Stablecoin ra mắt và tích hợp NFT giúp COTI trở lại mức cao mới mọi thời đại

Hệ sinh thái blockchain đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua khi khả năng hợp đồng thông minh đã chuyển ngành công nghiệp từ một phương tiện trao đổi đơn giản sang một hệ sinh thái nhộn nhịp đầy đủ các tài chính phi tập trung (DeFI) và các token không thể nấm (NFT).

Một dự án đã được hưởng lợi từ khả năng gia tăng của công nghệ blockchain và sự ra mắt gần đây của các hợp đồng thông minh trên Cardano là COTI (COTI), một nền tảng fintech cấp doanh nghiệp tập trung vào việc giúp các tổ chức tạo ra các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ như một cách để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán phi tập trung.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi đáy ra ở mức thấp $0.0884 vào ngày 20 tháng 7, giá COTI có tăng 652% để đạt mức cao mới mọi thời đại ở mức 0.6665 USD vào ngày 25 tháng 9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng lên mức kỷ lục 917 triệu USD.

COTI/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Three reasons for the steady rally in COTI include its launch of the Djed stablecoin on the Cardano network, a series of exchange listings and the launch of COTI’s NFT game which appears to be bringing new users to its ecosystem.

COTI ra mắt một stablecoin trên Cardano

COTI gần đây đã thông báo rằng nền tảng của nó sẽ là nhà phát hành chính thức của Djed stablecoin trên mạng Cardano và giá tiếp tục di chuyển đi lên trên tin tức đó.

Stablecoins đã nổi lên như là một trong những thành phần quan trọng của hệ sinh thái tiền điện tử nói chung và cho tài chính phi tập trung, đặc biệt, bởi vì chúng cung cấp đủ thanh khoản cho thị trường và tạo ra một nơi trú ẩn an toàn trong thời gian biến động.

Aside from its DeFi applications, the Djed can also be used to pay transaction fees on the Cardano network as a way to help prevent high gas fees and make the cost of conducting transactions more predictable.

Các niêm yết giao dịch mới giúp tăng khối lượng giao dịch

A second factor behind COTI’s price growth is the token’s listing on several large exchanges, including Coinbase, the most active U.S.-based cryptocurrency exchange.

This announcement kicked off a series of exchange listings for COTI, including being added to Huobi, Crypto.com, the decentralized exchange 1inch and Celsius, which is an all-in-one banking and financial services platform.

Để đi cùng với các danh sách trao đổi này, nhóm nghiên cứu tại COTI cũng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu quá trình mời người thử nghiệm beta đăng ký tài khoản ngân hàng COTI và thẻ ghi nợ cho cuối cùng thử nghiệm trước khi khởi động đầy đủ các giải pháp ngân hàng của giao thức.

Liên quan: Người dùng Coinbase có thể chọn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản

Cơ hội NFT khuyến khích đầu tư hodling

Một yếu tố thứ ba giúp thúc đẩy giá trị và hoạt động trong hệ sinh thái COTI là các hoạt động NFT đang diễn ra của dự án, bao gồm COTI NFT Game và kế hoạch tương lai của mạng để hỗ trợ NFT trên Cardano.

NFTs have been one of the hottest sectors in the cryptocurrency ecosystem throughout 2021 and protocols that offer a lower fee environment have seen increased activity in recent months.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for COTI on Sept. 21, prior to the recent price rise.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá COTI. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho COTI đã leo lên vùng xanh vào ngày 21 tháng 9 và đạt mức cao 77 khoảng 10 giờ trước khi giá tăng 135% trong năm ngày tới.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng