‘Tất cả gấu sẽ chết chết’ – Số liệu Bitcoin chuẩn bị chuyển màu xanh lá cây lần đầu tiên trong 6 tháng

Một tín hiệu giá Bitcoin ( BTC ) “yêu thích” có thể sắp chuyển sang xu hướng tăng – và xu hướng tăng luôn dẫn đến kết quả, dữ liệu cho thấy.

Theo ghi nhận của người dẫn chương trình podcast Preston Pysh vào ngày 18 tháng 10, tỷ lệ giá thực hiện dài hạn & ngắn hạn (LTHSTH-RPR) trông được sơn lót để in một lá cờ bò.

Biểu đồ gợi ý về sự trở lại của những con bò đực

Nó có vẻ tồi tệ, nhưng LTHSTH-RPR là một trong những chỉ báo giá Bitcoin chính xác nhất. Người sáng tạo của nó, nhà tổ chức hội nghị Bitcoin 2021 Dylan LeCair, đã xác nhận sự gia tăng của riêng mình dựa trên các bài đọc của nó vào cuối tháng Chín.

“ TLDR: TLDR: Tỷ lệ giá thực hiện dài hạn càng thấp thì tôi sẽ trở thành tăng hơn”, ông viết trong một chủ đề Twitter giải thích.

“ Cuối cùng, tất cả gấu sẽ chết.”

Biểu đồ Bitcoin LTHSTH-RPR. Nguồn: Preston Pysh/ Twitter

Bây giờ, với chỉ số xu hướng giảm trong vài tháng, nó là thời gian cao để tái sinh – và kết quả là BTC/USD luôn được hưởng lợi.

Dưới mui xe, LTHSTH-RPR cho thấy cơ sở chi phí của chủ sở hữu dài hạn và chủ sở hữu ngắn hạn. Một người giữ dài hạn được định nghĩa bởi công ty phân tích trên chuỗi Glassnode như một địa chỉ nắm giữ tiền xu mà đã không di chuyển trong ít nhất 155 ngày.

“ Khi Tỷ lệ Giá nhận ra STH:LTH tăng, điều này có nghĩa là cơ sở chi phí STH đang tăng tương đối so với cơ sở chi phí LTH, và ngược lại,” LeClair nói thêm.

“ BTC tăng lên khi người bán biên cạn kiệt. Đây là lý do tại sao bạn thấy cơ sở chi phí của LTHs vẫn trì trệ trong quá trình chạy bò nổ, trong khi cơ sở chi phí của STHs (nhiều người trong số đó là những người tham gia thị trường mới) bùng nổ – chỉ đơn giản là không có đủ tiền để đi xung quanh.”

Cho đến nay, cơ sở chi phí LTH vẫn chưa bị che khuất bởi cơ sở chi phí STH – khi điều này xảy ra, xu hướng giảm hiện tại sẽ kết thúc.

“ Chỉ tăng” vẫn là câu chuyện

như Cointelegraph báo cáo , LTHSTH-RPR chỉ là một trong số các chỉ số giá BTC đã đẩy đà tăng trong những tuần gần đây.

Liên quan: Tất cả thời gian đóng cửa hàng tuần cao – 5 điều để xem trong Bitcoin tuần này

Tất cả mọi thứ từ các số liệu trên chuỗi đến các nguyên tắc cơ bản mạng và thậm chí toán tinh khiết cho thấy rằng xu hướng tăng hơn nữa là sắp xảy ra đối với Bitcoin – dự kiến rộng rãi từ quý 4 của năm sau một sự kiện giảm một nửa.

Tuy nhiên, các nhà phân tích đã theo dõi thị trường cho một lối ra. Tác động của sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi (ETF) tuần này cũng không được dự đoán là một động lực thị trường trong ngắn hạn.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng