5 lý do hàng đầu để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Tây Phi Finnovex — 26 và 27 tháng 10 năm 2021

Tham gia trải nghiệm ảo!

Exibex welcomes you to the Second Edition of the Leading Summit on Financial Services Innovation and Excellence within the West African region, where the best minds in the Banking and Financial Services Industry converge. They are all set to witness the presence of 25+ industry visionaries, who will share case studies and exemplify exceptional organizational friction points, innovations and accomplishments.

Exibex hoàn toàn tái phát minh lại trải nghiệm hội nghị thượng đỉnh trước đây của bạn với quyền truy cập kỹ thuật số đầy đủ từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ còn vài tuần trước sự kiện được mong đợi nhất trong năm, chúng tôi đã tóm tắt những lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên tham dự năm nay:

• 25+ Loa TrailBlazer
  • 400+ đại biểu
  • 5+ thảo luận bảng điều khiển
  • 8+ Giờ kết nối
  • 10+ Phiên Keynote

Vui lòng truy cập wa.finnovex.com để biết chi tiết và đăng ký!

• Địa điểm: Thẻ bắt đầu bằng # ảo
  • : #finnovexlive #finnovex

Nhà tài trợ Roll-Call cho phiên bản năm nay:

Nhà tài trợ Bạch kim — SmartStream

Nhà tài trợ vàng — Mạng lưới quốc tế L.L.C || Backbase

Đối tác mạng — Quipu || Inpay

This two-day summit is the Ninth Edition from the Finnovex Global Series. It will highlight the imperative to invest in a digital future and develop new technological solutions in data, advanced analytics, digital and new delivery platforms. Insights will span across trailblazing topics, which include – Accelerating West Africa’s digital transformation journey; Open banking to open finance – Accelerating West Africa’s digital transformation journey; Open banking to open finance – The new era; Future payments landscape in West Africa; Driving artificial intelligence to become the bank of the future; Use of Cloud to create new business frontiers of FinTech & Banking & more.

Diễn giả chuyên gia là đại diện được tôn trọng của các công ty sau đây — Ngân hàng Trung ương Nigeria; Ngân hàng Standard Angola; Ngân hàng Hợp nhất Ghana Limited; Ngân hàng United Bank for Africa Plc; Ecobank; FBnQuest; Công ty Guaranty Trust Holding; Enat Bank S.C.; Omnibsic Bank; Ngân hàng Wema; Sterling Bank Plc; Ngân hàng Fidelity; Ngân hàng Stanbic; First City Monument Bank Limited; Ngân hàng đầu tiên của Nigeria Limited; Truy cập Ngân hàng; Universal Merchant Bank; First Alliance Bank (Z) Limited; SunTrust Bank Nigeria Ltd; Fintech Association Of Nigeria; Agribusiness Alliance; FBC Bank Limited; Hiệp hội An ninh thông tin Châu Phi, Nigeria (ISSAN); Mạng quốc tế và Backbase.

Ấn bản năm nay có chủ đề – “Tăng tốc bao gồm tài chính trong kỷ nguyên số hóa”.

Dòng sản phẩm Finnovex Global, được tổ chức bởi Exibex, kiểm tra tương lai của các dịch vụ tài chính và cách cải tiến đột phá đang định hình lại cách chúng được cấu trúc, cung cấp và tiêu thụ. Chuỗi Hội nghị thượng đỉnh Fintevex nhấn mạnh sự lãnh đạo tư tưởng về các vấn đề tiên tiến với tác động lâu dài đối với ngành công nghiệp và đặt nền tảng cho các cuộc đối thoại đa bên liên quan khám phá tiềm năng của những đổi mới này để biến đổi hệ sinh thái tài chính cũng như những rủi ro và cơ hội có thể xuất hiện từ những thay đổi trong cách dịch vụ tài chính được thiết kế, giao và sử dụng trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập – https://finnovex.com/

Nếu bạn muốn tài trợ hoặc là đối tác sự kiện của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi [email protected]

Giới thiệu về Exibex:

Exibex là một nhà lãnh đạo thị trường xuất sắc trong các hội nghị dựa trên tri thức, quản lý các sự kiện và tư vấn kinh doanh. Nhóm cung cấp các nền tảng mạng sáng tạo và hấp dẫn để tạo ra và thu hút các cộng đồng cấp C cho các tập đoàn toàn cầu. Các nền tảng của Exibex thúc đẩy sự gia tăng hiệu suất của cả cá nhân và tổ chức, để mang lại lợi ích cho các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu. Chúng tôi thấu hiểu những thách thức mà các tổ chức phải đối mặt trong thị trường biến động và không chắc chắn này, vì vậy chúng tôi mong muốn giúp các nhóm tạo doanh thu cốt lõi của bạn bằng cách xây dựng một gói 360 độ hoàn chỉnh phù hợp với chiến lược kinh doanh, mục tiêu và nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin:

Tolulope Folaranmi | Quản lý tiếp thị khu vực — Exibex E: [email protected]