Các cuộc đấu giá parachain sắp tới gửi Polkadot đến ATH mới, trong khi CHR và THETA theo

“ Uptober” đã kết thúc, nhưng như Zhu Su tweet trước đó vào ngày 1 tháng 11, cuộc biểu tình thị trường tiền điện tử có thể mở rộng thông qua “Upvember, Upcember” và hơn thế nữa. Tháng 10 là sao đối với Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH), chủ yếu là vì mỗi lần đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Và mặc dù giá đang củng cố bây giờ, các nhà giao dịch vẫn đang tăng mạnh.

Sự xuất hiện ổn định của Metaverse cũng đang thúc đẩy sự phấn khích trong lĩnh vực tiền điện tử, vì nó hứa hẹn sẽ là một trong những động lực đằng sau sự phát triển trong không gian. Khái niệm về một Metaverse cũng đang tác động đến “thế giới thực”, một ví dụ điển hình là gần đây của Facebook đổi thương hiệu thành “Meta.”

Khi thị trường đi vào tháng 11 và kỳ vọng tăng giá diễn ra nóng, chúng ta hãy xem một số dự án mà dữ liệu gợi ý về những đột phá tăng có thể xảy ra.

Cách tiếp cận đấu giá parachain của Polkadot

Mạng Polkadot là một giao thức đa chuỗi chia sẻ được thiết kế để tạo điều kiện cho việc chuyển giao chuỗi chéo bất kỳ dữ liệu hoặc loại tài sản nào và dự án tập trung vào việc tăng khả năng tương tác giữa các mạng riêng biệt trên hệ sinh thái blockchain.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy đà cho đồng xu DOT gốc của Polkadot đã tăng lên trong quá khứ vài tháng, với giá của nó tăng 95% từ mức thấp $26.05 vào ngày 29 tháng 9 lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 51,57 đô la vào ngày 1 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 135% lên 2.93 tỷ USD.

Biểuđồ 1 ngày DOT/USDT. Nguồn: TradingView

Sức mạnh gia tăng của DOT phần lớn là do sự ra mắt sắp tới của các cuộc đấu giá parachain trên giao thức Polkadot. Có khả năng các nhà giao dịch đang xem xét sự thành công của các cuộc đấu giá parachain diễn ra trên mạng lưới chị em của Polkadot, Kusama, và mong đợi điều tương tự sẽ xảy ra đối với Polkadot.

Các

cuộc đấu giá parachain của Polkadot đã được phát triển trong suốt năm 2021 và sự phấn khích xung quanh đợt ra mắt ngày 4 tháng 11 của họ dường như là động lực đằng sau DOT tập hợp lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 51.57 đô la vào ngày 1 tháng 11.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho DOT vào ngày 27 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá DOT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho DOT bắt đầu tăng vào ngày 27 tháng 10 và đạt mức cao 80 khoảng hai giờ trước khi giá bắt đầu tăng 28% trong năm ngày tới.

Revolve Games chọn Chromia

Chromia là một mạng blockchain lớp một tương thích với Ethereum Virtual Machine-và có khả năng nâng cao hiệu suất lớp hai trên Ethereum và Binance Smart Chain.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp $0.296 vào ngày 27 tháng 10, giá của mã thông báo CHR của Chromia đã tăng 101% lên mức cao hàng ngày là $0.595 vào ngày 31 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt lên 371 triệu đô la.

Biểuđồ 1 ngày CHR/USDT. Nguồn: TradingView

Giá tăng của CHR đến khi hệ sinh thái chơi game của dự án đã có một số phát triển tích cực, bao gồm thông báo rằng công ty trò chơi blockchain Revolve Games đã chọn Chromia để xây dựng và lưu trữ hệ sinh thái chơi kiếm được của mình, cũng như danh sách DAR, mã thông báo của Mỏ dựa trên Chromia của Dalarnia, trên Binance.

Liênquan: ‘ThángMười ‘đóng cửa ở mức cao kỷ lục trong tháng tốt nhất năm 2021 – 5 điều cần xem bằng Bitcoin trong tuần này

Theta mở rộng hệ sinh thái NFT

Theta là một giao thức phát trực tuyến video dựa trên blockchain được thiết kế để hoạt động như một mạng phi tập trung nơi người dùng được thưởng để chia sẻ băng thông và tài nguyên máy tính với những người khác trên mạng.

Đà cho token THETA cùng tên của nó đã tăng lên trong vài tháng qua khi hệ sinh thái token không thể thay thế (NFT) của Theta đã mở rộng và hiện đang chuẩn bị tổ chức sự ra mắt của Dự án NFT của Katy Perry vào tháng 12.

Token cũng có một sự thúc đẩy sau khi nó được tiết lộ rằng các stakers THETA sẽ được airdrop token quản trị TDROP của nó vào tháng 2 năm 2022, với việc phân bổ mà mỗi chủ sở hữu nhận được xác định bởi số lượng trung bình THETA staked trong thời gian đánh giá.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho THETA vào ngày 28 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá THETA. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Điểm cho THETA đã leo lên vùng xanh vào ngày 27 tháng 10 và đạt mức cao 81 vào ngày 28 tháng 10 khoảng ba giờ trước khi giá bắt đầu tăng 42.3% trong ba ngày tới.

The overall cryptocurrency market capitalization now stands at $2.63 trillion, and Bitcoin’s dominance rate is 43.8%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk, and you should conduct your own research when making a decision.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng