Các nhà phân tích nói rằng ‘di chuyển xuất’ có thể gửi giá Ethereum vào phạm vi $6K đến $14K

Thị trường tiền điện tử đã chạm đất ngay từ đầu tháng 11 và tính đến ngày 2 tháng 11, một số lượng mã thông báo gần như không đếm được đã tăng lên mức cao khi Ether ( ETH) đã vượt qua mức 4.500 đô la và Bitcoin ( BTC) đã chiếm lại mức 64,000 đô la. Polkadot (DOT) cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại khác khi các nhà đầu tư tích lũy token dẫn đến các cuộc đấu giá parachain sắp tới.

Giá leo núi của Ether đến sau gần đây Cập nhật Altair cho chuỗi đèn hiệu Ethereum như một phần về quá trình chuyển đổi của giao thức sang Eth2 và cơ chế chứng minh cổ phần, cũng đã chứng kiến hơn 8 triệu Ether bị loại bỏ khỏi lưu thông và được đặt cọc trong hợp đồng Eth2.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy kể từ khi giao dịch ở mức thấp $2,780 vào ngày 29 tháng 9, giá của Ether đã tính phí cao hơn 62.54% trong một ít hơn một tháng để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới tại $4,523 vào ngày 2 tháng 11.

Biểuđồ 1 ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích đang nói về hành động giá gần đây cho Ether và nơi mã thông báo có thể được dẫn đầu trong những tháng tới.

ETH có thể “xung sóng” lên $6,000

Một dự báo giá đơn giản, đơn giản cho Ether đã được cung cấp bởi người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau ước tính một “động thái xung” từ $6, 000 đến 6.400 đô la, có thể xảy ra vào khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022.

Biểuđồ 1 ngày ETH/USDT. Nguồn: Twitter

Van de Poppe nói,

“ Mục tiêu sóng xung Ethereum có thể là $6,000.”

Các nhà phân tích mong đợi “một đột phá khác sớm”

Một lời cảnh báo cho những người nhận lời đã được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter giả danh ‘John Wick, ‘người đề xuất rằng một đột phá khác trong Ether là một khả năng sắp xảy ra.

Biểuđồ 1 ngày ETH/USD. Nguồn: Twitter

Wick nói,

“ Ethereum tiếp tục tạo ra các ATHs mới. Những người đã chờ đợi tất cả những tháng đó với chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với điều này… Về mặt kỹ thuật, chúng tôi có một bóng bóp khác. Xem ra cho một breakout khác sớm!”

Liênquan: GiáEthereum lượt truy cập mức cao mới trên $4,500 ngay khi Bitcoin chiếm lại $64K

2017 điểm fractal đến $14,000 ETH

Một quan điểm cuối cùng được cung cấp bởi nhà phân tích trên chuỗi Matthew Hyland so sánh hành động giá của Ether vào năm 2017 với cấu trúc thị trường hiện tại của ETH.

Trên thực tế, nếu mô hình fractal được đề xuất thực hiện, Hyland đã chỉ ra một cuộc biểu tình tiềm năng lên ít nhất 14,000 đô la trong hai đến ba tháng tới.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2.728 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Ethereum là 19,4%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng