Hilbert Group thành lập liên doanh COIN360 với Cointelegraph và Chiron Partners

Hilbert Group AB có trụ sở tại Thụy Điển, Cointelegraph có trụ sở tại Hoa Kỳ và tập đoàn đầu tư châu Á Chiron Partners sẽ cùng lực lượng khởi động một doanh nghiệp mới của COIN360. Dưới sự lãnh đạo chung này, COIN360 sẽ mở rộng bộ sản phẩm của mình để trở thành một nhà cung cấp dữ liệu thị trường đầy đủ dịch vụ bao gồm toàn bộ các tài sản kỹ thuật số – bao gồm tài chính phi tập trung (DeFI), token không nấm (NFT) và các dịch vụ token bảo mật – cho cả thương nhân tổ chức và bán lẻ.

Under the new arrangement, COIN360, the crypto market data provider with 4 million monthly visits known for its iconic heatmap, will become a joint venture of the three parties.

Hilbert Group AB, sẽ liệt kê trên Nasdaq First North vào ngày 27 tháng 10, hiện là chủ sở hữu đa số của COIN360, với 60% cổ phần.

“ Với lượng khách truy cập hàng tháng lớn, COIN360.com có tiềm năng thu nhập đáng kể, không kém phần quan trọng từ quảng cáo và SaaS”, Niclas Sandström, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hilbert cho biết. “Từ cơ sở này, mục đích là phát triển COIN360 thành trang web hàng đầu thế giới cho các nhà đầu tư tiềm năng trong tiền điện tử.”

Việc đầu tư vào COIN360 sẽ cho phép Tập đoàn Hilbert – sử dụng phương pháp tiếp cận toán học có định hướng dữ liệu cao đối với giao dịch tiền điện tử – để nhanh chóng xây dựng một lĩnh vực kinh doanh khác: bán thông tin và dữ liệu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Sandström nói thêm: “Trong phân khúc crypto, Hilbert Group đang hướng tới việc xây dựng một chào bán tương tự như giá chào bán hiện đang được cung cấp bởi Bloomberg trong các loại tài sản truyền thống. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thiết lập doanh số bán hàng có lợi nhuận của dữ liệu và dịch vụ phân tích tương đối nhanh chóng. Những người muốn đạt được thành công lâu dài trong giao dịch tiền điện tử phải có quyền truy cập vào dữ liệu đáng tin cậy và phân tích chất lượng. Chúng tôi tin rằng một dịch vụ chất lượng cao như vậy hiện đang thiếu, nhưng chúng tôi có kế hoạch lấp đầy khoảng trống này trên thị trường.”

Sean Hung, CEO của Chiron Partners cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Hilbert Group để phát triển hơn nữa COIN360. Với sự hợp tác, chúng tôi mong muốn xây dựng một dịch vụ dữ liệu thị trường chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáng tin cậy cung cấp cho tất cả người chơi tài sản kỹ thuật số. Kết hợp cả nhóm Hilbert và chuyên môn và mạng lưới của chúng tôi, chúng tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ đẩy nhanh sự phát triển của COIN360 để trở thành một trong những nhà cung cấp dữ liệu tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy nhất.”

Jay Cassano, Giám đốc điều hành của Cointelegraph, cho biết: “Bản đồ nhiệt của COIN360 là một trong những đồ đạc mang tính biểu tượng nhất trên bàn làm việc của mỗi nhà giao dịch crypto. Từ góc nhìn thương hiệu, đây là mối quan hệ đối tác tự nhiên với Cointelegraph, với phong cách nghệ thuật dễ nhận biết và được yêu thích của chúng tôi. Tôi mong muốn giúp phát triển các dịch vụ dữ liệu của COIN360 để chúng tôi có thể thông báo tốt nhất cho độc giả của chúng tôi.”

Giới thiệu về COIN360

COIN360 là một cryptocurrency và crypto trao đổi dữ liệu sống tập hợp. COIN360 cung cấp dữ liệu thị trường quan trọng một cách hấp dẫn trực quan. Cho dù bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp hay mới làm quen, phương tiện truyền thông, hoặc chỉ là tò mò crypto, COIN360 cung cấp các công cụ không thể thiếu để cập nhật về các biến động thị trường tiền điện tử mới nhất.

Hilbert Group is a crypto investment and data analysis firm. Hilbert Group was founded in late 2018 by PhDs in theoretical physics as well as investment banking and hedge fund professionals. The firm is involved in four verticals: asset management, proprietary trading, venture capital investing, and data and analytics. Hilbert Group applies rigorous risk management, quantitative analysis and algorithmic methods to the fast-growing crypto space. With proprietary volatility-harvesting trading strategies, Hilbert Group thrives in the highly volatile environment offered by the crypto market.

Chiron Partners is a leading Asian investment group that focuses on high-growth investment opportunities globally, with expertise in blockchain and late-stage technology companies. In addition to capital, the group strives to support its portfolio companies with its network of talent, investors and marketing resources in order to drive growth and returns.

Cointelegraph là cửa hàng truyền thông kỹ thuật số độc lập lớn nhất thế giới bao gồm một loạt các tin tức về công nghệ blockchain, tài sản crypto và xu hướng công nghệ mới nổi. Kể từ năm 2013, Cointelegraph đã cung cấp những tin tức chính xác nhất, cập nhật từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng