5ROI Global – Nhà tài trợ chiến lược của blockchain cho sự kiện nền kinh tế thông minh diễn ra tại Dubai

Sự kiện “Blockchain cho nền kinh tế thông minh” được tổ chức với sự hợp tác của 5ROI Global và các nhà tài trợ. Sự kiện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2021 tại Atlantis, The Palm Dubai, với mục tiêu cung cấp thông tin hữu ích cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về công nghệ blockchain. Kết quả của hội nghị, các nhà đầu tư sẽ có triển vọng đầu tư mới vào thị trường tiền điện tử.

Sự kiện Blockchain cho nền kinh tế thông minh

Blockchain cho nền kinh tế thông minh là một sự kiện được thiết kế để giáo dục các doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau về công nghệ blockchain và tiền điện tử. Đây cũng là một sự kiện mà tất cả mọi người quan tâm đến việc tìm hiểu về công nghệ blockchain và những mối quan tâm xung quanh nó có thể tham gia, trao đổi ý kiến ​​và học hỏi. Ngoài ra, sự kiện này còn đóng vai trò là mối liên kết giữa các doanh nhân blockchain, nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Ngoài cơ hội tương tác với các nhà đầu tư, các dự án khởi nghiệp phải áp dụng các chiến thuật và phương pháp tiếp cận chiến lược thu hút các nhà tài trợ để trở nên nổi bật và giành được tài trợ từ các nhà tài trợ chính của chương trình, bao gồm HEAD Capital, Vault, Mei Ventures và những người khác

Trong suốt sự kiện, những người tham dự sẽ học hỏi từ một nhóm khách mời đa dạng về kinh nghiệm của họ khi triển khai công nghệ blockchain trong các công ty và tổ chức mà họ điều hành. Các thành viên sẽ hiểu rõ hơn về những cơ hội và thách thức mà các xu hướng công nghệ hiện tại mang lại do kết quả của những cuộc gặp gỡ này. Đặc biệt, việc sử dụng mối quan hệ chặt chẽ của công nghệ blockchain với lĩnh vực tài chính, nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Sự phổ biến của Blockchain: Tổng quan nhanh

Blockchain là một công nghệ cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa trên một hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp, tương tự như sổ cái kế toán của một công ty, nơi tiền được giám sát chặt chẽ và tất cả các giao dịch mạng ngang hàng (P2P) đều được ghi lại. Sự kiện “Blockchain cho nền kinh tế thông minh” do 5ROI tài trợ toàn cầu sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về các thành phần khác nhau của công nghệ này. Bởi vì nó được sử dụng trong ngành tài chính, giao dịch tiền điện tử đặc biệt phổ biến ngày nay.

Để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa, nhiều quốc gia đã tạo ra mô hình quản lý ứng dụng tiên tiến nhất thế giới. Là một trong những người sử dụng công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã dẫn đầu. Chính quyền của đất nước đang dần chuyển dân số toàn cầu hóa sang một nền kinh tế thông minh theo luật mới với mục tiêu triển khai công nghệ blockchain cho 50% tất cả các giao dịch liên quan đến chính phủ. Chính phủ nước này đã xác định ba trụ cột chiến lược chính: hiệu quả của chính phủ, đổi mới công nghiệp và lãnh đạo quốc tế nhằm hiểu rõ hơn những lợi ích và khó khăn.

Các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ đã quyết định sử dụng công nghệ blockchain trong nhiều ngành bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ. Lĩnh vực tài chính đang mở rộng nhanh chóng.

Vai trò của 5ROI Global

5ROI Global là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa và tài chính đa ứng dụng được thành lập bởi đội ngũ các nhà sáng tạo Việt Nam. 5ROI Global đã khẳng định mình trên thị trường quốc tế với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, “Blockchain cho nền kinh tế thông minh” ở Dubai.

Do tầm quan trọng rõ ràng của công nghệ blockchain trong quản lý và hoạt động kinh doanh, 5ROI Global đã ủng hộ việc tạo ra một hội thảo để giúp các thành viên quan tâm đến nó hiểu rõ hơn về nó. Đồng thời, chương trình dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp, đang tìm cách tận dụng các cơ hội đầu tư.

Theo đại diện của nền tảng 5ROI Global, các thành viên tham dự sự kiện có thể nhận được thông tin quan trọng, cho phép họ hiểu rõ hơn về công nghệ blockchain và áp dụng nó vào sự phát triển của nền tảng tài chính đa ứng dụng. Diễn giả cũng sẽ đưa ra những lời khuyên và đánh giá quốc tế về xu hướng phát triển công nghệ hiện nay.

Chính xác hơn, 5ROI Global hoạt động như một nhà tư vấn cho các dự án công nghệ trong giai đoạn lập kế hoạch thực hiện, chứ không phải là một nhà cung cấp. Hơn nữa, các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn này không biết việc áp dụng công nghệ blockchain vào các quy trình thương mại có thể mang lại những lợi ích lớn như thế nào. Bên cạnh đó, nền tảng 5ROI Global cung cấp khả năng tiếp cận vốn cộng đồng bằng cách cho phép các doanh nghiệp công nghệ phát hành mã thông báo cho công chúng.

Sự kiện “Blockchain cho nền kinh tế thông minh” sẽ là bước đệm cho các cuộc tranh luận trong tương lai về blockchain và tiền điện tử. Sự kiện hứa hẹn sẽ cung cấp cho các thành viên và nhà đầu tư một góc nhìn cân bằng về công nghệ blockchain. Đồng thời, nó mở ra rất nhiều lựa chọn đầu tư tiềm năng. Các thành viên, nhà đầu tư và cộng đồng quốc tế được khuyến khích hưởng ứng và tham gia vào 5ROI Global.


Tìm hiểu thêm về
Blockchain cho nền kinh tế thông minh .


Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng