽ được cung cấp hỗ trợ liên tục, với chủ tịch Ava Labs John Wu nói:

“Blizzard đang bước vào cộng đồng Avalanche vào một thời điểm quan trọng, nơi dòng người dùng và hoạt động này đòi hỏi sự đổi mới liên tục trong các ứng dụng và trường hợp sử dụng mới trên nền tảng.”

Avalanchelà mạng lưới chứng minh cổ phần lớn thứ sáu với vốn hóa cổ phần 14 tỷ đô la và 56% nguồn cung của nó hiện đang được đặt cọc.

Theo Defi Llama, Avalanche là mạng lưới lớn thứ năm với tổng giá trị bị khóa (TVL) là 8,5 tỷ USD, với TVL của nó đã tăng 2,624% từ chỉ $312 triệu trong tháng Tám.

Liênquan: Cointelegraph Tư vấn: Avalanche đang tưởng tượng lại DeFi như thế

nào theo CoinGecko, token gốc của Avalanche, AVAX, giảm khoảng 18% so với mức cao nhất của ngày 23 tháng 9 là $79.31, giao dịch cuối cùng tay cho $64,80 tại thời điểm viết bài.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng