Bitcoin ‘FOMO rally’ quá hạn dài mà có thể thấy giá BTC đầu $200K — Bobby Lee

Một trong những nhà đầu tư lâu đời nhất của nó cho biết Bitcoin ( BTC ) đã quá hạn “FOMO rally” đến mức cao mới mọi thời đại mà có thể chạm tới $200,000 trở lên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 29 tháng 9, Bobby Lee, cựu Giám đốc điều hành trao đổi BTC, bỏ qua một bên bất kỳ gợi ý nào rằng giá BTC gặp rắc rối.

Lee: Bitcoin đã được sắp xếp tiếp theo “trong một thời gian dài”

Một trong một số lượng ngày càng tăng của các nguồn tiếp tục tăng trên Bitcoin cho quý 4, Lee, người đã tiếp tục tìm thấy nhà sản xuất ví Ballet, bác bỏ sự suy yếu giá gần đây.

“ Chỉ giảm 5%”, ông nói khi được hỏi về mức giảm gần đây để kiểm tra mức hỗ trợ $40,000.

Mặc dù di chuyển ở mức gần $42.000 vào thời điểm viết bài, Bitcoin không chỉ nên lấy lại mức cao hiện tại của nó mà còn tiếp tục đạt $100,000, $200,000 hoặc thậm chí nhiều hơn.

Điều này, Lee đề nghị, nên đến hoặc ít nhất là bắt đầu trước khi 2021 ra mắt.

“ Tôi nghĩ rằng bạn sẽ dễ dàng vượt quá 100.000 đô la và sau đó, tùy thuộc vào mức độ mạnh của cuộc biểu tình, nó cũng có khả năng chạm tới 200.000 đô la hoặc thậm chí vượt quá mức đó,” ông nói.

“ Rõ ràng, vượt quá 200,000 đô la là một cột mốc quan trọng, vì vậy sẽ có rất nhiều thông tin giới truyền thông và đó là những gì họ gọi là một cuộc biểu tình ‘sợ mất một’ – nói chung điều đó xảy ra mỗi vài năm một lần, và tôi nghĩ rằng một cuộc biểu tình FOMO cho Bitcoin đã được đến hạn trong một thời gian dài bây giờ.”

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

những

điều tốt đẹp đến với những người chờ đợi (‘đến tháng Mười)

Theo Cointelegraph báo cáo , tháng Chín dự kiến sẽ làm thất vọng cho đến khi rất cuối cùng, với chỉ tháng tới cung cấp điều kiện hy vọng hơn cho sự trở lại để chạy bò BTC.

Liên quan: Chỉ cần một bong bóng? Mức giá Bitcoin theo chu kỳ nợ của Trung Quốc, nghiên cứu mới cho thấy

những rào cản sắp tới bao gồm cuộc bỏ phiếu của Quốc hội Hoa Kỳ theo lịch trình thứ Năm về “hóa đơn cơ sở hạ tầng” và ngày thứ Sáu $3 tỷ quyền chọn hết hạn , điều này ngay lập tức sau khi đóng cửa hàng tháng.

Giá BTC giảm xuống mức giữa $30,000 là một điểm nói chuyện phổ biến hiện nay, với một sự kiện như vậy dù sao, dự kiến sẽ không kéo dài lâu trước khi sự lạc quan tiếp quản thị trường một lần nữa tình cảm.

Trong khi đó, Cointelegraph đóng góp Michaël van de Poppe đã rất ấn tượng với hành vi giá cả trong ngày.

“ Thoát phong nha của Bitcoin ngày hôm nay. Thị trường chứng khoán cũng tăng mạnh”, ông lưu ý .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng