Bitcoin cao nhất mọi thời đại ‘chỉ là vấn đề thời gian’ sau khi phê duyệt ETF BTC có vẻ chắc chắn

Sự lạc quan đang tiếp giáp với sự hưng phấn trên thị trường tiền điện tử sau một số tài liệu hướng tới sự chấp thuận cuối cùng của Bitcoin của Valkyrie ( BTC ) Đơn xin ETF của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ trước khi kết thúc tháng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy hành động giá của BTC tăng đột biến vào đầu giờ giao dịch vào thứ Sáu với bulls quản lý tăng lên mức cao trong ngày ở mức 61,880 USD, đánh dấu lần đầu tiên BTC vượt qua 60.000 USD kể từ tháng Tư.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Đây là những gì các nhà giao dịch và các nhà phân tích đang nói về những gì tiếp theo cho Bitcoin bây giờ rằng giá đã trở lại trên $60,000 và ETF Bitcoin chờ đợi từ lâu đã sẵn sàng để trở thành hiện thực.

Trên vách đá của một đột phá lớn

Theo nhà phân tích tiền điện tử và bút danh người dùng Twitter Rekt Capital, động thái của Bitcoin vào thứ Sáu đã giao dịch ngay dưới mức kháng cự chính là rào cản cuối cùng đang cản trở sự bùng nổ vào lãnh thổ chưa được biết đến.

Từ quan điểm này, nếu BTC có thể quản lý để đóng cửa hàng tuần trên mức này, có tiềm năng “tăng theo cấp số nhân” vì việc phát hiện giá sẽ không bị cản trở bởi các vùng kháng cự trước đó trong khi bulls sẽ cố gắng thực hiện các cuộc gọi cho một mức giá 100.000 BTC.

Các nhà phân tích nói rằng thị trường crypto đang trưởng thành

Cái nhìn sâu sắc về quỹ đạo dài hạn của hệ sinh thái tiền điện tử được cung cấp bởi Konstantin Shugla, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Finery Markets, người chỉ ra rằng “thị trường crypto đang đi cùng một con đường trưởng thành như các loại tài sản truyền thống khác.”

Theo Shugla, sự tăng trưởng trong lĩnh vực này đang bắt đầu thu hút “một cấp độ mới của việc áp dụng thể chế đại chúng mà không có công ty nào có thể bỏ qua nữa”, và sự chấp thuận của một ETF có thể sẽ dẫn đến nhiều dòng chảy thể chế và bán lẻ “từ các nhà đầu tư mà trước đây đã quan tâm đến cơ sở hạ tầng/quy định rủi ro.”

Shugla nói:

“ Điều đó sẽ gây ra nhiều cơ hội về khối lượng và chênh lệch giá cho các công cụ cơ bản. Tôi hy vọng cả hai hồ sơ lịch sử về giá cả và khối lượng có thể được đánh vào tháng Mười và tháng Mười Một.”

Liên quan: Bitcoin được ánh sáng xanh để khám phá giá với ‘hầu như không cung cấp’ trên sàn giao dịch trên $59K

Mức cao nhất mọi thời đại đang đến trong “chỉ là vấn đề thời gian”

Một quan điểm kỹ thuật hơn về hành động giá gần đây được cung cấp bởi nhà giao dịch crypto và bút danh người dùng Twitter Pentoshi, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo chính vùng hỗ trợ và kháng cự.

Biểu đồ

3 ngày BTC/USD. Nguồn: Twitter

Theo Pentoshi, Bitcoin bây giờ đã “lấy ra vĩ mô thấp hơn từ khi nó đứng đầu” và bắt đầu hình thành các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn, và bây giờ có vẻ hình thành “một xu hướng mới của mức cao hơn và mức thấp hơn”.

Pentoshi nói,

“ Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi mức cao nhất mọi thời đại với cấu trúc này.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 2.443 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,4%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng