Hợp nhất giá Bitcoin ‘có thể kết thúc, ‘nhà giao dịch nói như Ethereum, Polkadot đạt mức cao nhất mọi thời đại

Bitcoin( BTC) đang phù hợp để tiếp tục tăng giá, phân tích mới cho biết, vì BTC/USD vẫn giữ được mức tăng 2.2% hàng ngày.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$62,500 được chú ý để tăng giá BTC

Là dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView theo dõi ngày tốt nhất của Bitcoin trong một tuần, niềm tin vào các cấp độ cao hơn đang xây dựng.

ThứBa đầu, ngày 2 tháng 11, tiền điện tử lớn nhất đột ngột thoát khỏi một kênh giao dịch đi ngang để thêm gần 2,000 đô la chỉ trong hơn một giờ.

Giữacác cuộc gọi của một đột phá tiềm năng, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi tin rằng $62,500 có thể là cơ hội duy nhất của người mua để “mua giảm”.

“$BTC bất kỳ sự sụt giảm nào đối với 62.5k là một vùng giá thầu tuyệt vời để thêm vào”, ông khuyên những người theo dõi Twitter cùng với một biểu đồ đi kèm.

“Có vẻ như tho hợp nhất có thể kết thúc và sẵn sàng để xu hướng trở lại.”

Biểuđồ chú thích BTC/USD. Nguồn: Pentoshi/Twitter

Với Phố Wall mở cửa quanh góc, sự tự tin rõ ràng trong số những người tham gia thị trường, với nhà phân tích TechDev kêu gọi một cuộc diễu hành vượt quá mức cao nhất mọi thời đại là 67,100 đô la.

Related: Phân tích giá 11/1: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, DOT, SHIB, DOGE, LUNA

Ether ( ETH), altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến mức cao nhất mọi thời đại là $4,482 thứ ba, vài ngày sau kỷ lục trước đó.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường được dẫn đầu bởi Polkadot (DOT), tăng 15% vào ngày ở mức 52 đô la – bản thân nó là mức cao nhất mọi thời đại sau chính nó Cuộc biểu tình tháng mười.

Bitcoin de thực tế đạt “kịch bản trường hợp xấu nhất” đóng cửa hàng tháng cho tháng Mười, do đó vẫn còn trên khóa học để xem gần 100.000 đô la vào cuối tháng này.

Mức

cao nhất mọi thời đại mới cho tâm lý ETH và DOT

Bullish cũng đang đến từ một lĩnh vực altcoin hồi phục.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng