Số liệu giá Bitcoin yêu cầu ‘phản ứng mạnh mẽ’ khi $56K BTC bắt đầu trông ‘giá rẻ nghiêm túc’

Bitcoin( BTC) “giá rẻ nghiêm trọng” ở mức 56,000 đô la so với hoạt động mạng – và điều đó có nghĩa là chỉ có một điều, một nhà phân tích nói.

Trongmột tweet vào ngày 24 tháng 11, Philip Swift, người tạo ra nền tảng phân tích LookIntoBitcoin, đã nhấn mạnh một lá cờ tăng giá trên Tín hiệu NVT nâng cao của Bitcoin.

Bitcoin“sâu vào lãnh thổ quá bán”

Advanced NVT sử dụng vốn hóa thị trường và khối lượng mạng của Bitcoin để xác định mức mà BTC bị mua quá mức hoặc bán quá mức tại một điểm giá nhất định.

NhưSwift giải thích trong phần giới thiệu về số liệu, nó được xây dựng dựa trên NVT ban đầu, chiếm những thay đổi thói quen của nhà đầu tư khi Bitcoin trưởng thành theo thời gian.

Dođó, NVT nâng cao là tổng vốn hóa thị trường Bitcoin chia cho đường trung bình động 90 ngày của khối lượng giao dịch mạng. Hiện tại, nó đang “sâu vào lãnh thổ quá bán”, và khi điều đó xảy ra, một sự gia tăng giá sẽ sớm theo sau.

“Bitcoin đang trông rất rẻ so với hoạt động mạng ở đây trên khung thời gian cao”, Swift viết.

“Mong đợi một phản ứng mạnh mẽ trong tương lai không quá xa.”

Mộtbiểu đồ đi kèm cho thấy Advanced NVT hiện đang ở mức thấp nhất kể từ đầu năm 2020, ngoại trừ vụ tai nạn coronavirus năm đó và ngừng hoạt động thợ mỏ năm 2021 ở Trung Quốc.

Biểuđồ tín hiệu NVT nâng cao Bitcoin. Nguồn: Philip Swift/Twitter

Bàn tay cũ vẫn kiểm soát

Như Cointelegraph báo cáo, NVT là xa chỉ chỉ báo trên chuỗi báo hiệu sự đảo ngược xu hướng trong điều kiện hiện tại.

Liênquan: Bitcoin thấy tươi Tăng đột biến thứ hai khi các nhà phân tích nói ‘gần như thời gian’

đối với BTC tăng giá trị Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng gợi ý về mức tăng giá BTC, trong khi một loạt các người khác từ chối lật giảm mặc dù flagging cờ sentiment .

Trong bản tin “Tuần On-Chain” mới nhất của mình, được phát hành vào thứ Ba, công ty phân tích trên chuỗi Glassnode tiếp tục lưu ý “trường hợp duy nhất” của những người nắm giữ ngắn hạn (STH) kiểm soát lượng Bitcoin nhỏ nhất trong ba năm, trong khi giá giao ngay vẫn tương đối gần mức cao nhất mọi thời đại.

VíSTH là những ví đã chi Bitcoin trong vòng 155 ngày qua.

Cácnhà phân tích viết: “Nguồn cung STH thấp là điển hình ở cuối thị trường gấu và trong các thị trường tăng đầu, thường là sau thời gian dài tích lũy.

“Nhìn thấy STH cung cấp mức thấp này trong khi giá gần ATHs là một trường hợp tương đối độc đáo.”

Biểuđồ tỷ lệ cung cấp chủ sở hữu ngắn hạn Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng