Bitcoin nhận thấy mức đóng cửa hàng ngày cao nhất từ trước đến nay khi cặp BTC/Euro chạm mức cao nhất mọi thời đại

Bitcoin ( BTC ) không vượt qua mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 20 tháng 10, nhưng một kỷ lục riêng biệt giữ cho bulls tự tin về một sự đột phá.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin chạm mức cao mới mọi thời đại so với đồng euro

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView showed BTC/USD reaching $64,490 on Bitstamp overnight.

Trong khi inch so với đỉnh điểm của tháng Tư, hành động này tuy nhiên đã đóng cửa hàng ngày cao nhất từ trước đến nay của Bitcoin – khoảng 64.230 USD.

Trong một số loại tiền tệ, bao gồm đồng Yên Nhật, đồng đô la Úc và đồng euro, mức cao mới mọi thời đại đã có trong hôm thứ Tư.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC/EUR (Coinbase). Nguồn: TradingView

Đối với nhà giao dịch phổ biến Crypto Ed, đã đến lúc đánh giá lại các mục tiêu ngắn hạn có thể xảy ra.

“Summary: at 40k I mentioned 73k as first target but I think we’re going higher and keep extending those waves. I think we even have a good chance we’re not going sub 60k for a while,” he tweeted.

A worst-case scenario could involve a brief “spike” downward to $58,000, but this would be followed by clear skies for “the coming weeks/ months,” he added.

Xu hướng tăng trên toàn bộ hội đồng quản trị sau một ngày thành công cho quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin (ETF) đầu tiên tại Hoa Kỳ, với 1 tỷ USD về khối lượng 550 triệu USD tài sản được quản lý chỉ sau một phiên giao dịch duy nhất.

Tương ứng, lãi suất mở tương lai Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại là 817,6 triệu USD, dữ liệu từ công ty phân tích trên chuỗi Glassnode xác nhận.

FOMO đâu rồi?

Bầu không khí làm cho sự thiếu quan tâm chính thống so sánh đối với Bitcoin trở nên bất thường hơn.

Liên quan: Sức mạnh Bitcoin RSI cho thấy giá BTC vẫn còn xa đỉnh chu kỳ của nó

Ngoài sự phấn khích về thể chế, dữ liệu cho thấy hầu như không ai theo dõi hoặc kiểm tra Bitcoin so với đầu năm nay.

Như Cointelegraph đã báo cáo , điều này đã xảy ra trong một thời gian, nhưng ngay cả một chuyến đi đến ngưỡng của mức cao nhất mọi thời đại đã không thể làm giảm xu hướng này.

Worldwide Google search interest in “Bitcoin.” Source: Google Trends

Một số điểm bình thường từ Google Trends đặt lãi suất “Bitcoin” ở mức 36 trong tuần này, tương đối so với 100 vào giữa tháng 5.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng