Phân tích giá 29/9: BTC, ETH, ADA, BNB, XRP, SOL, DOT, DOGE, AVAX, UNI

Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) đang cố gắng thoát khỏi mức hỗ trợ quan trọng của chúng khi những con bò đực cố gắng ngăn cản những nỗ lực của những con gấu để điều chỉnh sâu hơn. Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã nói tại Hội nghị Mã ở California gần đây rằng các chính phủ không thể “tiêu diệt tiền điện tử”, do bản chất phi tập trung của nó nhưng có thể “làm chậm sự phát triển của nó”. Dữ liệu cho thấy cá voi đã di chuyển lượng Bitcoin kỷ lục trong hai tuần qua. Tổng khối lượng chuyển giao của các giao dịch trị giá 10 triệu đô la và cao hơn đã vượt qua mức được thấy khi giá Bitcoin gần 60.000 đô la. Theo các Chỉ số tài nguyên phân tích trên chuỗi, những con cá voi “nhỏ hơn” đã được bán và những con cá voi lớn được thêm vào tài sản của chúng.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360


Bobby Lee, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch BTCC, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 29 tháng 9 rằng
cuộc biểu tình của Bitcoin dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2021 , điều này sẽ không chỉ đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại mà còn xóa dấu vết tâm lý tại 100.000 đô la và có thể đạt 200.000 đô la. Bitcoin và các altcoin đã sẵn sàng cho một đợt phục hồi chưa hay những con gấu sẽ kéo giá xuống dưới các mức hỗ trợ tương ứng? Hãy cùng phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC / USDT


Bitcoin tiếp tục giao dịch giữa đường trung bình động đơn giản trong 100 ngày ($ 41,221) và đường trung bình động hàm mũ 20 ngày ($ 44,229).
Giá đã phục hồi khỏi đường SMA 100 ngày hôm nay, cho thấy phe bò tiếp tục bảo vệ vùng hỗ trợ này một cách tích cực.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView


Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy tâm lý vẫn tiêu cực và phe gấu có thể bán ra khi tăng.
Nếu giá giảm so với đường EMA 20 ngày, hành động trong phạm vi hẹp có thể tiếp tục trong vài ngày nữa. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới đường SMA 100 ngày có thể dẫn đến việc bán hoảng loạn và kéo giá xuống $ 37.332,70. Nếu mức này cũng bị nứt, cặp BTC / USDT có thể giảm mạnh xuống còn 30.000 đô la. Ngoài ra, việc phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy áp lực bán có thể đang giảm. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên SMA 50 ngày (46.580 đô la), tiếp theo là chuyển sang 48.843,20 đô la.

ETH / USDT


Ether đã giảm từ đường EMA 20 ngày ($ 3,118) vào ngày 27 tháng 9 và giảm xuống SMA 100 ngày ($ 2,771) vào ngày 28 tháng 9. Những con bò đực đã một lần nữa giữ mức hỗ trợ và đang cố gắng đẩy giá về phía 20 EMA-ngày.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView


Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy phe gấu vẫn đang trong tầm kiểm soát.
Nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, phe gấu sẽ thực hiện thêm một lần nữa để phá vỡ hỗ trợ SMA 100 ngày. Nếu điều đó xảy ra, cặp ETH / USDT có thể trượt xuống $ 2,400 và nếu mức hỗ trợ này cũng nhường chỗ, sự sụt giảm có thể kéo dài đến $ 1,972,12. Phe bò sẽ phải đẩy và duy trì mức giá trên $ 3,174,50 để báo hiệu rằng sự điều chỉnh có thể kết thúc. Sau đó, cặp này có thể tăng lên SMA 50 ngày (3.291 USD) và sau đó lên 3.676,28 USD.

ADA / USDT


Cardano (
ADA ) đã giao dịch giữa đường EMA 20 ngày (2,27 đô la) và hỗ trợ 1,94 đô la trong vài ngày qua. Bấc dài trên thanh nến ngày hôm nay cho thấy rằng những con gấu đang bán trong các cuộc biểu tình cứu trợ.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView


Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ số RSI dưới 40 cho thấy phe gấu có ưu thế hơn.
Những người bán có thể thực hiện thêm một lần nữa để giảm và duy trì giá dưới vùng giữa 1,94 đô la và SMA 100 ngày (1,87 đô la). Nếu giá trượt xuống dưới vùng hỗ trợ này, việc bán có thể lấy đà và cặp ADA / USDT có thể giảm xuống 1,60 đô la và sau đó là 1,40 đô la. Quan điểm tiêu cực này sẽ vô hiệu nếu những con bò đực thúc đẩy và duy trì mức giá trên $ 2,47.

BNB / USDT


Binance Coin (
BNB ) đã đóng cửa dưới mức hỗ trợ 340 đô la vào ngày 27 tháng 9 nhưng những con gấu không thể tận dụng động thái này và giảm giá xuống dưới 320 đô la. Điều này cho thấy lực bán đang cạn dần ở các mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView


Chỉ báo RSI đã hình thành sự phân kỳ dương, cho thấy đà giảm có thể đang suy yếu.
Sự phục hồi mạnh mẽ ngày hôm nay cho thấy lực mua tích cực ở các mức thấp hơn và khả năng bán khống của phe gấu. Nếu những con bò đực đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ($ 381), thì điều đó sẽ cho thấy rằng sự điều chỉnh có thể kết thúc. Sau đó, cặp BNB / USDT có thể tăng lên 433 đô la. Ngược lại, nếu giá một lần nữa quay đầu giảm so với đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng các nhà giao dịch đang bán trên đà phục hồi. Những con gấu sau đó sẽ thực hiện một nỗ lực nữa để kéo giá xuống dưới 320 đô la.

XRP / USDT

XRP một lần nữa giảm xuống SMA 100 ngày (0,88 đô la) vào ngày 28 tháng 9. Việc kiểm tra lại mức hỗ trợ lặp đi lặp lại có xu hướng làm suy yếu nó nhưng một dấu hiệu tích cực nhỏ là phe bò đã bảo vệ thành công mức này trong vài ngày qua.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView


Những con bò đực đã đẩy giá đến đường EMA 20 ngày ($ 1,00) ngày hôm nay nhưng bấc dài trên thanh nến của ngày cho thấy rằng những con gấu không có tâm trạng để giảm bớt.
Nếu giá giảm so với mức hiện tại, phe gấu sẽ thực hiện thêm một lần nữa để giảm và duy trì giá dưới đường SMA 100 ngày. Nếu họ thành công, cặp XRP / USDT có thể giảm xuống còn 0,69 đô la. Trái ngược với giả định này, nếu những con bò đực đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì cặp tỷ giá có thể tăng lên SMA 50 ngày (1,11 đô la).

SOL / USDT


Mặc dù Solana (
SOL ) đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, những con bò đực đang đấu tranh để duy trì giá trên đường EMA 20 ngày ($ 141). Điều này cho thấy tâm lý vẫn còn tiêu cực và những con gấu đang bán ra khi phục hồi.

Biểu đồ hàng ngày của SOL / USDT. Nguồn: TradingView


Việc phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy áp lực bán có thể giảm.
Sau đó, cặp SOL / USDT có thể tăng lên mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở $ 154,20 và sau đó là mức thoái lui 50% ở mức $ 166. Ngoài ra, nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày hoặc ngưỡng kháng cự trên cao, phe gấu sẽ cố gắng kéo cặp tiền xuống dưới đường SMA 50 ngày ($ 118). Việc phá vỡ và đóng cửa dưới $ 116 có thể dẫn đến việc bán hoảng loạn.

DOT / USDT


Polkadot (
DOT ) đang cố gắng phục hồi khỏi đường viền cổ của mô hình đầu và vai đang phát triển. Đây là mức quan trọng để phe bò bảo vệ bởi vì việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức đó sẽ hoàn thành thiết lập giảm giá.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView


Việc bán có thể lấy đà bên dưới đường viền cổ, kéo giá đến đường SMA 100 ngày (22,28 đô la) và sau đó hướng tới mục tiêu mẫu ở mức 12,23 đô la.
Đường EMA 20 ngày đang đi xuống ($ 30,12) và chỉ báo RSI ngay dưới điểm giữa cho thấy lợi thế nhỏ đối với phe gấu. Ngược lại, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm, điều đó sẽ cho thấy phe gấu có thể đang mất dần sự kìm kẹp. Sau đó, cặp tỷ giá có thể tăng lên mức 33,60 đô la, nơi những con gấu có thể một lần nữa đặt ra một thách thức khó khăn. Việc phá vỡ và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này có thể dọn đường cho việc kiểm tra lại ở mức $ 38,77.


Liên quan: Báo cáo VORTECS ™ : Thuật ngữ giao dịch quan trọng này đã phát hiện ra các thiết lập altcoin tăng giá ngay cả khi giá BTC giảm

DOGE / USDT


Dogecoin (
DOGE ) được kẹp giữa $ 0,19 và $ 0,21 trong ba ngày qua. Giao dịch trong phạm vi hẹp này cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu về động thái định hướng tiếp theo.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView


Chỉ báo RSI đang cố gắng hình thành một sự phân kỳ dương, cho thấy rằng áp lực bán có thể đang giảm xuống.
Nếu phe bò đẩy giá lên trên 0,21 đô la, cặp DOGE / USDT có thể tăng lên đường EMA 20 ngày (0,22 đô la), một lần nữa có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Việc phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên về sức mạnh và có thể mở ra cánh cổng cho việc có thể đi lên đường xu hướng giảm. Ngoài ra, nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên không và phá vỡ dưới 0,19 đô la, cặp tiền có thể giảm mạnh xuống còn 0,15 đô la.

AVAX / USDT


Bấc dài trên thanh nến của Avalanche (AVAX) vào ngày 27 tháng 9 cho thấy những con gấu đã bán mạnh khi phục hồi.
Việc bán tiếp tục và những con gấu đã kéo giá xuống dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần vào ngày 28 tháng 9.

Biểu đồ hàng ngày AVAX / USDT. Nguồn: TradingView


Mặc dù phe bò đã đẩy giá trở lại kênh ngày hôm nay, bấc dài trên thanh nến của ngày cho thấy phe gấu đang bán ra sau mỗi đợt phục hồi nhỏ.
Đường EMA 20 ngày ($ 62,12) đã đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy rằng phe bò có thể đang mất dần sự kìm kẹp. Nếu giá không thể duy trì trong kênh, cặp AVAX / USDT có thể trượt xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 52 đô la. Ngược lại, nếu phe bò duy trì giá bên trong kênh, cặp tiền có thể tăng lên 72 đô la và nếu mức này bị vượt qua, có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức 79,80 đô la.

UNI / USDT


Phe bò đã đẩy Uniswap (
UNI ) lên trên đường xu hướng giảm của kênh giảm dần trong hai ngày qua nhưng chúng không thể duy trì các mức cao hơn. Tuy nhiên, một điểm tích cực nhỏ là phe bò đã không từ bỏ nhiều nền tảng và một lần nữa đang cố gắng mở rộng mức kháng cự trên ngày hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày UNI / USDT. Nguồn: TradingView


Đường EMA 20 ngày phẳng (23 đô la) và chỉ báo RSI gần điểm giữa cho thấy phe gấu đang mất dần sự kìm kẹp.
Nếu giá duy trì trên kênh, cặp UNI / USDT có thể tăng lên SMA 50 ngày (25,88 đô la) và sau đó lên 27,62 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa trên $ 27,62 có thể dẫn đến việc kiểm tra lại rào cản chi phí cứng ở mức $ 31,41. Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại, điều đó cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ vùng kháng cự. Nếu cặp tiền này trượt xuống dưới $ 21,84, thì điểm dừng tiếp theo có thể là $ 17,73.


Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng