Bitcoin hodlers sắp châm ngòi một cuộc chạy đến mức cao giá BTC mới, dữ liệu cho thấy

Bitcoin dày dạn ( BTC ) hodlers sắp châm ngòi một mức giá mới lên bằng cách tích trữ BTC, dữ liệu cho thấy trong tuần này.

Theo nguồn tài nguyên giám sát trên chuỗi Glassnode , nguồn cung Bitcoin là do đưa vào một quá trình lão hóa mới.

Các nhà nghiên cứu Glassnode lưu ý rằng tỷ lệ cung cấp Bitcoin, mà cuối cùng di chuyển một năm trước hoặc hơn, đang hình thành một đáy địa phương.

Trong những trường hợp như vậy trong quá khứ, chủ sở hữu hoặc “hodlers”, tươi từ việc bán những đồng tiền cũ hơn, bắt đầu tích lũy, làm cho tuổi cung cấp không hoạt động tổng thể tăng lên. Điều này, đến lượt nó, tạo ra một “bóp cung”, nơi nhu cầu tăng tương đối so với BTC có sẵn, và giá cả được hưởng lợi như là một kết quả. Bán đã đề xuất vào đỉnh giá nội địa, sau đó quá trình này bắt đầu trở lại.

Một mô hình tròn như vậy đã diễn ra vào cuối năm 2017 trong thời gian Bitcoin chạy đến 20.000 USD, và mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm 2021 dường như không ngoại lệ.

Các con số, tuy nhiên, là khác nhau giữa hai năm.

“ Nguồn cung Bitcoin đã không hoạt động trong ít nhất 1 năm đang bắt đầu giảm xuống mức 54,2%. So với top 2017, điều này cho thấy tỷ lệ tương đối lớn hơn của BTC vẫn còn trong kho lạnh”, Glassnode nhận xét.

“ Tuy nhiên nó cũng cho thấy chi tiêu của ít tiền xu hơn ‘đặt hàng đầu năm 2021 vào. ‘”

Ngày càng có nhiều “hodlers của phương sách cuối cùng”

Cointelegraph thường xuyên báo cáo về hành vi hodler và cohort của BTC ở các độ tuổi khác nhau ảnh hưởng đến thị trường.

Liên quan: Chỉ là một lần nữa bong bóng? Mức giá Bitcoin theo chu kỳ nợ của Trung Quốc, nghiên cứu mới cho thấy

Gần đây nhất, dữ liệu cho thấy tổng thể, bàn tay mạnh mẽ bây giờ kiểm soát nhiều hơn nguồn cung BTC hơn bất cứ lúc nào kể từ tháng 10 năm 2020.

Các lát bánh thuộc về các nhà giao dịch đầu cơ tương tự như vậy vẫn tiếp tục nhìn thấy các thiết lập lại địa phương trong deleveraging các sự kiện như những người trong tháng năm và tháng chín năm nay.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng