Cá voi Bitcoin di chuyển giá trị BTC ‘kỷ lại’ khi số liệu âm thanh báo động so với biến động giá

Các nhà phân tích Bitcoin ( BTC ) đang chú ý đến sự biến động ngắn hạn khi cá voi bắt đầu hành vi chưa từng có.

Dữ liệu mới cho thấy cá voi không chỉ hoạt động cao trên thị trường – chúng đã di chuyển số tiền kỷ lục của BTC.

Hoạt động cá voi đánh bại Bitcoin mức cao mọi thời đại

Mặc dù hành động giá BTC ở trong một phạm vi hẹp, không đầy cảm hứng của khoảng $40.000, khối lượng lớn các nhà đầu tư Bitcoin bất cứ điều gì ngoài bình tĩnh.

Trong những tuần gần đây, những con cá voi này đã chuyển nhiều đồng xu trên mạng lưới hơn bao giờ hết — thậm chí nhiều hơn so với mức cao nhất mọi thời đại của BTC/USD từ 60.000 USD trở lên.

Các

giao dịch liên quan đến 10 triệu USD và hơn gần đây đạt hơn 10 tỷ USD.

Phân tích sâu hơn về hành động của chúng cho thấy các lớp cá voi khác nhau đã trưng bày các phản ứng khác nhau đối với các sự kiện giá gần đây.

Cá voi “nhỏ hơn” đã được bán, trong khi các nhà đầu tư khối lượng lớn nhất đã ngược lại thêm vào vị trí của họ, dữ liệu từ các chỉ số tài nguyên phân tích trên chuỗi cho thấy trong tuần này.

“ Cá voi bán BTC, cá voi khổng lồ mua và cá voi tím tiếp theo với một lệnh mua khác”, các nhà nghiên cứu nhận xét bên cạnh một biểu đồ của mức mua và bán BTC/USD.

“ Nếu bạn đang cố gắng để hiểu những trò chơi cá voi này, hãy nhìn vào thanh khoản mỏng mà họ đang cố gắng để chơi để đi lên.”

Hoạt động trao đổi cá voi Bitcoin so với biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Chỉ báo vật liệu/Twitter

Đó là sự thiếu kháng cự tương đối giữa các mức giá giao ngay hiện tại là $42.000 và $46.500 đã diễn ra bởi BTC/USD liên tục từ chối trên $44.000.

Mong đợi Bitcoin “nhanh và biến động” dưới $40,000

Trong khi đó, dữ liệu cá voi tiếp tục cảnh báo rằng biến động giá có thể là trong nước.

Liên quan: Bitcoin fractal giảm với tỷ lệ thành công 78% nhấp nháy khi BTC giảm xuống dưới $43.5K

“tỷ lệ cá voi trao đổi”, theo dõi kích thước của top 10 dòng chảy trao đổi liên quan đến phần còn lại, đang tiếp cận mức mà đã làm dấy lên hành động giá bất ổn trong quá khứ.

“ Vì vậy, thông thường, chúng tôi có thể coi đây là một bán ngắn hạn tuy nhiên vì chúng tôi đang ở trong các lĩnh vực quan trọng, chúng tôi cần đảm bảo giá ở trên 40K”, nhà phân tích trên chuỗi CryptoQuant nhận xét như là một phần của bản cập nhật vào ngày 28 tháng 9.

“ Giá hành động dưới 40K có thể nhanh và biến động.”

Bitcoin trao đổi tỷ lệ cá voi chú thích biểu đồ. Nguồn: CryptoQuant

Theo Cointelegraph báo cáo , kỳ vọng là $36,000 nên tạo thành một tầng dứt khoát trong trường hợp BTC/USD mất $40.000 hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng