Sandbox token SAND cuộc biểu tình 260% vào tháng 11 trước khi ra mắt metaverse chơi để kiếm

SAND, mã thông báo gốc của The Sandbox – một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain thuộc sở hữu của Animoca Brands – tăng cao hơn vào ngày 23 tháng 11, dựa trên lợi nhuận đạt được trong tháng 11 để đạt mức cao kỷ lục khác.

Giá của SAND đã tăng lên $5,64 sau khi sưng 16,25% trong ngày, nhưng nó đã rút lại một số lợi ích đó để giao dịch ở mức 5.54 đô la tại thời điểm viết bài. Động thái này đã đưa mức tăng hàng tháng và hàng năm của token The Sandbox lên gần 260% và hơn 14,700%, tương ứng, với vốn hóa thị trường vượt qua trên 5 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền lớn thứ 41 trong lĩnh vực tiền điện tử.

Biểuđồ giá hàng ngày SAND/USDT. Nguồn: TradingView

Nhiều chất xúc tác đằng sau cuộc biểu tình giá SAND

Sự xuất hiện của tháng này một phần là do thông báo của The Sandbox rằng nó sẽ openmở up partphần of its metaverse metaverse thông qua its Sự kiện Alpha chơi nhiều tuần bắt đầu từ ngày 29 tháng 11 lúc 1:00 chiều UTC.

Cụ thể, công ty khởi nghiệp blockchain đã xác nhận rằng họ sẽ chọn một nhóm 5.000 người chơi để kiếm được tới 1.000 SAND (hiện trị giá 5.540 đô la) và ba mã thông báo không thể thay thế (NFT) khi chúng dành thời gian trên 18 trải nghiệm ảo của Sandbox.

Ngoài ra, đợt mua gần đây trên các thị trường giao ngay SAND – chứng kiến giá của nó tăng hơn 37% và 40% so với đô la Mỹ và Bitcoin ( BTC) trong 24 giờ trước – đã có hy vọng về sự hợp tác tiềm năng giữa The Sandbox và thể thao hàng hóa khổng lồ Adidas .

Vào thứ Hai, Adidas đã thảo luận trên Twitter tiềm năng xây dựng một cái gọi là “adiVerse” với sự hỗ trợ từ The Sandbox.

Tweet đã nhận được gần 1.450 lượt tweet lại và 4.400 lượt thích tại thời điểm viết bài.

Phân kỳ RSI trong chơi

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản vững chắc, SAND rủi ro tập hợp vào một cái bẫy bò , vì xu hướng giá của nó cho thấy độ lệch rõ ràng từ chỉ số sức mạnh tương đối của nó (RSI).

Cụ thể, RSI thường trả về các giá trị cao hơn khi thị trường tăng và giá trị thấp hơn khi nó giảm. Đôi khi, RSI và thị trường di chuyển theo hướng ngược lại, dẫn đến cái gọi là phân kỳ RSI.

Liênquan: Metaverse và blockchain altcoin chơi game cuộc biểu tình trong khi Bitcoin tìm kiếm hỗ trợ

Điều đó nói rằng, RSI giảm và thị trường tăng cho thấy sự phân kỳ giảm giá. Đáng chú ý, kể từ đầu tháng 11, SAND đã hình thành một sự phân kỳ RSI tương tự, một dấu hiệu cho thấy động lực trong việc di chuyển sang xu hướng tăng đã chậm lại.

Biểuđồ giá hàng ngày SAND/USDT có sự phân kỳ RSI giảm. Nguồn: TradingView

Điều đó không có nghĩa là xu hướng tăng đã kết thúc, nhưng nó cảnh báo về một động thái pullback ngắn hạn có thể xảy ra. Biểu đồ sau đây cho thấy các mục tiêu vào và thoát tiềm năng cho các phiên phía trước, dựa trên biểu đồ thoái lui Fibonacci giữa mức thấp xoay quanh $0.17 và $8.72 swing high.

Biểuđồ giá hàng ngày SAND/USDT có mục tiêu mức Fib. Nguồn: TradingView

Một pullback khi kiểm tra mức Fib 0.382 tại $5.45 có thể thấy SAND trở lại đường hỗ trợ tiếp theo của nó ở mức 0.5 Fib, gần $4.45. Cùng một dòng đã đóng vai trò là kháng cự trong các nỗ lực tăng giá của SAND từ ngày 18 đến 22 tháng 11.

Ngược lại, một động thái tiếp tục trên $5.45, kèm theo sự gia tăng khối lượng, có thể mở ra khả năng SAND kiểm tra $6.70 – ở mức 0.236 Fib – như mục tiêu tăng tiếp theo của nó.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro và bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng