Giá mục tiêu tăng Bitcoin trên $58K trước khi hết hạn quyền chọn 820 triệu USD vào thứ Sáu

Mọi người đang nói về một mức giá Bitcoin ( BTC ) sáu con số bây giờ rằng tài sản kỹ thuật số đã phá vỡ xu hướng giảm nhiều tháng của nó và xác nhận rằng xu hướng tăng đang diễn ra.

Nếu Bitcoin tình cờ đi vào một động thái parabol về phía $110.000, điều đó cuối cùng sẽ phù hợp với dự đoán mô hình Stok-to-Flow của PlanB. Theo nhà phân tích bút danh , sự khan hiếm và định giá vàng và các kim loại quý khác và “Elon Musk năng lượng FUD và Trung Quốc đàn áp khai thác mỏ” là một vài trong số các yếu tố chịu trách nhiệm cho năm tháng qua của 50% hoặc cao hơn không chính xác trong mô hình.

Bulls ‘hy vọng chủ yếu bám vào một trao đổi quỹ được chấp thuận bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Hiện nay, có nhiều yêu cầu đang chờ xem xét giữa ngày 18 tháng 10 và ngày 1 tháng 11, nhưng cơ quan quản lý có thể hoãn quyết định cuối cùng của mình.

Thời hạn 830 triệu USD của ngày 15 tháng 10 đã bị ảnh hưởng phần lớn bởi sự tăng giá 20% bắt đầu vào ngày 4 tháng 10, điều này rất có thể loại bỏ 92% quyền chọn đưa (bán).

Giá Bitcoin trên Coinbase bằng USD. Nguồn: TradingView

Hậu quả của việc đàn áp khai thác mỏ của Trung Quốc là một sự kiện quan trọng có thể đã thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư, và nghiên cứu cho thấy Mỹ chiếm 35,4% tỷ lệ băm Bitcoin.

Hơn nữa, như Cointelegraph báo cáo , các tiểu bang Texas và Ohio của Hoa Kỳ cũng dự kiến sẽ nhận được thêm các trung tâm khai thác Bitcoin quy mô lớn, điều này sẽ thúc đẩy thị phần crypto của Hoa Kỳ thậm chí còn cao hơn.

Hết hạn ngày 8 tháng 10 đã có lợi nhuận cho bò đực

Sau khi lợi nhuận ròng ước tính của tuần trước 370 triệu USD từ thời hạn quyền chọn BTC hết hạn, bulls có nhiều hỏa lực hơn, và điều này rõ ràng trong thời hạn 820 triệu USD của thứ Sáu này. Lợi thế này giải thích tại sao lệnh gọi (mua) quyền chọn mở lãi suất lớn hơn 43% so với các quyền chọn đặt trung lập đến giảm.

Các tùy chọn Bitcoin tổng hợp lãi suất mở cho ngày 15 tháng 10. Nguồn: Bybt

Như dữ liệu trên cho thấy, các nhà đầu tư đã đặt 335 triệu đô la cược cho ngày thứ Sáu hết hạn, nhưng dường như chúng đã bị bắt bởi bất ngờ, vì 92% các tùy chọn đưa (bán) có khả năng trở nên vô giá trị.

Nói cách khác, nếu Bitcoin vẫn ở trên $56,000 vào ngày 15 tháng 10, chỉ có giá trị 36 triệu đô la của các quyền chọn đặt trung lập sang giảm sẽ được kích hoạt vào 8:00 sáng ngày thứ Sáu của UTC hết hạn.

Bulls có lý do đẩy giá BTC lên trên 58.000 USD

Dưới đây là bốn kịch bản giống nhất cho hết hạn ngày 15 tháng 10. Sự mất cân bằng ủng hộ hai bên đại diện cho lợi nhuận lý thuyết. Nói cách khác, tùy thuộc vào giá hết hạn, số lượng các hợp đồng gọi (mua) và đặt (bán) trở thành hoạt động khác nhau:

  • Giữa 52.000 đô la và 54.000 đô la: 3.140 cuộc gọi so với 2,110 đặt. Kết quả ròng là 55 triệu đô la ủng hộ các công cụ gọi (bull).
  • Giữa $54,000 và $56,000: 3,700 cuộc gọi so với 1,240 đặt. Kết quả ròng là 130 triệu đô la ủng hộ các công cụ gọi (bull).
  • Từ 56.000 đô la đến 58.000 đô la: 4,850 cuộc gọi so với 680 đặt. Kết quả ròng là 235 triệu đô la ủng hộ các công cụ gọi (bull).
  • Trên $58.000: 6.230 cuộc gọi so với 190 đặt. Kết quả ròng là sự thống trị hoàn toàn, với những con bò đực thu lợi 350 triệu USD.

Ước tính thô này xem xét các quyền chọn cuộc gọi được sử dụng độc quyền trong các cược tăng và đưa các quyền chọn trong các giao dịch trung lập đến giảm. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể đã sử dụng một chiến lược phức tạp hơn mà thường liên quan đến ngày hết hạn khác nhau.

Bears cần một sự điều chỉnh giá 7% để giảm thiệt hại của họ

Trong mọi kịch bản, bulls có quyền kiểm soát tuyệt đối của hết hạn hôm thứ Sáu này, và có một số ít lý do để họ giữ giá trên $56,000. Mặt khác, gấu cần một động thái tiêu cực 7% dưới mức 54.000 đô la để tránh tổn thất 235 triệu đô la hoặc cao hơn.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải xem xét rằng trong quá trình chạy bò, lượng nỗ lực mà người bán cần để áp lực giá là rất lớn và thường không hiệu quả. Analytics chỉ ra một lợi thế đáng kể từ các tùy chọn gọi (mua), tiếp nhiên liệu cược tăng thêm vào tuần tới.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng