Traders say Bitcoin’s bullish bias will only be confirmed by a close above $44K

Sự sụp đổ từ sự đàn áp liên tục của Trung Quốc đối với lĩnh vực tiền điện tử đã dẫn đến sự không chắc chắn tìm được con đường trở lại thị trường một lần nữa. Vào thời điểm viết bài, các nhà giao dịch Bitcoin ( BTC ) tiếp tục gặp phải sự đẩy lùi tại $43, 000 mức và nhiều altcoins đã tích lũy lợi nhuận trong phiên buổi sáng cũng đang nhúng vào màu đỏ.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that an early morning attempt by bulls to push the price of BTC above $44,000 was met by firm resistance but the current back and forth appears to be nothing more than consolidation.

BTC/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà giao dịch crypto và các nhà phân tích đang nói về những biến động giá gần đây của Bitcoin và những gì sẽ xảy ra khi thị trường đóng cửa vào tháng Chín.

Bitcoin cần đòi lại hỗ trợ ở mức $43,600

Một cảnh báo giảm đã xuất hiện trên biểu đồ Bitcoin hàng tuần, theo nhà phân tích tiền điện tử và bút danh người dùng Twitter Rekt Capital, người đã đăng Tweet sau đây cho thấy rằng giá của BTC đóng cửa dưới một khu vực nhu cầu lớn.

As suggested in the tweet, if Bitcoin fails to climb higher, then the $43,000 support level could flip into the new resistance level as bulls hunker down to defend against a relief rally.

Theo nhà giao dịch, những con bò Bitcoin cần phải lấy lại hỗ trợ ở mức 43.600 USD để xu hướng tăng giá tiếp tục, nếu không, câu chuyện giảm giá có thể giữ được.

Sự đảo chiều giá đã được xác nhận

Một mất đi tăng hơn về thiết lập giá hiện tại cho Bitcoin đã được cung cấp bởi nhà giao dịch tùy chọn và bút danh người dùng Twitter John Wick, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo hiện tại thiết lập bốn giờ cho BTC.

Biểu đồ

4 giờ BTC/USD. Nguồn: Twitter

Theo Wick, hành động gần đây đã xác nhận mức đáy của giá BTC cũng như sự đảo chiều giá, báo hiệu rằng đây có thể là thời điểm thích hợp để mở một vị trí mua.

Wick nói,

“ Tôi có một nửa vị trí swing dài của tôi trên thiết lập này. Tôi sẽ thêm nửa còn lại khi/nếu chúng ta phá vỡ kháng cự (Đường vàng).”

Related: Bitcoin breaking new highs in Q4 will ‘temporarily turn alts to dust’ — Analyst

Điểm dữ liệu trên chuỗi để tích lũy nặng

Trong khi hành động giá gần đây đối với BTC đã biến động và dẫn đến nỗi sợ hãi và nhầm lẫn rộng rãi, dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng các nhà giao dịch kỳ cựu có xu hướng tăng dài hạn bởi vì họ tiếp tục tích lũy nhiều Bitcoin như thị trường có thể cung cấp

Như đã thấy trong tweet trên từ Bitcoin Archive, nguồn cung Bitcoin được tổ chức trên sàn giao dịch đã giảm trong phần lớn trong hai năm qua vì chủ sở hữu tiếp tục mua trên thị trường và rút về ví tư nhân của họ.

This indicates that the market remains in a period of accumulation and as the Bitcoin Archive stated. This trend shows no signs of slowing in the near future and could put positive pressure on the price of BTC as its circulating supply shrinks.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $1.919 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 42.4%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng