Giá BTC mất $42K sau khi từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp tồi tệ nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Bitcoin ( BTC ) giảm xuống dưới $42,000 vào ngày 28 tháng 9 do đồng tiền điện tử lớn nhất làm giảm các khoản lỗ qua đêm trở nên tồi tệ hơn.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn:

Những con bò đực TradingView BTC hết sức ở mức 44.000 USD

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD đạt mức thấp nhất địa phương là $41,670 trên Bitstamp.

Sự sụt giảm theo một khoản lỗ $1,000 theo giờ vào cuối thứ Hai, điều này đã ngăn chặn vững chắc bất kỳ hy vọng tăng nào từ mức cao cuối tuần là $44,400.

Sự quay vòng đã được dự kiến rộng rãi. Theo báo cáo của Cointelegraph, các nhà phân tích đã chú ý đến mức thậm chí dưới 40,000 USD như các tầng tiềm năng.

Hôm thứ Hai, một nhà giao dịch cũng từ chối tin rằng sức mạnh của Bitcoin đi vào tuần mới, cho rằng mức trên 44.000 đô la chỉ đơn giản là một sự thu hút thanh khoản trước khi giảm trở lại.

Với hai ngày còn lại cho đến khi đóng cửa hàng tháng, trong khi đó, sự chú ý là trên $43,000 như là “ kịch bản trường hợp tồi tệ nhất ” cho BTC/USD sẽ kết thúc tháng Chín.

PlanB, nhà phân tích dự đoán chính xác $47,000 “trường hợp tồi tệ nhất” cho tháng Tám, tương tự như vậy dự kiến tháng Mười đóng cửa trên ít nhất $63,000.

Nhà giao dịch — “khôn ngoan để đặt cược” vào Q4 hồi

phục

Ông không đơn độc, với số lượng người tham gia thị trường ngày càng tăng chắc chắn rằng Q4 sẽ tạo thành một điểm quay vòng trong cuộc chạy bò Bitcoin.

Liên quan: Trung Quốc sợ hãi bây giờ là cơ sở hạ tầng hóa đơn sợ hãi – 5 điều để xem trong Bitcoin tuần này

Trong số đó là thương nhân phổ biến TechDev , người lập luận rằng tiền lệ lịch sử một mình đòi hỏi sự tín nhiệm được trao cho một sự gia tăng giá BTC mới.

“ Đầu tư là một trò chơi xác suất”, ông đã tóm tắt chống lại một biểu đồ thể hiện Bitcoin vào năm 2013 và 2021.

“ Khi lịch sử đã chứng minh tiên tri trong 3 quý đầu tiên, tôi nghĩ rằng nó là khôn ngoan để đặt cược vào nó cho thứ 4.”

So sánh BTC/USD. Nguồn: TechDev/ Twitter

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng