Polkadot có để mắt $100 tiếp theo không? Giá DOT tăng 25%, kích hoạt mô hình biểu đồ tăng cổ điển

Token DOT gốc của Polkadot trông sẵn sàng để tập hợp hướng tới $100 trong các phiên tới vì nó kích hoạt thiết lập đảo chiều tăng cổ điển.

Được mệnh danh là “đầu và vai nghịch đảo” (IH&S), cấu trúc kỹ thuật xuất hiện khi một nhạc cụ tạo thành ba máng liên tiếp, với cái giữa – được gọi là đầu – là thấp nhất và hai cái còn lại – được gọi là vai phải và trái – có độ cao gần như bằng nhau.

Trong khi đó, mức độ mà tất cả các máng trên cùng đại diện cho “đường viền cổ áo”.

Vì vậy, có vẻ như DOT đã hình thành một IH&S kể từ khi điều chỉnh giá từ mức giá $43 — $49 (đường viền cổ áo), như thể hiện trong biểu đồ bên dưới. Vào ngày 1 tháng 11, token Polkadot đã phá vỡ phía trên khu vực và tiếp tục tập hợp vào ngày hôm sau để mang lại lợi nhuận hàng tháng của nó lên gần 25% trong khi va chạm kỷ lục cao đến $53.35.

Biểuđồ giá hàng ngày DOT/USDT có mẫu IH&S. Nguồn: TradingView

Sự tăng giá đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, cho thấy các nhà giao dịch đã hỗ trợ động thái trên đường viền cổ áo IH&S. Do đó, triển vọng của DOT tăng lên càng nhiều càng tốt khoảng cách tối đa giữa đầu và đường viền cổ áo của IH & S (khoảng 39 đô la) được cải thiện.

Do đó, mục tiêu lợi nhuận của DOT ra khỏi thiết lập IH & S của nó xuất hiện gần $90, với khả năng các cuộc biểu tình mở rộng lên tới 100 đô la, một mức kháng cự tâm lý.

Parachain đấu giá FOMO

Tăng giá mới nhất của DOT đã đến khi trọng tâm của các nhà giao dịch chuyển sang đấu giá parachain được mong đợi cao trên hoặc khoảng ngày 11 tháng 11.

Nhóm Polkadot đã thông báo vào ngày 1 tháng 11 rằng hội đồng của mình đã thông qua đề nghị cho phép đăng ký parachain và crowdloans bắt đầu từ ngày 4 tháng 11, thêm rằng đề xuất hiện đang chờ đợi một cuộc trưng cầu dân ý công khai.

Trong chi tiết, crowdloans cho phép các dự án cạnh tranh để huy động vốn thông qua DOT để bootstrap cuộc đấu giá parachain của họ.

Những người hỗ trợ khóa dự án DOT của họ vào một tài khoản được tài trợ trong một khoảng thời gian được xác định trước. Đổi lại, họ nhận được phần thưởng dưới dạng mã thông báo rơi không khí từ dự án cạnh tranh cho khe parachain.

KSM fractal

Vào tháng 6, chuỗi thử nghiệm của Polkadot, được mệnh danh là Kusama, đã tiến hành một đấu giá khe parachain tương tự. Giao thức cuối cùng đã chứng minh tính hiệu quả của cơ chế crowdloan, khi người dùng đóng góp hơn 1,11 triệu KSM trong năm cuộc đấu giá parachain.

KSMcung cấp dành riêng cho năm crowdloan đầu tiên của mình kể từ ngày 6 tháng 8. Nguồn: Subscan, Messari

Điều đó đại diện cho hơn 10% tổng nguồn cung KSM bị khóa.

Liênquan: Mạng Kusama được thiết lập để khởi chạy next kế tiếp five số năm auctions đấu giá

Giá của KSM rallied tập hợp in the days ngày dẫn đến cuộc đấu giá vào tháng Sáu. Nó đạt đỉnh vào ngày 16 tháng 5 ở mức khoảng $645 và sau đó giảm hơn 78% xuống 138.50 đô la hai tháng sau đó. Việc bán tháo cũng nổi lên trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy giảm tổng thể, dẫn đầu bởi chính thức của Trung Quốc cấmcác hoạt động tiền điện tử.

Biểuđồ giá hàng ngày KSM/USDT. Nguồn: TradingView

Do đó, nó xuất hiện DOT cũng đã trải qua một cái gọi là” buy-the-rumor” giá cuộc biểu tình khi các nhà giao dịch đặt cược cao hơn vào sự kiện đấu giá parachain. Nhưng trong trường hợp không có sự kiện giống như Trung Quốc, tiền điện tử có vẻ đang theo đuổi thiết lập IH&S được đề cập ở trên.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro và bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng