Bitcoin ‘Moonvember’ bắt đầu khi dữ liệu cho thấy tháng 11 là tháng tốt nhất cho S&P 500

Những chú bò Bitcoin ( BTC) đang đặt cược vào một tháng vững chắc cho hành động giá BTC, vì tháng 11 theo truyền thống thấy mức tăng mạnh đối với cổ phiếu Hoa Kỳ.

Dữ liệu cho thấy tháng 11 là tháng hoạt động tốt nhất cho S&P 500 kể từ năm 1985.

Tháng 11 năm 2021 có sự cạnh tranh gay gắt

Với “Uptober” đã là tháng lớn nhất về mức tăng của Bitcoin vào năm 2021, tỷ lệ cược là cổ phiếu có thể hoạt động như một chất xúc tác để tăng thêm trong “Moonvember”.

Tiến độ S&P 500 trung bình trong tháng 11 trong 35 năm qua chỉ hơn 2% – khiến nó trở thành tháng duy nhất để đạt được lợi nhuận trung bình đó.

Đồng thời, hơn 70% năm đã chứng kiến lợi nhuận tích cực và lịch sử của Bitcoin cũng tương tự nhau.

Vào tháng 11, BTC/USD đã kết thúc cao hơn so với khi bắt đầu ngoại trừ chỉ hai năm: 2018 (-36,5%) và 2019 (-17,2%).

Năm 2020 ngược lại chứng kiến mức tăng 43%, khiến cánh cửa mở cho một trận tái đấu phù hợp với kỳ vọng.

Bảnglợi nhuận hàng tháng BTC/USD. Nguồn: Bybt

Như Cointelegraph báo cáo , một dễ bay hơi nhưng cuối cùng tháng cực kỳ có lợi được dự đoán khi Bitcoin tiếp cận đỉnh Q4 của nó.

“ Đóng cửa hàng tháng cao nhất trong lịch sử. Chúc mừng Bitcoin và chúc mừng các bạn,” một TechDev lạc quan tóm tắt vào ngày 1 tháng 11.

“ Chúng tôi đang hướng tới đỉnh RSI hàng tháng thứ hai của chúng tôi như mọi chu kỳ trước đây. Không nơi nào gần một đỉnh. Tin tưởng vào các chỉ số.”

TechDev đang chú ý đến việc sao chép lại chuỗi hàng đầu năm 2017 hoặc vàng thập niên 1970, cả hai đều có thể gửi BTC/USD vượt xa 100.000 đô la.

Bumps trên đường cho cổ phiếu và Bitcoin

Mối quan hệ của Bitcoin với các thị trường truyền thống đã đi vào kiểm tra trong những tháng gần đây khi tiền điện tử bắt đầu khắc riêng con đường xa tài sản vĩ mô.

Liênquan: ‘ Uptober’ đóng cửa ở mức cao kỷ lục trong tháng tốt nhất năm 2021 – 5 điều cần xem bằng Bitcoin trong tuần này

Một thử nghiệm về quyết tâm của nhà giao dịch có thể đến ngay khi tuần này khi Cục Dự trữ Liên bang chuẩn bị các ý kiến mới về việc mua tài sản giảm dần.

Đối với Bitcoin, quyết định có cho phép quỹ giao dịch giao dịch giao ngay (ETF) được quy định tại Hoa Kỳ trong tháng này có thể chỉ đạo hành động giá xa các dự đoán – đặc biệt là nếu thấy sự từ chối.

Như những người ủng hộ chỉ ra sự chậm chạp ở các quốc gia khác, VanEck – một trong hơn 40 ứng viên – đã tiết lộ nó là mulling áp dụng để khởi động ETF tại Úc.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng