Bitcoin bulls có rất nhiều điều để biết ơn mặc dù BTC ‘có lẽ ‘không đạt $98K trong 5 ngày

Bitcoin( BTC) sẽ “có lẽ” bỏ lỡ dự đoán đóng cửa hàng tháng cho tháng 11, nhà phân tích PlanB thừa nhận.

Trongbản cập nhật Twitter vào ngày 25 tháng 11, người tạo ra “kịch bản xấu nhất” dự báo giá cuối tháng chuẩn bị để chấp nhận thất bại lần đầu tiên.

Lầnđầu tiên bỏ lỡ “có thể xảy ra” cho mô hình sàn Bitcoin

Tại khoảng 40.000 đô la ngắn, Bitcoin hiện đang thấp hơn nhiều so với mức đóng cửa tối thiểu hàng tháng của nó cho tháng mười một.

Bâygiờ, PlanB thừa nhận rằng BTC/USD đạt 98,000 đô la trong năm ngày tới có phần khó xảy ra.

“Mô hình sàn $98K tháng 11 đóng cửa có lẽ sẽ là một bỏ lỡ đầu tiên (sau khi đóng đinh tháng Tám, tháng 9, tháng 10),” ông nói như một phần của ý kiến Twitter.

Trongmột sự xuất hiện trên một podcast được tổ chức bởi Saifedean Ammous, tác giả của The Bitcoin Standard Tiêu chuẩn Fiat, vào ngày 11 tháng 11, PlanB đã giải thích niềm tin trước đây của mình vào mô hình sàn nằm trong bản chất toán học của nó.

“Nếu chúng tôi không đạt 98,000 đô la vào cuối tháng 11, đó sẽ là lần đầu tiên trong chỉ báo cụ thể này trong toàn bộ lịch sử của Bitcoin,” ông nói.

Môhình sàn dự đoán chính xác – gần như là chữ cái (hoặc số) – $47,000, $43,000 và $63,000 giá đóng cửa hàng tháng cho tháng 8, tháng 9 và tháng 10, tương ứng.

Cảmơn 200% lợi nhuận hàng năm

Mặc dù phá vỡ với truyền thống, sự sa thải của mô hình giá sàn sẽ không ảnh hưởng đến dòng mô hình cổ phiếu xuất khẩu của PlanB, ông lưu ý, sau khi lặp đi lặp lại nhầm lẫn về hai người có liên quan bằng cách nào đó.

Stock-to-flow(S2F) hiện đang yêu cầu giá BTC/USD trung bình là 100.000 đô la trong chu kỳ giảm một nửa này, với quý 4 năm 2021 được đưa ra là khung thời gian phù hợp để mức xuất hiện lần đầu tiên.

Môhình chị em của nó, tài sản chéo cổ phiếu (S2FX), đi xa hơn với mức trung bình 288,000 đô la, tuy nhiên điều này cũng đến với lời chỉ trích trongnhững tuần gần đây khi BTC kém hiệu quả.

Nóichuyện với Ammous, PlanB dù sao nói rằng khoảng cách giữa giá giao ngay và giá mô hình S2F vẫn chưa đe dọa làm mất hiệu lực.

Môhình sử dụng các dải độ lệch chuẩn để theo dõi tiến độ và cho đến nay trong tháng này, BTC/USD đã duy trì tốt trong phạm vi chấp nhận được.

BTC/USDso với biểu đồ cổ phiếu với các dải độ lệch chuẩn được hiển thị. Nguồn: S2F Multiple/Twitter

Như Cointelegraph báo cáo , trong khi đó, một loạt các chỉ số khác vẫn tăng mạnh trong tương lai, với giai đoạn giá hiện tại được coi là củng cố hơn là khúc dạo đầu cho một vụ tai nạn sâu hơn.

BTC/USDbắt đầu năm 2021 với giá 29,000 đô la, trong khi so với Lễ Tạ Ơn cuối cùng, hodlers tăng hơn 210%.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng