Bitcoin cung cấp ‘Đầu giao dịch Thứ Sáu Đen’ với giá BTC dưới $55K – Giống như 2020

Bitcoin ( BTC) có thể giảm 20% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng đây là cơ hội vàng để “mua giảm”, các nhà phân tích lập luận.

Thứ Sáu Đen đang sống đúng với tên gọi của nó trong tiền điện tử trong năm nay vì cả Bitcoin và nhiều altcoin đều giao dịch ở mức thấp nhất trong sáu tuần.

Misgivings trên 53,000 đô la tầng

Sau khi bán tháo qua đêm gây ra bởi đồng đô la Mỹ giảm và thị trường vĩ mô bị ảnh hưởng bởi một biến thể coronavirus mới, BTC/USD đang giao dịch gần 54,000 đô la.

Tuy nhiên, khi các phương tiện truyền thông chính thống làm nổi bật sự sụp đổ, những người khác còn xa quan tâm – giá hiện tại được cho là cung cấp cơ hội vào vàng.

Những người khác chọc vui vẻ tại một đầu gối giật bài viết từ Bloomberg, trong đó ấn phẩm ban đầu tuyên bố rằng Bitcoin đã “bước vào thị trường gấu”.

Về các mục tiêu ngắn hạn, nhà giao dịch nổi tiếng và người dẫn chương trình podcast Scott Melker đã cảnh báo khi đi cùng đàn, mong đợi mức thậm chí còn thấp hơn để mua.

“ Tất cả chúng ta dường như muốn thấy 53K, điều đó thường có nghĩa là chúng ta có được phía trước chạy ở mức 53,5K hoặc giá nukes thẳng qua và chúng tôi HFSP,” ông tweet.

“ Đám đông hiếm khi nhận được những gì nó muốn.”

Trong một dấu hiệu cho thấy việc bán có thể vẫn chưa kết thúc, tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch vẫn tăng mặc dù thanh lý 24 giờ gần 700 triệu đô la.

Biểuđồ tỷ lệ tài trợ Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Nhớ Thứ Sáu Đen tuần trước không?

Melker, trong khi đó, cũng chỉ ra mối tương quan bất thường giữa đô la Mỹ và Bitcoin nhờ chú ý đến virus jolt.

Liênquan: Bitcoin chạm mức thấp trong 6 tuần trong giờ khi thanh lý tiền điện tử 24 giờ gần $650 triệu

Như Cointelegraph often notes, Bitcoin có xu hướng thể hiện mối tương quan nghịch đảo với USD, sau này đã phá vỡ một chuỗi chiến thắng dài thứ Sáu.

Tuy nhiên, khác xa với việc thúc đẩy sức mạnh của Bitcoin, đồng tiền điện tử lớn nhất đã giảm dần với cả thị trường vĩ mô và chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY).

Đứng theo cách thua lỗ hơn nữa đối với Bitcoin là một khối hỗ trợ người mua nặng nề ở mức 53,000 đô la – gần như khu vực tương ứng với vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin.

Trong khi đó, dữ liệu lịch sử phục vụ như một lời nhắc nhở kịp thời rằng món hời Thứ Sáu Đen là một chủ đề chung cho Bitcoin.

Vào cuối tháng 11 năm 2020, BTC/USD đã giảm xuống khoảng 16.400 đô la – chỉ sau đó tiếp tục giải quyết và đánh bại 20.000 đô la lần đầu tiên trong ba năm.

Nến1 ngày BTC/USD từ tháng 11 năm 2020. Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng